Sandboxie Tải full crack+ mới nhất 2021-22 active 100%

Tải sandboxie full crack Plus (trước đây là Sandboxie) là một giải pháp ảo hóa cấp hệ điều hành mã nguồn mở cho Microsoft Windows. Nó bắt đầu như một giải pháp hộp cát tạo ra một môi trường hoạt động biệt lập trong đó các ứng dụng có thể chạy mà không cần sửa đổi vĩnh viễn hệ thống cục bộ.
5/5 Votes: 5
Requirements
Hệ điều hành cũ từ Windows 7 đến 10 như Windows XP Có sẵn ở cả phiên bản 32 và 64 bit Tất cả các trình duyệt web chính; Trình duyệt Chrome; FireFox; CyberFox; Nhà hát Opera; IE 6-11 trở lên Các tệp Microsoft office Suite, PDF và Multimedia Luôn cập nhật miễn phí các bản cập nhật phiên bản mới nhất Yêu cầu dung lượng ổ cứng dưới 6mb với cài đặt đơn giản

Report this app

Description

Main Contents

Sandboxie full crack là một công cụ tuyệt vời được xây dựng cho hệ điều hành Windows để bảo vệ máy tính khỏi bất kỳ chương trình có hại nào và ngăn chúng thực hiện các sửa đổi đối với các tệp hệ thống. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng như trình duyệt, PDF, Word, Excel hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác trong môi trường Hộp cát. download sandboxie moi nhat full crack cho phép người dùng bảo vệ máy tính của họ khỏi phần mềm có hại, ứng dụng giả mạo, Trojan, phần mềm gián điệp, sâu, vi rút và bất kỳ mối nguy hiểm nào có thể làm hỏng hệ thống. sandboxie download hoạt động như một rào cản giữa máy tính của bạn và phần mềm bạn hiện đang sử dụng vì các mối đe dọa được tải xuống khi bạn trực tuyến. Lợi ích của việc có hộp cát là nó đảm bảo cho bạn khả năng loại bỏ mọi sửa đổi do trình duyệt thực hiện, chỉ đơn giản bằng cách xóa thư mục hộp cát. Một tính năng tiện dụng khác của download sandboxie full version là khả năng chấm dứt tất cả các quy trình được đóng hộp cát cùng một lúc.

Vì các trang web trực tuyến nhất định muốn tạo ra ba cửa sổ trình duyệt mới cho mỗi cửa sổ bạn loại bỏ, bạn có thể yêu cầu sandboxie portable đóng tất cả chúng chỉ bằng một lần nhấn nút. Hộp cát là một phương tiện ngăn chặn bất kỳ tác hại lâu dài nào đối với hệ thống của bạn do phần mềm độc hại gây ra, bằng cách từ chối chúng truy cập vào hệ thống thực của bạn bằng cách để Hộp cát có vẻ là hệ điều hành thực. download sandboxie full crack khác đáng kể so với ứng dụng sandbox tiêu chuẩn vì nó không ảo hóa bất cứ thứ gì. Nó chỉ ảo hóa các tài nguyên được yêu cầu bởi các chương trình chạy bên trong hộp cát – như Tệp, Thiết bị Đĩa, Khóa sổ đăng ký, các đối tượng Quy trình và Chủ đề, các đối tượng Trình điều khiển và các đối tượng được sử dụng cho giao tiếp giữa các quá trình như Ống được Đặt tên và Đối tượng Hộp thư, Sự kiện , Mutexs, Semaphores, Sections và Cổng LPC.

Read Also  FastStone Capture 9.7 Tải Full Crack Key + Portable Setup

Down sandboxie full crack là một phần mềm hoạt động an toàn trên máy tính của bạn, đặc biệt là khi truy cập Internet. sandboxie portable khởi chạy ứng dụng (ví dụ: trình duyệt) để nó hoạt động ngoại tuyến và được tách biệt khỏi các chức năng hệ thống khác. Do đó, dữ liệu liên quan đến hoạt động của phần mềm này không được lưu giữ trong sổ đăng ký, tệp hệ thống và các kho lưu trữ hệ thống khác. Không giống như các ứng dụng đang chạy thông thường, khi dữ liệu của chúng được lưu trữ trong các phần khác nhau của ổ cứng, khi bạn chạy một chương trình từ phía sau sandboxie full crack, tất cả dữ liệu được lưu trong một bộ lưu trữ biệt lập riêng biệt, sau đó dễ dàng làm sạch. Chiến lược này sẽ cung cấp khả năng bảo mật chống lại sự truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm, bảo vệ khỏi những con ngựa thành Troy và giúp dễ dàng dọn dẹp hệ thống.

Sandboxie Download Free Full Version Crack Tải Xuống

Tải xuống miễn phí download sandboxie full crack 5 bao gồm tất cả các tệp cần thiết để hoạt động chính xác trên hệ thống của bạn, ứng dụng đã tải lên chứa tất cả các tệp hiện tại và cập nhật, nó là phiên bản hoàn chỉnh ngoại tuyến hoặc độc lập của Tải xuống miễn phí download sandboxie full crack 64bit 5 cho các phiên bản tương thích của Windows, liên kết tải xuống ở cuối Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí sandboxie full crack win 10 5. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và phiên bản độc lập của Tải xuống miễn phí sandboxie full crack win7 64bit 5 cho Windows. Điều này sẽ hoạt động hoàn toàn tốt với phiên bản Windows phù hợp.

Tải xuống miễn phí sandboxie 3.76 full crack 5 cho Windows PC sử dụng công nghệ cách ly để cô lập các chương trình khỏi hệ điều hành cơ bản của bạn, tránh những thay đổi có hại đối với dữ liệu, chương trình và ứng dụng nằm an toàn trên ổ cứng của bạn. Để tải xuống chương trình, có một kỹ thuật hoàn toàn mới để tải xuống điều đó tuân thủ các yêu cầu về khiếu nại dựa trên xuất xứ của bạn. Bạn phải đọc và đồng ý với Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối trước khi cài đặt và tải xuống chương trình. Một kho lưu trữ của diễn đàn sandboxie 5.22 full crack trước đây do Invincea xử lý vẫn còn trực tuyến. Nếu bạn muốn khám phá điều gì đó trên diễn đàn, hãy sử dụng tìm kiếm kho lưu trữ có liên quan

Read Also  V-Ray 5.10.06 For SketchUp 2017-2022 Tải Full Crack + Plugin

Tải Sandboxie Full Crack Đặc Trưng

  • Duyệt web an toàn: Chạy trình duyệt Web của bạn dưới sự bảo vệ của download sandboxie 3.62 64bit full crack có nghĩa là tất cả phần mềm có hại do trình duyệt tải xuống đều bị mắc kẹt trong hộp cát và có thể bị xóa một cách nhanh chóng.
  • Bảo mật nâng cao: Lịch sử duyệt web, cookie và các tệp tạm thời được lưu trong bộ nhớ cache thu được trong khi duyệt Web ở trong hộp cát và không bị rò rỉ vào Windows.
  • Email an toàn: Vi rút và phần mềm độc hại khác có thể ẩn trong email của bạn không thể thoát ra khỏi hộp cát và không thể lây nhiễm vào máy thực của bạn.
  • Windows Stays Lean: Ngăn chặn sự hao mòn trong Windows bằng cách đặt phần mềm bên trong một hộp cát biệt lập.

Phần Mềm Sandboxie Full Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Sandboxie có còn miễn phí không?

Tin tức về sandboxie 5.24 crack chính: download sandboxie moi nhat full crack hiện là một công cụ miễn phí với tham vọng chuyển nó sang một ứng dụng mã nguồn mở. Sophos vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang cung cấp cho key sandboxie một công cụ miễn phí, với ý định chuyển nó sang một tiện ích nguồn mở.

Read Also  Final Cut Pro X 10.6.1 Tải Full Crack Muộn Nhất

Tải xuống Sandboxie có an toàn không?

Tôi sẽ an toàn đến mức nào khi sử dụng Sandboxie? Bạn sẽ hoàn toàn an toàn với Sandboxie. Cần phải nhắc rằng, theo thời gian, mọi người có thể xác định một số lỗ hổng trong sandboxie full crack, một lỗ hổng mở mà qua đó phần mềm nguy hiểm vẫn có thể lây nhiễm vào hệ thống.

Sandboxie có mang vi rút không?

Sandboxie 5.24 crack có phải là phần mềm diệt vi rút không? Đ. Không. Mặc dù dow sandboxie là một biện pháp chống lại phần mềm có hại, nó hoạt động khác với phần mềm chống vi-rút thông thường.

Sandbox có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

Để The Sandbox tiếp tục mở rộng giá trị, trò chơi phải liên tục thu hút những người muốn chơi nó. Nhưng xét rằng nó dựa trên tiền điện tử – một hình thức đầu tư mới, rủi ro cao – trong lĩnh vực trò chơi nổi tiếng hỗn loạn, The Sandbox có vẻ là một khoản đầu tư nguy hiểm.

Sandboxie Full Crack Sinhvienit Phần Kết Luận

Quan trọng hơn, chúng tôi yêu cộng đồng sandboxie full crack quá nhiều để làm điều đó. Cơ sở người dùng sandboxie full crack win7 32bit bao gồm một số thành viên nhiệt tình nhất, có tư duy cầu tiến và được thông báo về lĩnh vực bảo mật và chúng tôi không muốn làm bạn thất vọng. Sau khi nghiên cứu đáng kể, chúng tôi xác định rằng phương pháp tốt nhất để giữ cho sandboxie 3.72 hoạt động là trả lại nó cho người dùng – chuyển nó thành một tiện ích nguồn mở. Chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin bổ sung về dự án nguồn mở khi chúng tôi tiếp tục làm việc về các chi tiết.

What's new

Đã thêm các dòng rõ ràng trên trình cài đặt Plus để xóa các khóa đăng ký shell trống tại thời điểm gỡ cài đặt (bằng mpheath) 3f661a8
 

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *