PSIM 9.1.4 Tải Full Crack Phần Mềm Muộn Nhất

Quản lý thông tin bảo mật vật lý (crack psim) là một danh mục phần mềm được thiết kế để tích hợp nhiều ứng dụng bảo mật không được kết nối, cho phép tự động hóa quy trình và quy trình công việc cũng như cung cấp quyền kiểm soát các thiết bị thông qua trải nghiệm người dùng thống nhất.
5/5 Votes: 5
Requirements
Download psim chạy trong Microsoft Windows 7, 8 hoặc 10 trên PC độc lập hoặc trên PC mạng. Với bản phát hành v2020a, 32-bit không còn khả dụng, chỉ dành cho 64-bit. Bộ nhớ RAM tối thiểu 500MB là bắt buộc. Chương trình sẽ chiếm khoảng 560MB dung lượng đĩa cứng sau khi cài đặt.

Report this app

Description

Main Contents

Psim full crack Pro là một môi trường chuyên nghiệp để thiết kế, mô phỏng và phân tích các mạch điện, cùng nhiều thứ khác. Nó đi kèm với nhiều công cụ mạnh mẽ để xử lý các thiết bị điện tử khác nhau, cũng như một thư viện lớn các thành phần điện giúp ứng dụng thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều loại cảm biến, dụng cụ đo lường và các công cụ khác để theo dõi và phân tích các đặc tính của mạch. Trong quá trình mô phỏng, ứng dụng cung cấp bản xem trước trực tiếp cho phép bạn kiểm tra các chi tiết khác nhau về mạch cũng như phân tích các thuộc tính khác nhau của mạch khi chúng đang được chế tạo. Nó cũng bao gồm hỗ trợ tùy chỉnh sóng, cũng như khả năng thay đổi dạng sóng và đơn vị đo lường.

Hơn nữa, nó có khả năng thực hiện nhiều phép tính khác nhau và tạo ra kết quả chính xác để sử dụng trong phân tích. Ngoài ra, ứng dụng có khả năng giao tiếp với Phần mềm Simulink và môi trường lập trình MATLAB. Thực hiện một loạt các nhiệm vụ mô phỏng và phân tích với dữ liệu toán học trong khi nỗ lực nhỏ nhất. Nhìn chung, nó là một ứng dụng mô phỏng mạch điện đáng tin cậy bao gồm một bộ sưu tập các công cụ chuyên nghiệp cũng như một loạt các tính năng và chức năng hữu ích khác. SPICE là một mô-đun có trong download psim 9.3 full crack Professional cho phép bạn chạy mô phỏng SPICE trong môi trường PSIM.

PlayStation Simulator Professional (psim 9.0 full crack Professional) là một ứng dụng rất tiện lợi và mạnh mẽ để bố trí, phân tích và mô phỏng các mạch điện tử. Có rất nhiều mô-đun bổ sung có sẵn giúp bạn dễ dàng tạo ra một giải pháp nhanh gọn, không khó cũng không quá phức tạp, bất kể bạn đang sản xuất gì, từ động cơ đẩy phức tạp đến hệ thống HEV đầy đủ chức năng. Ứng dụng này đã nghiên cứu khá sâu về thế giới của thiết bị điện tử công suất và đã phát triển các mô-đun sẽ hỗ trợ bạn với bất kỳ bố cục nào mà bạn có thể nghĩ đến tại thời điểm viết bài. Mô-đun SPICE cung cấp cho bạn quyền truy cập vào động cơ PSIM-SPICE của trình hướng dẫn kiểm tra cú pháp SPICE, khả năng chạy LTspice từ psim full crack và khả năng nhập các thư viện SPICE và các dòng con mới nhất.

Read Also  FastStone Capture 9.7 Tải Full Crack Key + Portable Setup

Download Psim Full Crack Tải Xuống

Tải xuống miễn phí download psim 9.0 full crack Professional phiên bản đầy đủ mới nhất thiết lập ngoại tuyến cho hệ điều hành Windows 32-bit và 64-bit. psim 11 full crack Pro là một ứng dụng đáng tin cậy để thiết kế, phân tích và mô phỏng các thiết bị điện tử và nó có sẵn cho Windows và Macintosh. Để tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến mới nhất của download psim 10 full crack Professional cho kiến ​​trúc Windows x86 và x64, vui lòng xem liên kết bên dưới. psim 9.1 full crack 64bit Professional là một phần mềm mô phỏng mô phỏng hoạt động của các hệ thống trong thế giới thực. Sau đó, bạn đã đến đúng vị trí. Phần lớn các ứng dụng di động được thiết kế đặc biệt để sử dụng với điện thoại di động. Tuy nhiên, chúng tôi thích sử dụng chúng trên màn hình lớn hơn, chẳng hạn như màn hình được tìm thấy trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Windows, vì chúng cung cấp khả năng truy cập dễ dàng và nhanh hơn so với thiết bị di động nhỏ. Hỗ trợ một loạt các hệ điều hành máy tính và máy tính xách tay, bao gồm cả Máy tính để bàn / Máy tính xách tay Windows 7/8/10, Mac OS và các hệ điều hành khác.

Khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh, nó cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà và nhanh hơn. Do đó, bạn nên thử phương pháp này trước khi thử bất kỳ phương pháp nào khác vì nó đơn giản, liền mạch và hoạt động trơn tru. Do đó, chúng ta hãy xem cách tải xuống psim 9.0 full crack cho PC Windows 7/8/10 Máy tính xách tay / Máy tính để bàn và cài đặt nó bằng cách sử dụng hướng dẫn từng bước này. Ở bước đầu tiên, hãy tải xuống và cài đặt MemuPlay trên máy tính của bạn. Đây là liên kết đến trang web Memu Play nơi bạn có thể tải xuống phần mềm. Truy cập trang web chính thức và tải xuống phần mềm cần thiết. Sau khi trình giả lập đã được cài đặt, chỉ cần khởi chạy nó và điều hướng đến biểu tượng Ứng dụng Google Playstore nằm trên màn hình chính của trình giả lập. Để mở nó, chỉ cần nhấn đúp vào nút. Đi tới Cửa hàng Google Play và tìm Ứng dụng PSIM. Tìm Ứng dụng chính thức từ nhà phát triển Soulters và nhấp vào nút Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng download psim 9.0 full crack trên màn hình chính MEmu Play sau khi cài đặt thành công. Bước 4:

Read Also  Phần Mềm Avast Internet Security 2022 Tải Full Crack Miễn Phí Mới Nhất

Phần Mềm Psim 9.0 Full Crack Đặc Trưng

 • Làm mô hình vừa nhanh vừa mô phỏng.
 • Các chế độ mạch khác nhau bao gồm sóng hài, nhiệt và truyền động động cơ được kiểm tra và đặc trưng.
 • Cung cấp các quy trình vừa hoàn hảo vừa không dung tục cho các ứng dụng giáo dục.
 • Khả năng mô phỏng hệ thống miền z là một công cụ mạnh mẽ.
 • Nó bao gồm một trình biên dịch ngôn ngữ C mạnh mẽ cũng như chức năng mã hóa nội bộ.
 • Xử lý và hiển thị dạng sóng đầu ra đòi hỏi một lượng điện năng đáng kể.
 • Tại bất kỳ thời điểm nào, có thể thấy điện áp hiệu dụng và dạng sóng đầu ra trung bình.
 • Khả năng hiển thị của nhiều dạng sóng trên một trang, cũng như tính toán các giao cắt
 • Khả năng tùy chỉnh hoàn toàn dạng sóng của tín hiệu đầu ra.
 • Độ chính xác cao khi phân tích các trạng thái thoáng qua khác nhau.
 • Có một môi trường đồ họa và hình ảnh đầy đủ là điều cần thiết.
 • Có một loạt các mô hình và mô hình mặc định.

Hướng Dẫn Mô Phỏng Psim Câu Hỏi Thường Gặp

Phần mềm PSIM có hoàn toàn miễn phí không?

TẢI ẢNH VỀ KẾT QUẢ CHO psim

Download psim 11 full crack với SmartCtrl được cung cấp miễn phí dưới dạng bản demo sử dụng hạn chế hoặc bạn có thể đăng ký bản dùng thử 30 ngày bao gồm cả DSIM và các khả năng psim 9.0 3 professional version nâng cao. Để có được bản sao của bản demo, vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới. Phiên bản demo psim full crack có giới hạn kích thước mạch là 34 phần tử, đây là một hạn chế đáng kể.

Read Also  KMSpico 11 Và KMSpico10.2.0 Tải Full Crack + Portable Mới Nhất 2022

Thủ tục tải và cài đặt phần mềm PSIM là gì?

Trong PSIM, đi tới Tùy chọn >> Cài đặt >> Nâng cao và chọn hộp bên cạnh “Sử dụng đường dẫn tệp trợ giúp download psim 9.0 3 full crack thay thế”, sau đó nhấp vào nút… để chọn tệp “c: PSIMPSIM. chm ”từ ổ cứng máy tính của bạn. Điều này sẽ kết thúc quá trình cài đặt. Do đó, chương trình thiết lập “setup x64.exe” sẽ được thực thi và download psim 9.3 full crack 64 bit sẽ được cài đặt vào thư mục đích “c: PowersimPSIM x64.”

Phiên bản mới nhất của phần mềm PSIM là gì?

ĐỂ ĐƯỢC PHÂN PHỐI NGAY LẬP TỨC: Vào ngày 15 tháng 8 năm 2019, thành phố Rockville, Maryland, sẽ kỷ niệm 150 năm thành lập.

Cùng với Powersim, Inc., chúng tôi vui mừng thông báo về việc phát hành key psim 9.1 1 phiên bản12.0, một bản cập nhật phần mềm quan trọng bao gồm việc bổ sung nhiều tính năng mới, chẳng hạn như bước thời gian kép mới, liên kết RidleyWorks và các mô hình động cơ tiên tiến mới . Powersim, Inc. là nhà cung cấp phần mềm mô phỏng hàng đầu.

Tải Psim Full Crack Phần Kết Luận

Psim full crack đã trở nên phổ biến rộng rãi nhờ giao diện đơn giản nhưng hiệu quả của nó. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách hai cách hiệu quả nhất để cài đặt psim 9.0 3 professional version trên PC hoặc máy tính xách tay chạy Windows. Cả hai trình giả lập nêu trên đều được sử dụng rộng rãi để chạy các ứng dụng trên PC. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào sau đây để tải xuống phần mềm psim 9.0 full crack cho máy tính Windows 10 của mình.

What's new

Chức năng tập lệnh mới và trợ giúp được cải thiện Các chức năng tập lệnh mới (ví dụ, chức năng tính toán và chức năng FFT) được thêm vào để làm cho chức năng tập lệnh của psim for mac thậm chí còn mạnh mẽ hơn. 
Ngoài ra, để dễ hiểu và sử dụng các chức năng của script, phần trợ giúp trực tuyến cho script được làm lại hoàn toàn.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *