Tải Phần Mềm ProShow Gold Full Crack Mới Nhất

8.0.3648

Proshow gold full crack là một trình chiếu ảnh và video dễ dàng tạo trên DVD, PC và Web. Đây là giải pháp phần mềm trình chiếu hoàn chỉnh để chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất của bạn. Làm cho ảnh tĩnh trở nên sống động bằng cách thêm các hiệu ứng chuyển động như xoay, thu phóng và xoay. Thêm chú thích vào ảnh hoặc video và chọn từ hơn 280 hiệu ứng chuyển tiếp thú vị.
5/5 Votes: 5
Version
8.0.3648
Requirements
Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8, 10 (Không hỗ trợ Windows RT, thêm thông tin) Màn hình: Màn hình 1024 x 768 CPU: 1GHz + bộ xử lý trở lên RAM: Bộ nhớ hệ thống 2GB Đồ họa 3D tăng tốc - 64MB ram DirectX 8.0 trở lên

Report this app

Description

Main Contents

Proshow gold full crack là một công cụ trực quan linh hoạt cho phép người dùng thực hiện các trình chiếu ngoạn mục để kết hợp số lượng ảnh, phim và nhạc không giới hạn. proshow gold for mac full crack có thể tạo trình chiếu từ nhiều loại tệp. Giao diện người dùng thực sự dễ hiểu và đơn giản, bạn có thể tạo trình chiếu với hình ảnh, phim và nhạc của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản. Tạo chỉ báo được lập trình và các hiệu ứng tức thì cho phép sản xuất các trình chiếu đã được làm sạch nhanh chóng và đơn giản.

ProShow Gold Portable

Just Producer cung cấp cho bạn cơ hội để tinh chỉnh, điều chỉnh và làm lại ‘cho đến khi thực sự phù hợp với trái tim của bạn. Hiệu chỉnh hoặc xây dựng một cái gì đó hoàn toàn mới. Mang đến cảm giác trải nghiệm với menu phim theo phong cách Hollywood. Sản phẩm mang đến sự chia sẻ, cơ hội để phân phối và cung cấp ở chế độ HD. Trên web hoặc trên TV của bạn. Hơn 40 kỹ thuật để phổ biến dễ dàng tiếp cận. Phát trực tuyến trên Facebook, YouTube, blog hoặc trang web của bạn. Sao chép đơn giản sang DVD, Blu-beam và CD. Hoặc, sau đó lại di động trên iPad hoặc iPhone.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra dung lượng của ứng dụng sau khi lướt qua các phần của nó. Chế độ xem dòng thời gian mới giúp bạn dễ dàng chọn và thả những hình ảnh bạn cần. crack proshow gold 8.0.3648 có tất cả các công cụ sửa đổi mà bạn muốn như loại bỏ mắt đỏ hoặc bóng đổ và bạn có thể thiết lập số lượng lớp vô hạn cho các trang trình bày của mình. Với khoảng 200 chuyển động có sẵn, thật khó để tạo cho bản trình chiếu của bạn một sự rung cảm riêng biệt. Bao gồm một bản nhạc hoặc ghi âm giọng nói của bạn cũng là một cách an toàn và Photodex hiện tích hợp chế độ xem khung sóng để điều chỉnh các thành phần âm thanh một cách hợp pháp.

ProShow Gold Latest Version Tải Xuống

Bạn cũng có thể tải xuống và chia sẻ các chương trình trực tuyến với hỗ trợ đầu ra tích hợp cho các trang web lớn như YouTube, Vimeo, Facebook và Twitter. Tự động xây dựng các chương trình bằng ảnh, video, nhạc và văn bản của bạn. Tùy chỉnh các chủ đề và nhận bản xem trước gần như ngay lập tức. Muốn kiểm soát nhiều hơn? Thực hiện các chỉnh sửa vô hạn cho chương trình của bạn. Kéo và thả vô hạn ảnh, video và âm thanh vào bản trình bày của bạn. Chỉnh sửa tệp bằng các công cụ tích hợp để cắt, loại bỏ mắt đỏ và giảm các phân đoạn âm thanh và video. Thêm những nét cuối cùng với một bản nhạc, phần lồng tiếng và tiêu đề tùy chỉnh.

  1. Nhấp vào nút Tải xuống trên thanh bên và trang tải xuống download proshow gold sẽ mở ra trong một tab mới.
  2. Nhấp vào “Tải xuống” để tải tệp thiết lập xuống PC của bạn.
  3. Đi tới vị trí tải xuống của bạn và nhấp đúp vào tệp thiết lập để bắt đầu cài đặt.
  4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt. Quá trình này sẽ chỉ mất khoảng 3-4 phút
Read Also  Tải Phần Mềm Revo Uninstaller Pro Full Crack + Portable

Tạo trình chiếu cho một sự kiện đặc biệt hoặc muốn làm điều gì đó khác biệt với tất cả những bức ảnh và video đó? download proshow gold 9.0 làm cho nó dễ dàng hơn. Tạo trình chiếu video chỉ với vài cú nhấp chuột bằng trình hướng dẫn trình chiếu tự động hoặc tạo trình chiếu từ đầu. Chọn từ hơn 950 hiệu ứng và bộ lọc tích hợp sẵn, cùng với hơn 330 bản âm thanh miễn phí bản quyền. Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ tác phẩm của mình, hãy xuất bản lên bất kỳ bản tải xuống nào trong số hơn 50 bản tải xuống phổ biến bao gồm 4K, DVD, Blu-ray, YouTube, Facebook, v.v.

Phần Mềm ProShow Gold Đặc Trưng

Kết hợp hình ảnh, video + âm nhạc.
Tạo bản trình bày với nhiều hình ảnh, video và giai điệu tùy thích. Thêm từ PC của bạn hoặc nhập từ Facebook, Flickr, Picasa, Instagram và hơn thế nữa. Thêm nhiều ảnh vào một trang chiếu để có các hiệu ứng nhiều lớp, sáng tạo. ProShow giúp xử lý video đơn giản như sử dụng ảnh. Cuối cùng, điều gì đó cần làm với tất cả những cảnh quay đó từ máy ảnh hoặc iPhone của bạn.

Read Also  Tải Nitro Pro13 Full Crack Mới Nhất 2022 Google Drive

Sử dụng nhanh và đơn giản
Sử dụng trình hướng dẫn để tạo các chương trình tức thì. Chỉ cần chọn một chủ đề và trình hướng dẫn sẽ tự động tạo một bản trình bày tuyệt vời cho bạn, được tính giờ chính xác với âm nhạc của bạn. Sẵn sàng để xem hoặc tinh chỉnh chỉ trong vài giây. Duyệt qua hàng trăm bài hát miễn phí bản quyền trong thư viện nhạc tích hợp để nhanh chóng khám phá bản nhạc phù hợp cho màn trình diễn của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng kiểm soát nhiều hơn một chút, ProShow sẽ giúp bạn làm việc với chương trình của mình một cách đơn giản. Bạn có thể bắt đầu chỉ với một vài cú nhấp chuột, với các khả năng phức tạp hơn luôn nằm trong tầm tay.

Tạo hoạt ảnh với các hiệu ứng thú vị
Thêm các hiệu ứng và hoạt ảnh tuyệt vời vào hình ảnh và phim của bạn với các kiểu slide và chuyển tiếp của ProShow. Mô phỏng lượt trang, dựng phim nhiều ảnh và hơn thế nữa. Chỉ cần nhấp để xem trước hiệu ứng và áp dụng cho bất kỳ trang chiếu nào trong bản trình bày của bạn. Bạn sẽ nhận được các hiệu ứng giải trí và giàu trí tưởng tượng ngay lập tức! Cảm thấy sáng tạo? Bạn cũng có thể cá nhân hóa các hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh và video của mình. Phóng to khu vực quan tâm, thêm 3D, xoay qua ảnh toàn cảnh hoặc xoay bất kỳ ảnh nào.

Chỉnh sửa ảnh và video trong nháy mắt
ProShow cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa tích hợp sẵn. Sửa lỗi ngay tại chỗ bằng cách sử dụng các công cụ cắt, tự động sửa và giảm mắt đỏ. Chuyển ảnh chụp nhanh màu hoặc video thành màu đen trắng tuyệt đẹp. Bạn thậm chí có thể cắt các đoạn video!

Phong cách & hiệu ứng chuyển tiếp
Hơn 650 hiệu ứng tích hợp cho hình ảnh và video của bạn.

Xoay, thu phóng, 3D, xoay
Chỉ cần nhấp và kéo để tạo hiệu ứng chuyển động của riêng bạn.

Kiểm soát thời gian
Đặt thời gian cho các slide và hiệu ứng. Cắt ngắn video + thời lượng bài hát.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi vẫn có thể sử dụng ProShow gold chứ?

– Phần mềm máy tính để bàn ProShow, proshow gold full crack mới nhất và ProShow Producer có thể được sử dụng ngay cả khi tắt máy. Tuy nhiên, “Các dịch vụ bên trong ProShow phụ thuộc vào máy chủ Photodex sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 1 năm 2020. Điều này bao gồm bộ sưu tập bài hát và các phần bổ sung có thể tải xuống.”

Read Also  Tải phần mềm cubase 5 full crack

Chất thay thế thích hợp cho ProShow gold là gì?

Lựa chọn tốt nhất là Kdenlive, vừa miễn phí vừa là Mã nguồn mở. Các công cụ tuyệt vời khác như ProShow bao gồm SmartSHOW 3D (Trả phí), Olive Video Editor (Miễn phí, Nguồn mở), VirtualDub (Miễn phí, Nguồn mở) và Wondershare Filmora (Freemium) (Freemium).

ProShow gold giá bao nhiêu?

Proshow gold 4.0 full crack là một món hời ở mức 80 đô la, nhưng nếu bạn yêu cầu hỗ trợ cho văn bản và biểu đồ, bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút cho một chương trình có thể xử lý nhu cầu của bạn, chẳng hạn như PowerPoint.

ProShow vàng có miễn phí không?

Tổng quan về proshow gold for mac full crack

Lưu ý rằng proshow gold full crack mới nhất là một chương trình cao cấp, nhưng có sẵn để dùng thử miễn phí 15 ngày. Tất cả các tính năng đều có thể truy cập được trong phiên bản dùng thử. Tuy nhiên, các trình chiếu của bạn sẽ có hình mờ khi xuất trừ khi bạn mua phiên bản không giới hạn.

Tải ProShow Gold Phần Kết Luận

Proshow gold full crack là một chương trình rất hữu ích được trang bị các tính năng thú vị cho phép người dùng trình chiếu video chuyên nghiệp, sử dụng ảnh và phim. Bạn có thể thêm các bản nhạc nền nếu muốn. Để làm cho trải nghiệm của bạn với ứng dụng tốt hơn, bạn thường có thể thực hiện tất cả những điều này chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

What's new

  • Trình hướng dẫn nâng cao mạnh mẽ hơn và tốt hơn bao giờ hết.
  • Các tính năng chú thích mới cho các thiết kế nâng cao và kiểm soát chính xác.
  • Các tùy chọn đầu ra nâng cao bao gồm AVCHD + xuất bản Blu-ray cải tiến.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *