Tải Phần Mềm Prezi Full Crack Miễn Phí+ Sinhvienit

2017

Prezi full crack là một công cụ dựa trên web cho phép người dùng tạo bản trình bày bằng cách sử dụng bố cục bản đồ. Họ có thể phóng to và thu nhỏ các mục khác nhau và hiển thị các mối quan hệ từ một quan điểm thú vị. Hãy nhớ rằng prezi windows không có khả năng làm mọi thứ như PowerPoint.
5/5 Votes: 5
Version
2017
Requirements
Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc mới hơn với trình điều khiển được cập nhật và DirectX 9 trở lên. Bộ xử lý: Intel Core i3 2,00 GHz hoặc AMD tương đương. Bộ nhớ: RAM tối thiểu 4 GB. Đồ họa: NVIDIA GeForce 405 / AMD Radeon 5000 trở lên với bộ nhớ 512 MB (hoặc tương đương)

Report this app

Description

Main Contents

Prezi full crack cho Salesforce cho phép bạn thực hiện chia sẻ và theo dõi bản trình bày dễ thực hiện này với một liên kết duy nhất. Chỉ định các liên kết đến những khách hàng tiềm năng nhất định để biết khi nào họ xem tài liệu bạn đã cung cấp cho họ, liệu nó có được chia sẻ hay không và lĩnh vực nào họ quan tâm nhất, để bạn có thể tập trung theo dõi một cách chính xác. Bạn có thể tạo đồ họa thông tin tùy chỉnh trong ứng dụng với Canva, PowerPoint, prezi full crack 2017 và Visme.

Prezi full crack 2016 Remote cho phép bạn trình bày một cách trò chuyện hơn là thông qua màn hình cảm ứng di động kiểu dáng đẹp của bạn. Chỉ cần kết nối chương trình máy tính để bàn Prezi Next của bạn bằng Bluetooth với Trình xem prezi full crack 2016 trên thiết bị di động của bạn và xem điều kỳ diệu đang diễn ra. Dễ dàng hướng cuộc tranh luận trên màn hình lớn chỉ với một lần chạm trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn muốn xem những tính năng này đang hoạt động? Hãy xem video bên dưới để xem Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm của chúng tôi, Rocio Medina, trình bày nhanh cả ba (cộng với nhiều nội dung khác – xuất sang PDF, thuyết minh, xem người thuyết trình, v.v.).

Prezi Crack Sinhvienit

Prezi full crack 2017 Desktop là một chương trình miễn phí cho phép bạn tạo động các bản trình bày kỹ thuật số. Bạn có thể điều hướng xung quanh bản trình bày theo cách phi tuyến tính bằng cách nhấp vào chủ đề quan tâm thay vì chọn cho trang chiếu tiếp theo trong dòng. download prezi miễn phi là công ty đi đầu trong cuộc cách mạng trình chiếu video. Bạn có thể phủ các trang trình bày của mình lên trên khung máy ảnh để tương tác với nội dung trong thời gian thực. Microsoft Sway, mmhmm, Powtoon và Visme là các phần mềm khác tích hợp video vào các cuộc trình diễn. Canva, Google Slides, Keynote và PowerPoint là những nhà cung cấp thiết kế slide phổ biến.

Read Also  Typing Master Pro 10 Tải Full Crack 2022-PC Full Bản Chuẩn

Tải Xuống Prezi Latest Version

Không có gì lạ khi phiên bản mới nhất của ứng dụng tạo ra các biến chứng khi được cài đặt trên các thiết bị cầm tay cũ hơn. Đôi khi các phiên bản mới hơn của chương trình có thể không chạy với điện thoại thông minh của bạn do không tương thích hệ thống. Cho đến khi nhà phát triển ứng dụng đã khắc phục được sự cố, hãy thử sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng. Nếu bạn cần khôi phục prezi download Desktop, hãy xem lịch sử phiên bản của ứng dụng trên Uptodown. Nó hiển thị tất cả các phiên bản tệp có sẵn để tải xuống từ Uptodown cho phần mềm đó. Tải xuống các bản khôi phục của Prezi Desktop dành cho Windows. Bất kỳ phiên bản prezi desktop 5.2.8 full crack Desktop nào được cung cấp trên Uptodown đều hoàn toàn không nhiễm vi rút và có thể tải xuống miễn phí.

 1. Nhấp vào nút Tải xuống trên thanh bên để tải xuống phiên bản Prezi Next mới nhất.
 2. Bạn sẽ cần một tài khoản download prezi pro full crack để tải xuống ứng dụng.
 3. Nếu bạn đã có tài khoản prezi download, hãy đăng nhập và quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
 4. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản ngay lập tức và đảm bảo bạn đăng ký ở cấp độ Plus trở lên.
 5. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng hoặc PayPal của mình, nhưng đừng lo lắng – bạn sẽ không bị tính phí miễn là bạn hủy tài khoản trước khi thời gian dùng thử kết thúc.

Download prezi miễn phi giúp bạn chia sẻ những sáng tạo video của mình. Bạn có thể thêm tiêu đề, thẻ và mô tả. Bạn có thể chia sẻ video trên Facebook, YouTube, LinkedIn và Twitter. Bạn cũng có cơ hội để phát trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể sao chép URL để cung cấp bản trình bày theo cách thủ công. Nếu bạn muốn lưu bản ghi vào PC của mình, thì bạn có thể nhấp vào ‘Tải xuống’. download prezi pro full crack là một hệ thống dựa trên đám mây có thể sử dụng được với mọi thiết bị. Nếu bạn không có kết nối Wi-Fi, thì bạn có thể sử dụng phần mềm máy tính để bàn ở chế độ ngoại tuyến.

Read Also  Tải Phần Mềm MapInfo Pro 17 Full Crack Mới Nhất 2022

Phần Mềm Prezi Đặc Trưng

 • Prezi Desktop cung cấp tất cả các tính năng giống như phiên bản Internet prezi desktop 5.2.8 full crack gốc. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết kế các trình chiếu và trình chiếu động đơn giản cho môi trường học thuật và chuyên nghiệp. prezi keygen đi kèm cung cấp nhiều lựa chọn về mẫu, mỗi mẫu có thể được cá nhân hóa và cập nhật theo ý muốn của bạn.
 • Điểm hấp dẫn chính của prezi full crack Desktop là khả năng tương thích ngoại tuyến. Bằng cách đăng ký vào tài khoản Prezi, bạn có thể sử dụng phần mềm ngay cả khi kết nối internet của bạn bị gián đoạn. Mục đích của việc này là để bạn có thể tiếp tục trình bày một cách đơn giản mà không cần chờ kết nối Internet trở lại.
 • Có thể tưởng tượng rằng máy tính để bàn download phần mềm prezi miễn phí sẽ cho phép bạn tiếp tục tạo bản trình bày khi ngoại tuyến, mặc dù không chắc khả năng này có được triển khai thực sự hay không. Không thể tránh khỏi việc bạn có thể lưu tiến trình của mình cho đến khi kết nối internet trở lại, mặc dù quy trình làm việc của bạn vẫn có thể tiếp tục mà không bị gián đoạn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Prezi được sử dụng để làm gì

Prezi keygen là một công cụ dựa trên web cho phép người dùng thiết kế một bài thuyết trình bằng cách sử dụng bố cục bản đồ. Họ có thể phóng to và thu nhỏ các phần khác nhau và thể hiện các mối quan hệ từ một quan điểm thú vị.

Làm thế nào để bạn bắt đầu một cái nhìn tổng quan về Prezi?

Thêm điểm bắt đầu tùy chỉnh vào một chủ đề, chủ đề phụ hoặc trang

 1. Điều hướng đến vị trí trên canvas của bạn, nơi bạn muốn bản trình bày của mình bắt đầu.
 2. Nhấp chuột phải (CMD / CTRL + nhấp chuột) vào hình thu nhỏ của chủ đề, chủ đề phụ hoặc trang trong thanh bên trái.
 3. Chọn Đặt làm điểm bắt đầu từ menu ngữ cảnh. *
Read Also  Game Sausage Man Battle Royale Tải Cho PC Mới Nhất

Prezi là gì và các tính năng của nó?

Prezi full crack cho phép bạn nhập các trang chiếu PowerPoint vào bản trình bày. Khi bạn tích hợp PowerPoint vào Prezi, bạn có thể nhập các trang trình bày vào một bố cục và điều chỉnh luồng từ trang trình bày này sang trang trình bày khác giống như cách bạn tạo bất kỳ bản trình bày prezi pro full crack nào.

Làm cách nào để ngăn Prezi của tôi quay lại trang tổng quan?

Có một phương pháp để ngăn việc thu nhỏ phần tổng quan

Bạn chỉ phải thay đổi cách thức hoạt động của phác thảo. Thay vì các chủ đề khác nhau được tạo thành từ các chủ đề phụ, hãy sử dụng một số chủ đề phụ được tạo thành từ các chủ đề phụ. Đặt tất cả các chủ đề phụ của bạn vào một chủ đề duy nhất.

Tải Prezi Miễn Phí Phần Kết Luận

Prezi windows cho Máy tính để bàn, bạn có thể chọn tạo các bản trình bày tuyệt vời một cách đơn giản và tốn ít công sức nhất. Theo đánh giá của một số người dùng, download phần mềm prezi miễn phí for Windows đã vượt Microsoft PowerPoint về khả năng sử dụng và tiện ích. Nó là một công cụ tuyệt vời, có thể điều chỉnh cho phép bạn xây dựng một bản trình bày thực sự, chính xác những gì bạn mong muốn.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *