Download Phần Mềm Remove Logo Now Full Crack + Key

Xóa hình mờ khỏi video, cũng như phụ đề không mong muốn và lớp phủ văn bản chỉ trong vài giây với sự trợ giúp của remove logo now full crack ngay! của SoftOrbits. Công cụ này được hỗ trợ bởi thuật toán Inpainting thông minh tự động truyền phát video, định vị và loại bỏ các lớp phủ tĩnh. Với Xóa Logo ngay!
5/5 Votes: 5
Requirements
Hệ điều hành Windows 10 phiên bản 17763.0 trở lên Bàn phím tích hợp bàn phím Chuột tích hợp chuột Bộ nhớ 8 GB Bộ nhớ video 4 GB

Report this app

Description

Main Contents

Remove logo now full crack là một ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng và nó hỗ trợ một loạt các định dạng video thường được sử dụng như flv, mpg, avi, mp4 và wmv, v.v. Ứng dụng này có giao diện rất thân thiện với người dùng và các tệp có thể được tải vào ứng dụng bằng trình duyệt tệp hoặc bằng quá trình kéo và thả, đây là một quá trình tải video của bạn rất nhanh. Sau khi tải video mà từ đó hình mờ được yêu cầu xóa, khung hình đầu tiên của video sẽ được hiển thị và sau đó bạn cần chọn khu vực tạo hình mờ bằng công cụ đánh dấu. Bạn có thể để nó ở mục remove logo now 5.0 full crack cũng như việc này sẽ tự động phát hiện các logo hình mờ. Sau khi phần đánh dấu nước được chọn, bạn có thể chọn xóa phần đó khỏi toàn bộ video hoặc khỏi một phần đã chọn.

Có một số phương pháp loại bỏ có thể được chọn riêng biệt hoặc chúng cũng có thể được áp dụng đồng thời. Trước tiên, bạn cần chọn thư mục đầu ra và sau đó phương pháp loại bỏ có thể được chọn từ Chameleon hoặc Blur. Bạn có thể chọn cả hai cùng một lúc.Từ bảng tùy chọn remove logo now 5.0 full crack, bạn có thể đặt các thuộc tính khác nhau của video như tốc độ bit và tốc độ khung hình. Cài đặt âm thanh và video cũng có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn. remove logo now full crack có thời gian phản hồi rất nhanh và bạn có thể hoàn thành công việc của mình ngay lập tức.

Remove Logo Now License Key

Remove logo now 1.6 full crack là một tiện ích khá đơn giản và dễ sử dụng và nó giúp một loạt các codec video được sử dụng nhiều như flv, mpg, avi, mp4 và wmv, v.v. Công cụ này có giao diện thực sự thân thiện với người dùng và các tệp sẽ được tải vào cả ứng dụng bằng trình duyệt tệp hoặc bằng cách kéo và thả, đây là một quá trình thực sự nhanh chóng để tải phim của bạn. Sau khi tải video mà hình mờ bắt buộc phải xóa, phần nội dung chính của video được chứng minh, sau đó bạn nên chọn không gian để tạo hình mờ bằng công cụ đánh dấu. Bạn sẽ có thể khởi động nó để Loại bỏ Logo Bây giờ phát hiện các logo hình mờ thường xuyên một cách hiệu quả nhất. Ngay sau khi phần watermarking được chọn, bạn có thể chọn xóa phần đó khỏi video hoàn chỉnh của mình hoặc khỏi một phần cụ thể.

Read Also  Tải Phần Mềm Bandicut Full Crack 2020-22 + Portable

Remove Logo Now Registration Key

Có một số phương pháp luận loại trừ có thể được lựa chọn riêng lẻ hoặc chúng cũng có thể được sử dụng đồng thời. Đầu tiên, bạn nên chọn danh sách đầu ra mà sau đó phương pháp xóa sẽ được chọn từ Chameleon hoặc Blur. Bạn sẽ có thể chọn từng người trong số chúng tại một thời điểm. Cài đặt âm thanh và video cũng có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn. remove logo now 2.0 crack có thời gian phản hồi rất nhanh và bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình ngay lập tức.

Phần Mềm Remove Logo Now Tải Xuống

Download remove logo now full crack Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Windows. Đây là thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của remove logo now Video Watermark remove cho PC.Có rất nhiều video đã được chủ sở hữu đánh dấu mờ và đôi khi trong khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa video dùng thử, đầu ra có hình mờ trên đó, bây giờ phải làm gì để xóa các hình mờ đó. Có rất nhiều sản phẩm phần mềm sẽ giúp bạn xóa các hình mờ này. remove logo now 1.6 full crack được phát triển bởi SoftOrbits Inc là một ứng dụng có thể được sử dụng để xóa hình mờ rất dễ dàng.

Tải xuống miễn phí SoftOrbits remove logo now 2.0 crack 4.0 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows PC.Chương trình này được tích hợp với một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ có thể nhanh chóng tìm kiếm các hình mờ hiện có trên video. Sau khi tìm thấy, hãy download remove logo now full crack! cho phép loại bỏ chúng khỏi khu vực mà nó được phát hiện.Việc kéo các tệp video vào giao diện của chương trình có thể được thực hiện hàng loạt. Đồng thời, hệ thống này có thể đảm bảo loại bỏ logo nhanh chóng, có thể xử lý tất cả các tệp cùng một lúc.

Read Also  Tải Driver Easy Pro 5.6.15 Full Crack Mới Nhất

Remove logo now 2.0 crack bây giờ! có thể chuyển đổi các tệp bằng cách lưu video thành một định dạng khác như FLV, MP4 và MKV. Điều này là thực tế vì người dùng không phải sử dụng chương trình khác để thực hiện hành động đó.Chương trình này cung cấp cho người dùng khả năng cấu hình các thông số đầu ra tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Ví dụ: cài đặt âm thanh và video có thể được tùy chỉnh trước khi bắt đầu chuyển đổi.

Remove Logo Now Portable Đặc Trưng

 • Tương tự như lớp phủ tĩnh, lớp phủ biểu tượng kênh được sử dụng.
 • Việc sử dụng hình mờ rất dễ dàng.
 • Phụ đề mặc định.
 • Ngày và giờ chồng chéo được chỉ định.
 • Lớp phủ tĩnh được cung cấp cùng với biểu trưng kênh.
 • Việc sử dụng hình mờ rất dễ dàng.
 • Hiện đã có phụ đề.
 • Mối quan tâm liên quan đến ngày và thời gian của sự kiện.
 • Bạn có thể xây dựng các tính toán ý thức do con người tạo ra với Windows remove logo now 4.0 full crack.
 • Các cạnh cục bộ được phân tích cú pháp trong SmartPull.
 • Dường như không có bất kỳ tích lũy nào trên lớp phủ phác thảo sửa chữa.

Crack Remove Logo Now Câu Hỏi Thường Gặp

remove logo now bây giờ có miễn phí không?

Đánh giá của người dùng về remove logo now full crack

Quá dễ để làm việc với. Các chuyên gia tuyệt vời. Đây là một phiên bản Thử nghiệm, nó không miễn phí !.

Read Also  Tải Phần Mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Google Drive

Tôi có thể remove logo now khỏi video không?

Chọn “Xóa hình mờ khỏi video” và chọn video mục tiêu. Kiểm tra video bạn đã tải lên ở phía bên trái, sau đó nhấp vào “Thêm (các) hộp” để chọn công cụ đánh dấu chọn biểu trưng. Nhấp vào nút “Erase” và đợi cho đến khi nó xử lý xong tệp. Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu video trên PC của bạn.

Chúng tôi có thể remove logo now khỏi video không?


Làm mờ hoặc remove logo now

Bạn cần chọn một khu vực có logo và chọn công cụ xóa hình mờ. Để xóa hoàn toàn hình mờ khỏi video, bạn cần tạo khung cho toàn bộ video. Đi tới công cụ “cắt” và chọn một khu vực mà bạn muốn để lại mà không có hình mờ.

Phần Kết Luận

Remove logo now 7.0 full crack ngay bây giờ! là một công cụ có thể xóa lớp phủ văn bản và biểu trưng khỏi video. Không cần cung cấp thêm mã để xóa lớp phủ và biểu trưng. Một trong những lý do remove logo now 7.0 full crack ngay! là một chương trình đặc biệt như vậy là vì nó phát hiện ra thuật toán của video. Khi nó đã được phát hiện, chương trình sau đó sẽ loại bỏ mã tạo ra văn bản hoặc video. Video sau đó sẽ giống như ban đầu. Trong trường hợp văn bản hoặc biểu trưng được mã hóa cứng, chương trình sẽ làm lệch hình ảnh và trông như thể biểu trưng không tồn tại. Nhiều định dạng được hỗ trợ với phần mềm này. Với phần mềm này, bạn không phải lo lắng về bất kỳ đường màu xám nào xuất hiện trên màn hình hoặc giảm tốc độ khung hình.

What's new

Sau khi thiết lập thư mục cho video mới, bạn có thể chọn
cách xóa đối tượng khỏi “Chameleon”, “Blur” hoặc kết hợp cả hai.
Công cụ Windows để xóa các video clip khỏi các hình mờ khó chịu,
lớp phủ văn bản và biểu trưng kênh. Xóa logo ngay bây giờ!
Video của bạn sẽ được tự động xử lý để phát hiện
và loại bỏ các loại hình mờ khác nhau.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *