Phần Mềm Shimeji-ee PC Tải Mới Nhất Miễn Phí 2022

Shimeji PC là một ứng dụng Android miễn phí được tạo ra để giúp người dùng tạo ảnh gif hoạt hình thú vị mà không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác. Ứng dụng có giao diện đơn giản và gọn gàng nên cực kỳ dễ sử dụng. Nó có một loạt các tính năng, bao gồm khả năng chụp ảnh, bộ lọc, cắt, thay đổi kích thước, thậm chí thay đổi màu nền. Điều tốt nhất về ứng dụng là khả năng chụp ảnh màn hình của các gif đã tạo và chia sẻ chúng với bạn bè. Ứng dụng nhận Shimeji download PC để thiết kế và chia sẻ các nhãn dán được cá nhân hóa. Đây là một ứng dụng độc lập, miễn phí giúp tạo và chia sẻ các nhãn dán vui nhộn và biểu cảm. Ứng dụng có giao diện đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng. Nó là một công cụ tuyệt vời để thể hiện bản thân và nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ứng dụng Shimeji Windows để tạo và chia sẻ các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh đẹp mắt. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng cho công việc, cho các cuộc trò chuyện riêng tư, sử dụng trong thiết kế kỹ thuật số. Nó có một giao diện dễ dàng, trực quan cho cả người dùng và nhà thiết kế. Tải xuống phần mềm Ứng dụng Shimeji có một thư viện đa dạng các biểu tượng cảm xúc được làm thủ công có thể được tùy chỉnh bằng văn bản và hình ảnh của chính người dùng từ ảnh chụp từ điện thoại của người dùng. Sản phẩm PC tải xuống Shimeji cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng kịp thời cho người dùng của họ những câu trả lời hữu ích. Tải xuống phần mềm Ứng dụng Shimeji có một thư viện đa dạng các biểu tượng cảm xúc được làm thủ công có thể được tùy chỉnh bằng văn bản và hình ảnh của chính người dùng từ ảnh chụp từ điện thoại của người dùng. Sản phẩm PC tải xuống Shimeji cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng kịp thời cho người dùng của họ những câu trả lời hữu ích. Tải xuống phần mềm Ứng dụng Shimeji có một thư viện đa dạng các biểu tượng cảm xúc được làm thủ công có thể được tùy chỉnh bằng văn bản và hình ảnh của chính người dùng từ ảnh chụp từ điện thoại của người dùng. Sản phẩm PC tải xuống Shimeji cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng kịp thời cho người dùng của họ những câu trả lời hữu ích.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Tên phần mềm: Shimeji Trên PC của bạn Tên nhà phát triển: Google Commerce Ltd Phiên bản: 4 Danh mục: Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, 7,8,10 & Mac (32 Bit, 64 Bit) Kích thước tệp: 3.0M Số lượt cài đặt: 1.000.000+ Yêu cầu Android: 4.1 trở lên Trang web của nhà phát triển: mailto: [email protected] Cập nhật: 16/11/2018

Report this app

Description

Main Contents

Shimeji PC ”là một sản phẩm mới độc đáo của Shimeji-e, nhà sản xuất Gối Shimeji (Kashi) nổi tiếng của Nhật Bản. Shimeji-ee là một loại thú cưng để bàn sáng tạo, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn có một con vật nhỏ, chẳng hạn như mèo hoặc thỏ, nhưng không muốn một con vật cưng lớn đòi hỏi phải có nhà và đủ không gian để tự đi lại. shimeji máy tính Desktop Pet có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác nếu bạn cần di chuyển cùng vật nuôi của mình, đây là một lựa chọn thuận tiện so với những vật nuôi lớn hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống shimeji máy tính, bạn có thể chỉ cần truy cập trang web chính thức của họ để tải xuống phiên bản nâng cao tiếng Anh này của sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ có thể vui chơi với các loài động vật khác nhau, kiếm thành tích và chụp ảnh các sinh vật khác nhau mà bạn đã đưa vào Shimeji-ee. Bạn thậm chí có thể thay đổi diện mạo của shimeji PC bằng cách chọn các giao diện khác nhau để biến thú cưng của bạn trở thành vật độc nhất của bạn. Một trong những tính năng thú vị nhất của shimeji IOS là bạn có thể sử dụng webcam để tương tác với thú cưng của mình, đồng thời tăng thêm sự thú vị cho trò chơi máy tính để bàn độc đáo này!

Read Also  Phần Mềm Autocad 2019 Tải Full Crack Mới Nhất Google Drive

Shimeji IOS English-IMG tương thích với tất cả các phiên bản Windows mới nhất và cũng bao gồm vô số tùy chọn tùy chỉnh cho chuột, bàn phím và độ phân giải màn hình cũng như các tính năng khác của Windows. Phiên bản download shimeji PC mới nhất này cho phép bạn tương tác với thú cưng PC trên máy tính để bàn của mình giống như cách bạn làm với bất kỳ ứng dụng máy tính nào khác. Bằng cách sử dụng tệp tiếng Anh-IMG, bạn có thể tạo Máy tính của riêng mình. Chỉ cần mở tệp, thêm bất kỳ hình ảnh nào trong số hàng trăm hình ảnh và lưu nó dưới dạng thư mục bạn đã tạo, bạn có thể ngay lập tức biến tải shimeji cho IOS trở nên sống động trên màn hình của mình! Và với một vài cú nhấp chuột hoặc nhấp chuột phải đơn giản, bạn có thể biến màn hình PC của mình thành nhân vật hoạt hình Nhật Bản nhỏ bé đáng yêu nhất từ ​​trước đến nay!

Cách Tải Shimeji Cho Máy Tính

Shimeji download PC có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, nhưng chúng tôi không thể sử dụng các ứng dụng trực tiếp trong PC. Vì vậy, bạn cần có trình giả lập Android hoặc iOS để thưởng thức Shimeji từ PC. Hầu hết các trình giả lập phổ biến đều được tải xuống miễn phí từ trang web chính thức của họ. Để sử dụng trình giả lập, bạn phải đăng nhập cửa hàng Google Play và cửa hàng ứng dụng bằng thông tin đăng nhập hợp lệ. Ngoài ra, PC của bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu đối với tải shimeji cho IOS download PC.

Read Also  Tải FiLMiC Pro Mod APK 6.17.8 (Pro Unlocked) Full Crack

Thông qua trình giả lập, các ứng dụng Android và iOS có thể được sử dụng trên PC mà không gặp bất kỳ sự cố và hạn chế nào. Nếu bạn muốn sử dụng 4 trong số download shimeji PC cho Mac và Windows PC, bạn phải chọn một loại trình giả lập khác và ở đây, chúng tôi đã nêu bật 3 trình giả lập phổ biến và quy trình cài đặt cũng như hướng dẫn sử dụng từng bước của chúng.

Anime Shimeji Đặc Trưng

  • Hoạt ảnh ở tốc độ cao
  • Thay đổi kích thước
  • Thông báo có thể được ẩn và hiển thị
  • Bằng cách kéo và thả
  • Các ứng dụng sau đây cũng đáng để thử
  • Có vẻ như đây là trường hợp (hiện đang ở một hệ thống khác)

Shimeji APK Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có cần dịch vụ Google Play cho Shimeji không?

Tất cả các ứng dụng Android đều dựa vào các dịch vụ của Google Play và bạn nên đăng nhập vào nền tảng này. Nếu điện thoại và trình giả lập của bạn chưa cài đặt nó, hãy lấy nó để sử dụng Shimeji.

Bạn có thể đưa Shimeji đến Mac không?

Lớp phủ của người hâm mộ hiện có sẵn cho người dùng Mac.

Read Also  Tải Adobe Dreamweaver CC Full Crack Mới Nhất 2022 + Portable

Shimeji có phát ra virus không?

Nhiễm virus do Shimeiji: có lẽ là không! Hầu hết người dùng chỉ chỉnh sửa hình ảnh trong thư mục img và không có gì khác. Những người gửi được biết là có vấn đề về vi-rút trong tệp shimeji PC của họ sẽ được thông báo ngay lập tức để họ có thể sửa chúng!

Tải Shimeji Phần Kết Luận

Shimeji download PC là một chương trình phần mềm tùy biến Windows thú vị giúp làm cho những giờ làm việc liên tục trước máy tính của bạn trở nên dễ chịu hơn, mặc dù gây mất tập trung hơn! Với một số kiến ​​thức lập trình, bạn có thể cá nhân hóa các ký tự trên màn hình của mình để tương tác và thực hiện theo bất kỳ cách nào bạn thích và giao diện đơn giản giúp quá trình này được quản lý nhanh chóng. Nó không thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng một khi bạn biết cách chỉnh sửa các tệp XML, bạn sẽ có vô số điều thú vị!

What's new

Có gì mới trên phiên bản mới của Shimeji

Đã sửa lỗi trong Android Pie ngăn người dùng tải xuống các linh vật.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *