Game Pummel Party Multiplayer Crack Tải Cho PC Muộn Nhất

Pummel party crack là một trò chơi bên nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ có 4 đến 8 người chơi. Đánh lừa bạn bè hoặc AI với nhiều loại trò lố bịch trong chế độ hội đồng và cạnh tranh để hủy hoại tình bạn trong bộ sưu tập minigame bất thường.
5/5 Votes: 5
Requirements
Bộ xử lý Windows 7 Dual-Core 2.4GHz RAM: 3 GB GeForce 8800 GT / AMD HD 6850 / Intel HD Graphics 4400 hoặc cao hơn là bắt buộc đối với đồ họa. DirectX: Phiên bản mạng 11 : kết nối Internet băng thông rộng Có sẵn 1 GB dung lượng lưu trữ.

Report this app

Description

Main Contents

Pummel party crack đã được phát hành vào năm 2018, nhưng tôi vừa chọn nó và nó đã khiến tôi bị sốc. Pummel Party là một trò chơi tuyệt vời giống như các trò chơi Mario Party cũ, chỉ khác là đẫm máu hơn. Người chơi ném xúc xắc vào một trò chơi trên bàn cờ lớn, thu thập các chìa khóa để chi tiêu cho những chiếc cốc vàng. Ai giữ được nhiều cốc vàng nhất khi kết thúc trò chơi sẽ chiến thắng. Ngoài ra, các khu vực riêng lẻ trên bàn cờ có thể gây ra nhiều hậu quả khác nhau và người chơi có thể sử dụng các đồ vật để đánh nhau theo cách kết thúc tình bạn thực sự. Vào cuối mỗi vòng, những người tham gia cạnh tranh trong một minigame ngẫu nhiên để lấy chìa khóa, vật phẩm và để xác định thứ tự lần lượt của vòng sau. pummel party steam có thể được chơi với tối đa tám người và bot, cả cục bộ và trực tuyến.

Nó cũng chứa một số lượng lớn các công cụ sửa đổi quy tắc để sửa đổi trò chơi theo sở thích của bạn. Một phần lớn của trò chơi pummel party steam dựa trên mức độ bạn có thể vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Bất cứ khi nào người chơi bị thiệt hại trên bàn cờ, họ sẽ đánh rơi một số chìa khóa có thể được người chơi tiếp theo nhặt để bắt gặp họ. Mỗi người chơi cũng có 30 điểm đánh, và khi đạt đến 0, họ sẽ đánh rơi hàng tấn chìa khóa và được chuyển đến điểm hồi sinh. Mỗi bàn cờ cũng có các ô nguy hiểm gây sát thương và các khoảng trống không được lấp đầy mà người chơi có thể yêu cầu, theo kiểu Monopoly. Điều này cho phép họ lấy chìa khóa hoặc máu từ những người chơi khác hạ cánh trong khu vực đó. Các vật phẩm đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Tên lửa sẽ đưa bạn đi nhiều nơi và vùi dập mọi người trước mặt bạn.

Găng tay đấm bốc là cái chết ngay lập tức, nhưng bạn phải ở ngay gần mục tiêu của mình. Khẩu súng đường sắt mạnh có thể giết chết một người chơi từ khắp nơi trên chiến trường, và nhân viên triệu tập triệu hồi một chú thỏ quỷ tuần tra trên bản đồ, phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Trình tự lượt của mỗi vòng được điều chỉnh bởi vị trí của minigame trước đó. Ai vào trước thì đi trước. Điều này có thể đặc biệt cần thiết khi bạn cần sử dụng một vật phẩm cho ai đó và nó làm tăng tỷ lệ thành công ngoài việc kiếm được một vài chìa khóa. Bản thân mục đích sử dụng của nó là quá mức và buồn cười. Một quả bóng bị phá hủy sẽ khiến người chơi bay qua không trung, trong khi quả cà tím phát nổ sẽ khiến mọi người bay theo. Bạn có thể đoán trước tất cả các loại tiếng cười và cơn thịnh nộ từ bạn bè của bạn trong trò chơi. Thật là thú vị khi vỗ về bạn bè của bạn, đặc biệt là khi họ chỉ là một vài ngườibước ra khỏi một chiếc cốc.

Read Also  Driver Easy Pro Tải Full Crack 2018-19 Mới Nhất

Sự đa dạng về mặt hàng là rất tốt và mọi thứ đều có tiện ích chiến lược. Sử dụng hàng hóa thích hợp vào những thời điểm thích hợp có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi. pummel party igg cũng chứa một số bản đồ độc đáo và mỗi bản đồ có một chủ đề riêng biệt và đặc thù nhất định. Bản đồ cướp biển có thể tạo ra thủy triều máu khi người chơi đi trên các điểm cụ thể, gây sát thương cho bất kỳ ai bị bắt trong đó. Bản đồ Halloween có một NPC sát nhân truy đuổi và giết người chơi. Một bản đồ thậm chí còn được tạo ngẫu nhiên để có giá trị chơi lại. Sự đa dạng của bản đồ là tuyệt vời. Chúng không cung cấp chiều sâu như các trò chơi đã truyền cảm hứng cho pummel party crack, nhưng chúng có sự tinh tế của riêng mình. Khi kết thúc trò chơi, một số người chơi nhất định được tặng thêm cốc tùy thuộc vào cách họ thực hiện. Nó có thể dành cho ít thiệt hại nhất phải chịu, giành được nhiều trò chơi nhỏ nhất, v.v. Điều này, và hầu hết mọi khía cạnh khác của trò chơi, có thể được tùy chỉnh để bạn hài lòng. Bạn có thể thay đổi giải thưởng, số lần tung xúc xắc tối đa hoặc tối thiểu và những thứ hiển thị.

Pummel Party PC Tải Xuống

Tải xuống miễn phí : pummel party download PC là một trò chơi giải trí tổng hợp 4 người chơi trực tuyến và nhiều người chơi tại địa phương. Pummel bạn tình hoặc AI sử dụng rất nhiều thứ lố bịch trong chế độ hội đồng quản trị và cạnh tranh để hủy hoại tình bạn trong các loại minigame độc ​​đáo. Mục đích của môn thể thao là tích lũy càng nhiều “danh hiệu” càng tốt (thay đổi tùy theo chủ đề cấp độ) bằng cách tích lũy các phím từ bảng hoặc từ các trò chơi nhỏ. Chơi bất cứ cách nào bạn thấy phù hợp. pummel party 1.10.1 cho phép một đến tám người chơi cạnh tranh trên cùng một màn hình, trực tuyến hoặc cục bộ. Cho dù đó là trực tuyến hay cụ thể, tất cả đều là sự tận hưởng hủy hoại mối quan hệ giống nhau. Chơi bất cứ cách nào bạn thấy phù hợp. pummel party ps4 cho phép một đến tám người chơi cạnh tranh trên cùng một màn hình, trực tuyến hoặc cục bộ.

Read Also  Game Minecraft Tải Full Crack PC Miễn Phí Mới Nhất

Cho dù đó là trực tuyến hay cụ thể, tất cả đều là sự tận hưởng hủy hoại mối quan hệ giống nhau. pummel party epic games đặt một đến bốn người trên một chiến trường và nếu số lượng người chơi không vượt quá bốn, AI sẽ được đưa vào trò chơi để tăng tính hấp dẫn và nhịp độ của trò chơi. Một yếu tố hay khác của trò chơi này là bạn có thể thưởng thức tựa game này tại địa phương cùng với bạn bè của mình và không cần phải chơi trực tuyến. Bản đồ trò chơi có chiều rộng phù hợp và bằng cách khám phá nhiều thứ và vũ khí khác nhau, bạn thay đổi bản đồ trò chơi thành các khu vực cực kỳ nguy hiểm và gây chết người khiến việc di chuyển qua đó rất khó khăn và nguy hiểm. Có rất nhiều cách hài hước để giết người trong trò chơi, vì vậy khi họ bị giết, bạn sẽ dành vài phút để cười!Trò chơi có một số chế độ và trò chơi nhỏ làm cho lối chơi trở nên độc đáo và hấp dẫn, giúp trò chơi không bị lặp lại trong thời gian ngắn.

Đặc Trưng

  • Đó là một trận chiến toàn diện! Sử dụng một kho vũ khí và những thứ vô lý để đi đến chiến thắng. Từ ” găng tay đấm ” khiêm tốn đến ” cà tím điều khiển từ xa ” kỳ quặc , các đồ vật trong pummel party download PC sẽ dẫn đến vô số sự kiện hài hước và gây phẫn nộ. Việc phá vỡ hy vọng chiến thắng của bạn bè chưa bao giờ đơn giản hay thú vị hơn thế!
  • Từ thưởng thức hoài cổ cơ bản đến nguyên bản và đang phát triển, tải pummel party có nhiều loại minigame thú vị. Trong “Snowy Spin”, đánh bạn bè của bạn xuống vực sâu, đào sâu ba chiều trong “Sandy Search” để trở thành người đầu tiên tìm thấy sự giàu có và đảm bảo rằng bạn không mang bom khi nó nổ trong “Explosive Exchange. “
  • Bạn chỉ muốn nhảy vào hành động? pummel party ps4 có chế độ trò chơi nhỏ để bạn có thể vào ngay trò chơi!
  • Thêm một mục nhập một mình vào thư viện của bạn.
  • Nó có kết cấu độ phân giải cao .
  • Tôi đã có những hình ảnh xuất sắc.
Read Also  Snagit 2022 Tải Full Crack Mới Nhất

Pummel Party APK Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể chia bữa tiệc pummel không?

Có, bạn có thể chơi với tối đa bốn người cục bộ và các trò chơi nhỏ cần màn hình chia nhỏ sẽ làm như vậy. Có, bạn có thể chơi với tối đa bốn người cục bộ và các trò chơi nhỏ cần màn hình chia nhỏ sẽ làm như vậy.

Khu vực Đảng Pummel có bị khóa không?

Sản phẩm này bị khóa theo khu vực, có nghĩa là nó chỉ có thể được kích hoạt và chơi ở Châu Âu. pummel party dlc là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ bốn người được sản xuất bởi công ty độc lập dành cho hai người, Rebuilt Games. Trò chơi bao gồm một số trò chơi nhỏ trong đó chúng ta có thể cạnh tranh với bạn bè của mình hoặc chống lại AI.

Bữa tiệc pummel có tốt trên Reddit không?

Bữa tiệc Pummel; thư giãn, nằm lại và có một thời gian vui chơi tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán tại một thời điểm, nhưng đây là loại trò chơi mà bạn sẽ quay lại một lần trong một thời gian. Điều gì góp phần vào sự thích thú của bạn bè? mưa thực sự rất dai và cứng, và thậm chí có thể gây khó chịu vào một số thời điểm.

Bạn có thể chơi pummel party bằng bàn phím không?

Theo mặc định, bộ điều khiển đầu tiên và bàn phím / chuột được gán cho trình phát đầu tiên . Điều này cho phép dễ dàng hoán đổi giữa hai người nếu bạn chỉ chơi với tư cách một người. Nếu bạn muốn tách bộ điều khiển khỏi trình phát đầu tiên , bạn sẽ cần chỉ định bộ điều khiển cho trình phát thứ hai trong menu cài đặt.

Tai Game Pummel Party Phần Kết Luận

Pummel party crack multiplayer là một trò chơi bên nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ gồm 4 người. Đánh lừa bạn bè hoặc AI với nhiều loại trò lố bịch trong chế độ hội đồng và cạnh tranh để hủy hoại tình bạn trong bộ sưu tập minigame bất thường.

What's new

Bản cập nhật mới nhất cho pummel party crack chứa mỹ phẩm và cấp độ theo chủ đề Twitch Rivalry mới. Một nhóm tám nhà thiết kế sẽ chơi hai trò chơi hoàn chỉnh của pummel party crack multiplayer để làm từ thiện. Nó có một cộng đồng trò chơi hoặc một nhóm các nhà sản xuất nhất định mối quan hệ chặt chẽ để cung cấp trải nghiệm xã hội thú vị.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *