GAME SEKIRO SHADOWS DIE TWICE VIỆT HÓA -TẢI FULL CRACK PC

sekiro shadows die twice fshare full crack là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2019 được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Activision. Trò chơi kể về một shinobi được gọi là Wolf khi anh ta cố gắng trả thù một gia tộc samurai đã tấn công anh ta và bắt cóc lãnh chúa của anh ta.
5/5 Votes: 5
Requirements
CPU: Intel Core i5-2500K | TỐC ĐỘ CPU AMD Ryzen 5 1400: Thông tin RAM: 8 GB Hệ điều hành: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | THẺ VIDEO 64-bit Windows 10: NVIDIA GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570 PIXEL SHADER: 5.1 VERTEX SHADER: 5.1 THẺ ÂM THANH: DirectX 11 KHÔNG GIAN Đĩa MIỄN PHÍ tương thích: 25 GB RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 4096 MB

Report this app

Description

Main Contents

Sekiro shadows die twice full crack lấy bối cảnh ở thế kỷ 16 được tưởng tượng lại kỳ ảo của thời kỳ Sengoku Nhật Bản. Trong trò chơi, một lãnh chúa tên là Isshin Ashina đã lựa chọn một cuộc đảo chính để giành quyền kiểm soát một phần đất của Ashina. Cùng lúc đó, một shinobi tên là Owl nhận nuôi một đứa trẻ mồ côi và đặt tên cho nó là Wolf. Sau đó, Owl hướng dẫn người bảo hộ của mình theo các cách của shinobi. Hai thập kỷ trôi qua và Ashina hiện đang trên bờ vực suy sụp do Isshin không khỏe và bộ nhằm thống nhất Nhật Bản đang đóng cửa. ‘để xây dựng một đội quân vĩnh cửu bằng cách sử dụng sức mạnh’ Di sản Rồng ‘trong máu của người thừa kế. Wolf, một Shinobi và là vệ sĩ riêng của Người thừa kế thần thánh được biết đến với cái tên Kuro đối đầu với Genichiro nhưng thua toàn bộ cuộc chiến cũng như tay trái của mình.

Nhưng Wolf vẫn sống sót khi lấy được máu của Kuro. Sau đó anh ta được một nhà điêu khắc lỗi lạc chở đến một ngôi đền để chữa bệnh. Sau khi hồi phục, anh bắt đầu chuyến đi tìm Kuro. Nhưng nó không phải là kết thúc của trò chơi. Còn rất nhiều thử thách và khổ nạn ảnh hưởng đến Ashina, cõi phàm trần và bất tử, cũng như sức mạnh di sản rồng của chính nó. Để hiểu được câu chuyện hoàn chỉnh và đánh giá được chiều sâu cảm xúc của nó, bạn cần phải thực hiện chuyến đi với các nhân vật. Trò chơi là một kỳ quan trực quan. Hình ảnh nổi bật và sẽ giúp bạn hứng thú với cốt truyện. Đối với lối chơi, trước hết, không có sự chậm trễ trong trò chơi. Nó linh hoạt và do đó bạn sẽ có thể đắm mình vào trò chơi một cách trọn vẹn.

Trong sekiro mods: Shadows Die Hai lần bạn là “con sói một tay”, một chiến binh thất sủng và biến dạng được cứu thoát khỏi bờ vực của cái chết. Bị ràng buộc để bảo vệ một lãnh chúa trẻ tuổi là hậu duệ của một dòng máu cổ xưa, bạn trở thành mục tiêu của nhiều kẻ thù hung ác, bao gồm cả tộc Ashina nguy hiểm. Khi vị lãnh chúa trẻ tuổi bị bắt, không có gì có thể ngăn cản bạn trong một nhiệm vụ nguy hiểm để lấy lại danh dự của mình, thậm chí không phải cái chết. Khám phá Sengoku Nhật Bản vào cuối những năm 1500, một thời kỳ tàn khốc của cuộc xung đột sinh tử triền miên, khi bạn đối mặt với những kẻ thù lớn hơn cả sự sống trong một thế giới tối tăm và xoắn xuýt. Giải phóng kho vũ khí gồm các công cụ giả chết người và khả năng ninja mạnh mẽ trong khi bạn kết hợp giữa tàng hình, xuyên dọc và nội tạng để chiến đấu trực diện trong một cuộc đối đầu đẫm máu.

Read Also  Tải Pes 2016 Steam Full Crack Miễn Phí 100% Mới Nhất

Sekiro Download Full Crack Tải Xuống

Sekiro crack: Shadows Die Twice (14,2 GB) là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi FromSoftware và được phát hành bởi Activision. Nó được ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2019 cho Windows. Trong sekiro pc: Shadows Die Twice, bạn là “con sói một tay”, một chiến binh thất sủng và đầy sẹo được cứu thoát khỏi bờ vực của cái chết. Bạn nhất định phải bảo vệ một lãnh chúa trẻ tuổi, người thừa kế của một dòng dõi cũ . Bạn trở thành mục tiêu của vô số kẻ thù tàn ác, bao gồm cả tộc Ashina đáng sợ. Khi vị lãnh chúa trẻ tuổi bị bắt cóc, không gì có thể ngăn cản bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu chết chóc để phục hồi phẩm giá của mình, thậm chí không phải là cái chết của chính mình. sekiro full crack fshre: Shadows Die Twice là một trò chơi Hành động-Phiêu lưu đãđược phát triển bởi FromSoftware và được phát hành bởi Activision. Nó đã được ra mắt trên toàn thế giới cho PlayStation 4, Microsoft Windows và Xbox vào ngày 22 tháng 3 năm 2019. Trong trò chơi này, một chiến binh được cứu khỏi bờ vực của cái chết. Đó là một lãnh chúa trẻ từ một dòng dõi cũ, và bạn trở thành một trong nhiều kẻ thù bất chính.

  • Bước 1: Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được đưa đến trang web tải xuống của chúng tôi
  • Bước 2: Nhấp vào nút tải xuống sekiro shadows die twice fshare full crack
  • Bước 3: Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
  • Bước 4: Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
  • Bước 5: Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
  • Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể thưởng thức miễn phí sekiro shadows die twice full crack 1.02 Shadows Die Twice PC
Read Also  eFootball PES 2022 Tải Full Crack "Bản Chuẩn" Miễn Phí Mới Nhất

Tải Sekiro Full Crack Đặc Trưng

  • Bạn sẽ có thể chơi các phần truyền tải câu chuyện về những gì đã xảy ra 3 năm trước cốt truyện cốt lõi. Bạn sẽ tìm hiểu về các nhân vật mới như Lady bướm và tại sao Cú đâm sau lưng Sói. Đến đây bạn sẽ nhận ra tại sao sekiro shadows die twice full crack lại lấy được tổ tiên của rồng.
  • Sử dụng khả năng này, bạn sẽ có thể tự hồi sinh một lần khi chiến đấu với những kẻ thù khó nhằn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để giành chiến thắng. Chưa kể rằng lối chơi sẽ năng động hơn do điều này. Lưu ý rằng nếu bạn bị giết bởi đối thủ cấp thấp, thì bạn có thể tự phục hồi vài lần. Tuy nhiên, số lần bạn có thể sống lại phụ thuộc vào số lượng thẻ hồi sinh mà bạn có.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào bạn có thể kiếm được tiền trong trò chơi này?

Để có được tiền, bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ thù của mình. Lưu ý rằng việc đánh bại đối thủ cũng sẽ làm đầy thanh kinh nghiệm của bạn.

Read Also  phần mềm Sylenth1 Tải Full Crack miễn phí mới nhất

Có tùy chọn nhiều người chơi trong Sekiro không?

Biết rằng sekiro: shadows die twice full crack là một trò chơi hoàn toàn dành cho một người chơi. Vì vậy, bạn sẽ không thể chơi nhiều người chơi ở đây.

Bạn có thể dịch chuyển tức thời trong trò chơi này?

Có, bạn có thể. Muốn vậy, bạn cần tận dụng các thần tượng. Lưu ý rằng với các thần tượng, bạn cũng sẽ có thể hồi sinh và lưu trò chơi của mình.

Sekiro Shadows Die Twice Google Drive Phần Kết Luận

Down sekiro shadows die twice.torent full crack có một shinobi thường được gọi là sekiro shadows die twice pc full crack trong thời kỳ Sengoku khi anh ta cố gắng trả thù một samurai đã tấn công anh ta và bắt cóc lãnh chúa của anh ta. Các Samura được kết nối với các cấp bậc trung và cao nhất của tầng lớp chiến binh. Họ thường được liên kết với gia tộc và người cai trị của họ và được đào tạo thành sĩ quan trong quân đội và chiến lược lớn. Trò chơi cho phép bạn xây dựng con đường của riêng bạn để trả thù trong tất cả các cuộc phiêu lưu mới. Bạn là một chiến binh thất sủng và dị dạng, là hậu duệ của một dòng máu cũ trong khi bạn phải đối mặt với các đối thủ trong một thế giới tối tăm và đầy xoắn xuýt.

What's new

Một tính năng mới sẽ được thêm vào bản cập nhật sắp tới là việc bổ sung Trang phục và khả năng thay đổi diện mạo của download sekiro pc full crack.
Thay đổi trang phục của Sekiro có thể được thực hiện bằng Sculptor's Idol.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *