Tải Adobe Premiere Pro CC 2015 32/64bit Full Crack +Portable

Phiên bản 2015

Adobe premiere pro cc 2015 full crack 64bit là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ, ấn tượng, nhiều tính năng và đáng tin cậy nhất. Trong nhiều năm, Adobe đã phát hành một số sản phẩm, đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Premiere Pro là một phần của ứng dụng Creative Cloud và bạn có thể bắt đầu sử dụng chương trình với đăng ký hàng tháng. Ngoài ra còn có một thời gian dùng thử miễn phí để kiểm tra giao diện, tính năng và chức năng.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 2015
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu đối với Premiere Pro 2015 Mặc dù hầu hết hệ thống có thể chạy Premiere Pro CC 2015. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần biết các thông số kỹ thuật để chạy Adobe Premiere Pro CC 2015. Bạn sẽ cần Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II làm bộ xử lý. Đối với hệ điều hành: Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 hoặc Windows 10 sẽ thực hiện công việc. Hệ điều hành Windows cũ hơn Windows 7 sẽ không hỗ trợ ứng dụng. Cần có bộ nhớ RAM 4 GB với 10 GB dung lượng lưu trữ còn trống. Tệp thiết lập sẽ chiếm gần 4 GB sau khi cài đặt. Tuy nhiên, bạn sẽ cần 10 GB để chạy ứng dụng. Nói về bộ nhớ, hệ thống của bạn nên có một ổ cứng hỗ trợ 7200 RPM. Và tin tôi đi, một hệ thống sẽ dưới RPM yêu cầu thực sự đang rối tung lên. Đối với đồ họa, cần có cad GPU được chứng nhận của Adobe cho hiệu suất tăng tốc GPU với sự hỗ trợ của màn hình 1280 × 800. QuickTime 7.6.6 cho tính năng QuickTime và kết nối internet để sử dụng các tính năng khác cũng được yêu cầu. Cũng cần có card âm thanh tương thích với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model.

Report this app

Description

Main Contents

Adobe premiere pro cc 2015 crack là bản cập nhật gần đây nhất cho gói chỉnh sửa video phi tuyến tính hàng đầu của Adobe. Giờ đây, phần mềm này chỉ có sẵn độc quyền thông qua dịch vụ Creative Cloud, các bản cập nhật ngày càng gia tăng và ít ồn ào hơn khi có bản phát hành mới. trong tất cả các video của bạn. Có rất nhiều tính năng làm cho phần mềm trở thành một nền tảng rất tốt để thể hiện tài năng của bạn và hoàn thành công việc. Ưu điểm của Adobe Premier Pro được biên dịch với hệ điều hành mac là tốc độ hoàn thành công việc của bạn. Bàn Mac.

Một số chương trình phần mềm sửa đổi adobe premiere pro cc 2015 fshare chuyên nghiệp và chuyên nghiệp mà các biên tập viên chuyên nghiệp chắc chắn đã làm quen với chương trình này. Cuối cùng, Adobe Premiere Pro CC 2015 là công cụ và chuyên môn mới nhất để sửa đổi hình ảnh chuyển động. Các bộ phim được thực hiện bởi nhiều người trên toàn thế giới được phát triển bởi Adobe Premiere Pro CC 2015. Từ mô hình CS5, adobe premiere pro cc 2015 crack, giống như ETF, đi kèm với mô hình 64-bit duy nhất là kết quả của nhu cầu về năng lượng xử lý chính.

Adobe Premiere Pro CC 2015 Full Portable

Khi tạo video bằng adobe premiere pro cc 2015 portable 32bit, nhiều video và hình ảnh tĩnh khác nhau có thể được chỉnh sửa cùng nhau. Tiêu đề có thể được thêm vào video và bộ lọc có thể được áp dụng cùng với các hiệu ứng khác. Premiere Pro mới được thành lập rất được đón nhận trong ngành công nghiệp phim và video và cũng đã được sử dụng trong các bộ phim như Superman Returns, Dust to Glory (để xử lý quay video) và cũng được sử dụng ở những nơi như Madonna’s Concession Tour.

Adobe Premiere Pro CC 2015 32bit Tải Xuống

Tải xuống download premiere cc 2015 full crack 2021 là một chương trình đặc biệt để thay đổi video và quản lý video đơn giản theo cách hiệu quả. Nó đang dựa vào việc tùy chỉnh mẫu. Và đề nghị bạn thêm video vào bất kỳ khía cạnh nào tùy thích. Nó có đầu vào của bạn hầu như dưới bất kỳ hình thức nào. Với tính năng chỉnh sửa 3D, bạn cũng có thể sửa bất kỳ video 3D nào với chất lượng và phiên bản chiếu thử pro cc duy trì chất lượng trước và sau khi chỉnh sửa. Hiện tại, người dùng có thể thêm nhiều tệp hơn và nếu cần, hãy soạn một chương trình làm việc chính xác theo kế hoạch của bạn. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn những hình ảnh chất lượng tốt nhất sau khi chỉnh sửa hoàn hảo.

Read Also  Tải SolidWorks 2020-22 Full Crack - Link Google Drive

Hầu hết các bản cập nhật về các tính năng và khía cạnh đều có sẵn cho phiên bản adobe premiere pro cc 2015 full crack 64bit này. Nó bao gồm một kế hoạch lập kế hoạch cho loạt được kiểm soát trước đầu tiên của bất kỳ phiên bản nào. Nó được thực hiện trong môi trường làm tổ rất khó khăn nhưng xử lý một cách tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể xác định việc triển khai mà không cần quay video để tiết kiệm thời gian và có được môi trường tốt hơn. Nó cũng cung cấp chức năng biên tập video adobe đặc biệt cho những người mới bắt đầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Các Tính Năng Của Adobe Premiere Pro CC 2015

 • Adobe premiere pro cc 2015 full crack có một quy trình làm việc tuyệt vời. Từ mở ứng dụng đến chỉnh sửa và kết thúc dự án, tất cả chúng đều được thực hiện một cách dễ dàng.
 • Premiere Pro CC 2015 có môi trường chỉnh sửa chuyên nghiệp. Từ việc chọn định dạng tệp, nhập đến chỉnh sửa chúng. Tất cả chúng đều được tổ chức theo một khuôn mẫu cụ thể và chuyên nghiệp.
 • Những thay đổi trong giao diện người dùng đã được thực hiện. Giờ đây, ứng dụng có giao diện dễ dàng hơn với bố cục gọn gàng hơn.
 • Với việc tích hợp Adobe Creative Cloud nâng cao, giờ đây, việc chỉnh sửa các dự án và xử lý chúng đã trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có một tùy chọn kích hoạt sẽ tự động cho phép bạn đồng bộ hóa các thay đổi được thực hiện trên một dự án.
 • Adobe Anywhere và adobe premiere pro cc 2015 crack có tích hợp. Tính năng này cung cấp tùy chọn có quyền truy cập vào các dự án từ bất kỳ đâu để chỉnh sửa và lưu các thay đổi.
 • Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể quản lý các tệp đa phương tiện, liên kết chúng, định vị tệp và thậm chí thay đổi vị trí một cách dễ dàng.
 • Có một liên kết động giữa download premiere cc 2015 full crack, Adobe Audition CC và Adobe After Effects. Tất cả những tích hợp tuyệt vời này giữa Premiere Pro và các ứng dụng Adobe khác sẽ giúp người dùng sử dụng các công cụ đồ họa trong các dự án của họ.
 • Bảng điều khiển TimeLine mới được giới thiệu. Giờ đây, bảng điều khiển có thiết kế mới và tính năng nhắm mục tiêu theo dõi trực quan. Người dùng có thể sử dụng các phím tắt mới hoặc sao chép khung một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện các tác vụ khác như chỉnh sửa, sao chép hoặc dán, dán các thuộc tính hoặc thêm hoặc bớt các hiệu ứng tại đây.
 • Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ Adobe tải premiere pro cc 2015 nào trước đây thì bạn sẽ quen thuộc với Project Panel. Project Panel hiện diện ở bên trái màn hình của bạn trên Premiere Pro. Tuy nhiên, trong Premiere CC 2015, Project Panel cũng được thay đổi. Các biểu tượng và menu tab mới được giới thiệu cho người dùng.
 • Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chỉnh sửa 3D không phải là một tính năng mới. Tuy nhiên, với các thuật toán và công cụ nâng cao, video 3D có thể được chỉnh sửa ở một cấp độ khác.
 • Nhiều hiệu ứng khác nhau được thêm vào adobe premiere pro cc 2015 fshare.
Read Also  Tải Camtasia Studio Full Crack Cho Máy Tính [Update 2022]+Key

Câu Hỏi Thường Gặp

Premiere Pro 2015 vẫn tốt chứ?

Những người nghiêm túc trong việc chỉnh sửa video của họ luôn có một yêu thích, từ đó rất khó thuyết phục họ thay đổi. Nhưng adobe premiere pro cc 2015 crack vẫn là một đối thủ nặng ký với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn cho trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Premiere Pro CC 2015 có đồ họa cần thiết không?

1 Câu trả lời đúng. Bởi vì bảng điều khiển Đồ họa thiết yếu đã được thêm vào đầu tiên trong bản phát hành Premiere Pro CC 2017. Trong năm 2015 trở về trước, đó là Titler mà bạn sử dụng.

Pentium có thể chạy Premiere Pro không?

Bộ xử lý. Để chạy CS3 trên Windows, bạn cần bộ xử lý Intel Pentium 4 với tối thiểu 1,4 GHz cho video độ nét tiêu chuẩn và 3,4 GHz cho codec video độ nét cao.

Tôi có nên kết xuất ở độ sâu tối đa không?

Hiển thị ở độ sâu tối đa

Nó có thể làm giảm hoặc loại bỏ các yếu tố tạo tác và phân dải trong video của bạn nhưng lợi ích đó đi kèm với cái giá là thời gian xử lý tăng lên, vì vậy chỉ sử dụng nó khi hoàn toàn cần thiết.

Read Also  Tải Corel Draw X3 (13) Full Crack 32/64 Bit Tính Năng Vĩnh Viễn 100%

Tải Adobe Premiere CC 2015 Phần Kết Luận

Tải adobe premiere pro cc 2015 mang đến khả năng chấm điểm có khả năng vào chính ứng dụng, cùng với một loạt các cải tiến nhỏ nhưng hữu ích.

What's new

One of the big strengths of all of Adobe’s applications is their ability to exchange content without the need to render out. This has been further improved between Premiere Pro CC 2015 and Audition. You can now export to Audition with preview video streamed directly from the Premiere Pro engine via Dynamic Link, rather than having to wait for a preview render.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *