ProtonVPN 2.11.90.17 Crack Download For PC + Key Muộn Nhất

Khi bạn sử dụng ProtonVPN crack để truy cập web, kết nối internet của bạn đã được bảo mật. Bằng cách định tuyến kết nối của bạn qua các đường hầm được mã hóa, các cơ chế bảo mật mạnh mẽ của ProtonVPN đảm bảo rằng kẻ tấn công không thể nghe trộm kết nối của bạn. Nó cũng cho phép bạn truy cập các trang web có thể bị cấm ở quốc gia của bạn.
5/5 Votes: 5
Requirements
Bộ xử lý: Intel hay AMD? Bộ vi xử lý hai lõi và tốc độ xung nhịp ba gigahertz RAM: RAM 1 GB; Ổ cứng: Dung lượng ổ cứng 1 GB Đồ họa Intel GMA hoặc Đồ họa AMD Radeon HD tương tự

Report this app

Description

Main Contents

Tất cả các dịch vụ VPN đều tuyên bố là chuyên gia về quyền riêng tư, nhưng nhìn chung không có nhiều bằng chứng để chứng minh điều đó. Tuy nhiên, ProtonVPN crack có trụ sở tại Thụy Sĩ thì khác, vì công ty có thành tích về bảo mật – nó cũng đứng sau ProtonMail, dịch vụ email được mã hóa end-to-end phổ biến. Mạng của ProtonVPN hiện cung cấp hơn 1.700 máy chủ trên 63 quốc gia (tăng từ 61 trong đánh giá trước đây của chúng tôi) (tăng từ 61 trong đánh giá cuối cùng của chúng tôi). Hầu hết các máy chủ ở Châu Âu và Bắc Mỹ, nhưng có thêm các cơ sở ở Úc, Braxin, Columbia, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Nam Phi, Hàn Quốc, v.v. ProtonVPN download for pc cũng sở hữu và kiểm soát các máy chủ của riêng mình và chúng được liên kết với internet thông qua mạng riêng của công ty.

Ngoài việc cung cấp cho ProtonVPN download for pc quyền kiểm soát đáng kể đối với cách dịch vụ được thiết lập và vận hành, rõ ràng đây không phải là một số doanh nghiệp vỏ bọc tạo ra tiền từ việc bán lại bộ công cụ của người khác: có các nguồn lực và kỹ năng thực tế ở đây. Bạn có thể thấy những lợi thế của việc kiểm soát như vậy trong Secure Core của free vpn download ProtonVPN, một công nghệ phức tạp truyền dữ liệu qua nhiều máy chủ trước khi nó thoát ra khỏi mạng (có nghĩa là ngay cả những kẻ rình mò công nghệ cao theo dõi máy chủ thoát cũng không thể theo dõi từng người dùng). Hầu hết các khách hàng không thực sự yêu cầu mức độ bảo mật đó, nhưng ProtonVPN cung cấp nhiều hơn nữa để cung cấp. Dịch vụ này thân thiện với P2P, cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời, có công tắc tiêu diệt, ngăn chặn rò rỉ DNS ,và chức năng Tor tích hợp để truy cập các trang của Onion.

Cơ chế phân chia đường hầm linh hoạt cho phép bạn định tuyến các ứng dụng cụ thể hoặc lưu lượng IP đích bên ngoài VPN và hỗ trợ WireGuard cố gắng cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất có thể. Trụ sở chính tại Thụy Sĩ của ProtonVPN extension for chrome cung cấp cho họ lợi thế riêng tư ban đầu so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ . Quốc gia này có các quy tắc về quyền riêng tư đặc biệt mạnh mẽ, nằm ngoài quyền tài phán của Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu và không thuộc ” 14 mắt “mạng lưới giám sát. Trên trang web của mình, công ty vạch ra chính sách ghi nhật ký của mình rất chi tiết, bao gồm những điều sau: “ProtonVPN là một dịch vụ VPN không lưu giữ hồ sơ. Chúng tôi không theo dõi hoặc ghi lại các hoạt động trực tuyến của bạn và do đó, chúng tôi không thể chia sẻ điều này thông tin với bất kỳ bên nào khác mà không có sự cho phép của bạn . Ghi nhật ký phiên về cơ bản là không tồn tại. Công ty lưu dấu thời gian của lần đăng nhập thành công trước đó, nhưng đó là tất cả. Điều này được ghi đè khi bạn đăng nhập lần sau, vì vậy hầu hết ProtonVPN extension for chrome sẽ biết về sử dụng tài khoản là thời gian bắt đầu của phiên trước đó của bạn.

Read Also  HitFilm Express Tải Full Crack Mới Nhất 2022 Cho PC

Tải Xuống

ProtonVPN free download là phần mềm nhanh nhất và là một trong những tùy chọn phần mềm VPN miễn phí tốt nhất trên thị trường. Chương trình VPN này chủ yếu nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong khi lướt internet. Nó được cho là cung cấp cho người tiêu dùng kết nối Internet tốt hơn đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của họ. Liên kết tải xuống miễn phí ProtonVPN download được đề cập bên dưới. Bạn có thể có được phiên bản đầy đủ của ProtonVPN free download miễn phí cho PC chạy Windows của mình từ trang web chính thức của nó bằng cách sử dụng các liên kết tải xuống được đề cập ở cuối trang này. Nó hỗ trợ cả hệ thống Windows 32 bit và 64 bit.

ProtonVPN download là một chương trình VPN miễn phí tốc độ cao , được phát triển để cung cấp cho khách hàng khả năng truy cập Internet tốt hơn trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của họ. Nó giúp bạn ngụy trang địa chỉ thiết bị của mình, ẩn hoạt động trực tuyến của bạn, bảo vệ kết nối internet của bạn bằng cách mã hóa nó, bỏ chặn bất kỳ trang web nào bạn có thể bị chặn , khắc phục các giới hạn khu vực, v.v. Proton VPN là dịch vụ mạng riêng ảo miễn phí duy nhất trong thế giới không cung cấp quảng cáo , không vi-rút, không ghi nhật ký và không giới hạn băng thông. Tải xuống free vpn download ProtonVPN miễn phí cho máy tính Windows 10, 8 và 7. Nó là một chương trình đa nền tảngcũng có thể truy cập được cho các hệ điều hành Mac, Android, iOS và Linux. Trong gói miễn phí, nó cung cấp các tính năng sau:

 • 23 máy chủ ở 3 quốc gia
 • một kết nối VPN duy nhất
 • Tốc độ trung bình
 • Chính sách không ghi nhật ký được thực thi nghiêm ngặt.
 • Truy cập vào nội dung bị cấm
Read Also  Tải Phần Mềm UltraISO Premium Full Crack Mới Nhất 2022

Có một gói cao cấp cho chương trình VPN miễn phí này có tên là key ProtonVPN Plus và bạn có thể nâng cấp từ phiên bản miễn phí lên gói cao cấp này để nhận các tính năng bổ sung như tốc độ nhanh hơn, hơn 400 máy chủ ở hơn 40 quốc gia, khả năng kết nối nhiều thiết bị hơn , bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến trên toàn cầu, v.v.

Đặc Trưng

 • VPN với tốc độ cực nhanh và mã hóa cao nhất.
 • Phần mềm VPN miễn phí cung cấp cho người dùng một Mạng riêng ảo hoàn toàn miễn phí.
 • ProtonVPN crack pc cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng một số địa điểm.
 • Nó cung cấp một giao diện rất đẹp và dễ sử dụng.
 • Không có quảng cáo, không có phần mềm độc hại và nó không bao giờ theo dõi hoặc ghi lại hoạt động internet của bạn.
 • Nó cho phép bạn tích hợp với trình duyệt Tor hoặc mạng ẩn danh Tor chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Nó sử dụng mã hóa cường độ cao nhất để bảo vệ kết nối Internet của bạn.
 • Sử dụng Kill Switch để tránh ngắt kết nối máy chủ VPN , điều này có thể gây nguy hiểm cho quyền riêng tư của bạn bằng cách tiết lộ địa chỉ IP và vị trí chính hãng của bạn.

ProtonVPN Mod APK Câu Hỏi Thường Gặp

ProtonVPN có ngụy trang địa chỉ IP không ?

Với ProtonVPN full crack, bạn có thể ngụy trang địa chỉ IP của thiết bị của mình miễn phí. Gói miễn phí của chúng tôi là vô hạn, được xây dựng để bảo mật tối ưu và không hiển thị quảng cáo . Đăng ký gói miễn phí và bắt đầu bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Read Also  Tải VanDyke SecureCRT & SecureFX 9.1.1 Full Crack + Key

ProtonVPN có thể được tin cậy không?

ProtonVPN crack có an toàn không? Chúng tôi nỗ lực hơn nữa để đảm bảo kết nối VPN của bạn an toàn và bảo mật. Chúng tôi sử dụng độc quyền mã hóa mã hóa mạnh mẽ và cập nhật để đảm bảo quyền riêng tư của bạn, bao gồm AES-256 và ChaCha20. Các ứng dụng của chúng tôi chỉ sử dụng các giao thức VPN không có lỗ hổng đã biết, chẳng hạn như OpenVPN, IKEv2 và WireGuard.

ProtonVPN có thể đọc lịch sử của bạn không?

Nó có thể quan sát tất cả các hoạt động internet và địa chỉ IP của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn chỉ sử dụng các dịch vụ VPN đáng tin cậy. ProtonVPN full crack có chính sách ” không ghi nhật ký” mạnh mẽ , có nghĩa là nó không ghi lại bất kỳ hoạt động internet nào của bạn.

Ba quốc gia trong ProtonVPN là gì ?

Với đăng ký key ProtonVPN Miễn phí, bạn có thể truy cập các máy chủ ProtonVPN ở ba quốc gia: Hà Lan, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Người dùng miễn phí chỉ có thể kết nối một thiết bị tại một thời điểm. Nếu bạn đánh giá cao gói ProtonVPN Miễn phí, vui lòng xem xét đăng ký một trong các gói đăng ký cao cấp của chúng tôi.

Phần Kết Luận

ProtonVPN crack là một dịch vụ VPN hiện đại với một số tính năng phức tạp và thiết kế sạch sẽ. ProtonVPN crack pc tự hào có phần mềm sạch sẽ và được thiết kế tốt, dễ sử dụng và không làm hỏng chức năng. Một hàng nút thuận tiện giờ đây cho phép dễ dàng truy cập vào chức năng chặn quảng cáo, Secure Core và các chức năng chuyển đổi tiêu diệt của ứng dụng.

What's new

Sự phổ biến của Proton VPN đang tăng lên. Quyền tự do trực tuyến của bạn có thể được tin cậy với ProtonVPN crack vì các bản cập nhật phần mềm mới được cung cấp liên tục để nâng cao các đặc tính bảo mật và hiệu suất.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *