Phần Mềm SAFE 2014 Tải Full Crack Mới Nhất 2022

Phiên bản 2014

Phần mềm safe 2014 full crack là chương trình thiết kế hệ thống sàn và móng bê tông. Nó cung cấp một giao diện người dùng duy nhất để thực hiện: Lập mô hình, Phân tích, Thiết kế, Chi tiết hóa và Báo cáo. Trình khám phá mô hình có sẵn để truy cập nhanh vào các đối tượng, thuộc tính và biểu mẫu.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 2014
Requirements
Yêu cầu Tối thiểu: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 Khuyến nghị: Intel i5 / i7, AMD Athlon X4 / Ryzen hoặc tốt hơn Yêu cầu CPU 64 bit Công cụ phân tích SAPFire® bao gồm các bộ giải đa luồng và các thuật toán có thể tận dụng đa -core CPU. Các thuật toán thiết kế cũng có thể sử dụng nhiều lõi.

Report this app

Description

Main Contents

Safe 2014 full crack là công cụ tối ưu để thiết kế hệ thống sàn và nền bê tông. Từ cách bố trí khung cho đến sản xuất bản vẽ chi tiết, SAFE tích hợp mọi khía cạnh của quy trình thiết kế kỹ thuật trong một môi trường dễ dàng và trực quan. download safe 2014 full crack cung cấp những lợi ích chưa từng có cho kỹ sư với sự kết hợp thực sự độc đáo của sức mạnh, khả năng toàn diện và dễ sử dụng. Các chương trình CAD, bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu. Các tấm hoặc nền móng có thể có bất kỳ hình dạng nào và có thể bao gồm các cạnh được tạo hình bằng các đường cong tròn và đường cong.

Các tấm được treo có thể bao gồm các hệ thống khung phẳng, hai chiều, waffle, và các hệ khung có gân. Mô hình có thể có cột, giằng, tường và đường dốc được kết nối từ các tầng trên và dưới. CSI download safe v12.3.2 full crack 2016 có các chương trình mô hình hóa dựa trên đối tượng mạnh mẽ với giao diện đồ họa rất nhạy cảm cho phép người ta mô hình hóa các phiến của hình học thông thường hoặc ngẫu nhiên một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Ứng dụng thiết kế và phân tích này được phát triển cho các phương pháp sàn bê tông cũng như tầng hầm.

Thảm và nền móng có thể bao gồm lực nâng phi tuyến từ các lò xo đất và phân tích phi tuyến có sẵn cho các tấm. Việc tạo tải bề mặt mẫu được download safe v14 full crack thực hiện dễ dàng với tùy chọn tự động. Các dải thiết kế có thể được safe 2014 full crack tạo ra hoặc được người dùng vẽ theo cách hoàn toàn tùy ý, với sự kiểm soát hoàn toàn được cung cấp để xác định vị trí và định kích thước của cốt thép đã được tính toán. Thiết kế phần tử hữu hạn không có dải cũng có sẵn và hữu ích cho các tấm có hình học phức tạp.

Read Also  Tải Phần Mềm Mapinfo 15 Full Crack Muộn Nhất

Tải Xuống

Download safe 2014 full crack 14.2.0.1069 có thể được tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Phần mềm PC này phù hợp với phiên bản 32-bit của Windows XP / Vista / 7/8/10. Các phiên bản phổ biến nhất của download safe v12.3.2 full crack 14.2, 14.1 và 14.0. Phần mềm nằm trong Công cụ Ảnh & Đồ họa, chính xác hơn là Thiết kế 3D. Thông thường, trình cài đặt của chương trình này có tên tệp sau: SAFE.exe. Phần mềm chống vi-rút tích hợp của chúng tôi đã quét tệp tải xuống này và đánh giá là không có vi-rút. Công cụ này ban đầu được sản xuất bởi Máy tính và Kết cấu.

Để truy cập nhanh vào các thuộc tính, biểu mẫu và đối tượng, hiện đã có trình khám phá mô hình mới. Chương trình phần tử hữu hạn là chương trình tốt nhất cho thiết kế PT của các tấm có hình học phức tạp. Vị trí của dải thiết kế không được biết. Các kỹ thuật FEM cũng có thể tạo ra các đồ thị đường đồng mức ở dạng 2D và 3D của các phép đo hiệu suất khác nhau. Điều này cho phép xác định các điểm nóng có thể cần được thiết kế lại. Gói phần mềm ETABS mới mang tính cách mạng và sáng tạo là gói phần mềm tốt nhất để phân tích kết cấu và thiết kế tòa nhà.

Read Also  FastStone Capture 9.7 Tải Full Crack Key + Portable Setup

Đặc Trưng

 • Bản đồ trong nhà
 • Hadoop
 • Đọc PDF
 • Raster Transformers
 • Máy biến áp Raster
 • Khả năng không gian mới
 • Nhiều định dạng không gian, ứng dụng và máy biến áp để khám phá.
 • Bộ dữ liệu Mosaic
 • Bộ dữ liệu Mosaic
 • Trực quan hóa web 3D
 • Bentley i-Model
 • Hơn 40 nhà quản lý mới mới trong FME 2018.1
 • AreaGapAndOverlapCleaner

Câu Hỏi Thường Gặp

FME đại diện cho phần mềm an toàn là gì?

FME (hay còn gọi là. Feature Manipulation Engine) có hỗ trợ tích hợp cho hàng trăm định dạng và ứng dụng cũng như các công cụ chuyển đổi, cho phép người dùng xây dựng và tự động hóa quy trình tích hợp tùy chỉnh mà không cần phải viết mã

Tại sao sử dụng phần mềm AN TOÀN?

Từ bố cục khung đến sản xuất bản vẽ chi tiết, tải safe 12.3.2 full crack tích hợp mọi khía cạnh của quy trình thiết kế kỹ thuật trong một môi trường dễ dàng và trực quan. SAFE cung cấp năng suất chưa từng có cho kỹ sư với sự kết hợp thực sự độc đáo của sức mạnh, khả năng toàn diện và dễ sử dụng.

Read Also  Download Windows(Win) 7 ultimate Crack PC Mới Nhất 2022

Phần Kết Luận

Tải safe 12.3.2 full crack tự động tạo các trang bản vẽ cho các hình chiếu bằng, cao độ và mặt cắt. Chúng bao gồm chi tiết và khung kích thước cũng như gia cố và bố trí gân. Bạn có thể chọn khối tiêu đề, tỷ lệ bản vẽ và phông chữ cũng như loại đường kẻ, màu sắc và độ dày. Lịch biểu và bảng thép cây cũng có sẵn. Các bản vẽ này có thể được sửa đổi thủ công phù hợp với mô hình phân tích. Các chế độ xem kết xuất 3D cung cấp hình ảnh đặc biệt về cả cấu trúc và bố cục gia cố. download safe v14 full crack cung cấp các công cụ chụp ảnh động và chụp ảnh hữu ích để tạo đồ họa bổ sung. Để tích hợp với tài liệu CAD, có thể xuất sang định dạng DXF và DWG. Trình tạo Báo cáo tổ chức dữ liệu đầu vào và thiết kế và biên dịch chúng thành các báo cáo có tổ chức, có thể tùy chỉnh để có thể in hoặc xuất sang nhiều định dạng tệp khác nhau.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *