Tải Game Raft Multiplayer Crack PC Miễn Phí 2022

phía sau, loại tàu thủy đơn giản nhất, được tạo thành từ các khúc gỗ hoặc ván gắn chặt với nhau để tạo thành một bệ nổi. Những chiếc sớm nhất đôi khi được làm bằng những bó lau sậy.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành: Windows 7 trở lên Bộ xử lý: 2,6 GHz Dual Core hoặc tương tự Bộ nhớ: RAM 4 GB Đồ họa: GeForce GTX 500 series hoặc tương tự DirectX: Phiên bản 11 Bộ nhớ: 3 GB dung lượng trống

Report this app

Description

Main Contents

Raft crack cho Windows là một trò chơi sinh tồn và chế tạo vui nhộn phù hợp cho cả thanh thiếu niên và người lớn. Đó là một cuộc phiêu lưu trên biển trong thế giới mở, nơi bạn sẽ lên một chiếc bè ở giữa hư không. Mục tiêu của bạn là thu thập tài nguyên đến với bạn trong khi đảm bảo bạn không bị cá mập nuốt chửng! Trò chơi có chức năng nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể mời bạn bè của mình trên chiếc bè khiêm tốn của mình. Bạn càng tích lũy được nhiều đồ sưu tầm, bè của bạn càng phát triển tốt hơn. Được phát triển bởi Redbeet Interactive, trò chơi cực kỳ nhẹ nhàng và đã đạt đến giai đoạn truy cập sớm của Steam.

Sự hấp dẫn của raft APK bắt nguồn từ thực tế là nó không có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy nguồn cung cấp quan trọng. Thay vào đó, nó cuốn bạn qua một đại dương không bao giờ kết thúc với những điều thiết yếu đang trôi về phía bạn. Chúng không chỉ giúp bạn tồn tại mà còn cung cấp cho bạn các phương pháp để xây dựng chiếc bè của bạn lớn hơn và phức tạp hơn. Bắt rác là một niềm vui tuyệt vời cho đến khi bạn bị tấn công bởi những con cá mập ăn thịt người! Ngoài ra, trò chơi đã có sẵn trên Windows 11. May mắn thay, nguồn nước cung cấp các nguồn tài nguyên khác nhau để sản xuất các thiết bị hoạt động tốt cần thiết cho sự sống còn.

Trò chơi ném bạn vào một chuyến đi một mình và thường xuyên hơn là không có đất trong tầm mắt. Khi trải qua trò chơi, bạn có thể tạo ra các đồ vật mới và ghé thăm các khu vực bạn đã từng đến. Bạn có thể thực hiện điều này mà vẫn đảm bảo bạn và bè của bạn không bị cá mập cắn. Với mục tiêu là sự sống còn, trò chơi căng thẳng thần kinh này sẽ yêu cầu khả năng. Trò chơi bắt đầu với việc bạn trôi dạt giữa đại dương, bị mắc kẹt trên một mảnh gỗ nhỏ. Đây là chiếc bè đầu tiên của bạn và công việc chính của bạn là phát triển nó thành một chiếc thuyền nhiều tầng, đầy đủ tiện nghi.

Read Also  Tải Phần Mềm Advanced Uninstaller Pro 13.22 Full Crack + Portable

Raft PC Tải Xuống

Game PC Tải xuống download raft Miễn phí, được cung cấp bởi AlphaGames4u. raft APK đưa bạn và những người bạn đồng hành của bạn vào một cuộc phiêu lưu trên biển hoành tráng! Một mình hoặc cùng nhau, người chơi cố gắng sống sót sau chuyến đi gian khổ trên một vùng biển rộng lớn! Thu thập các mảnh vỡ, tìm kiếm các rạn san hô và tạo ra ngôi nhà nổi của riêng bạn, nhưng hãy lưu ý những con cá mập ăn thịt người! Do được phát triển trong công cụ Unity 3D mạnh mẽ, trò chơi raft crack hiện có thể được chơi trên nhiều loại PC chơi game hiện đại, cho phép ngay cả những người chơi có hệ thống hoặc máy tính xách tay cũ hơn dành hàng giờ bên trong trò chơi không ngừng phát triển này.

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được đưa đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào biểu tượng ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó hoàn tất.
 3. Sau khi Raft hoàn tất việc tải xuống, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén ra Raft.v13.01.zip” (Để thực hiện điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể lấy tại đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục download raft và thực thi tệp thực thi exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Hãy cẩn thận khi khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố thiếu dll nào, hãy tìm kiếm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các ứng dụng trong thư mục.
Read Also  Tải Phần Mềm Corel X5 Full Crack Mới Nhất + Portable

Raft Survival Multiplayer Đặc Trưng

 • Nhiều người chơi! Sống sót một mình hoặc với bạn bè trong co-op trực tuyến!
 • Cái móc! Sử dụng móc của bạn để lấy rác trôi qua.
 • Thủ công! Xây dựng thiết bị sinh tồn, súng, mảnh đất nông nghiệp và hơn thế nữa để giúp bạn sống sót!
 • Xây dựng! Mở rộng chiếc bè của bạn từ một đống đổ nát khiêm tốn thành một ngôi nhà nổi.
 • Tìm kiếm! Tìm hiểu các mục mới để xây dựng trong bảng nghiên cứu.
 • Điều hướng! Đi thuyền bè của bạn đến các khu vực mới!
 • Lặn xuống! Thả neo và khám phá độ sâu để có thêm tài nguyên.
 • Đánh nhau! Bảo vệ bè của bạn khỏi những hiểm họa của đại dương.

Tải Game Raft Câu Hỏi Thường Gặp

Chiếc bè có miễn phí không?

Có, Raft cho Windows là một trò chơi sinh tồn mà người chơi có thể tải xuống miễn phí.

Raft có thể chơi ngoại tuyến không?

Bạn sẽ cần có kết nối Internet đang hoạt động để tải xuống trò chơi, sau đó bạn có thể  chơi trò chơi đó ngoại tuyến . Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng chế độ nhiều người chơi, bạn sẽ yêu cầu kết nối internet.

Làm thế nào để bạn chơi bè trực tuyến?

Ai bắt đầu trò chơi sẽ trở thành vật chủ, người chơi còn lại phải vào vũ trụ của vật chủ. Bạn có thể tìm trò chơi và tham gia trò chơi từ menu chính của trang tổng quan.

Có bất kỳ lựa chọn thay thế nào không?

Mặc dù raft crack cho Windows là một trò chơi sinh tồn tuyệt vời, nhưng nó có một số vấn đề và thiếu nội dung bổ sung. Trong trường hợp bạn muốn khám phá các trò chơi bổ sung trong thể loại này, bạn nên xem Minecraft, Rules of Survival và ARK: Survival Overload.

Read Also  Tải Phần Mềm Creo 3.0 Full Crack Muộn Nhất 2022

Tôi có nên tải xuống Raft cho Windows không?

Raft mang đến một sự thay đổi khác thường đối với các trò chơi thể loại sinh tồn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thay đổi, bạn nên tải xuống thiết bị Windows của mình. Nó cho phép bạn tạo ra một chiếc thuyền nhiều tầng, hoạt động đầy đủ ngay cả khi bạn bắt đầu trên một chiếc bè nhỏ. Khả năng cá mập tấn công liên tục cũng làm tăng thêm nhịp độ của trò chơi. Mặc dù trò chơi không có nhiều thử thách, nhưng bạn sẽ phải đầu tư vài giờ trước khi khám phá các yếu tố khác nhau của trò chơi. Vì raft crack cũng bao gồm thành phần nhiều người chơi, nên đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi trực tuyến với bạn bè của bạn.

Tải Raft Phần Kết Luận

Raft survival mod là một trò chơi điện tử sinh tồn trong thế giới mở được phát triển bởi nhà phát triển Redbeet Interactive của Thụy Điển và được xuất bản bởi Axolot Games. Trò chơi được phát hành dưới dạng một tựa game truy cập sớm vào ngày 23 tháng 5 năm 2018 trên Steam, sau khi phát hành lần đầu dưới dạng tải xuống miễn phí trên nền tảng độc lập Itch.io.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *