Download Phần Mềm SMSCaster E-Marketer Full Crack 2022

3.7

Nó cho phép bạn gửi tin nhắn SMS tiếp thị & quảng cáo và nhận tin nhắn SMS phản hồi từ máy tính. Nếu từ phần mềm nhắn tin trên máy tính để bàn khác phụ thuộc vào cổng Internet SMS. Thay vào đó, hãy sử dụng điện thoại di động, modem GSM hoặc thiết bị đầu cuối di động hiện có của bạn và kết nối nó với máy tính.
5/5 Votes: 5
Version
3.7
Requirements
Yêu cầu hệ thống đối với người gửi SMS hàng loạt Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Bulk SMS Sender, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM. Dung lượng đĩa cứng: 20 MB dung lượng trống cần thiết. Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

SMSCaster 3.7 full crack E-Marketer là phần mềm phát tin nhắn SMS dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ cho tiếp thị điện tử. Nó cho phép bạn gửi SMS tiếp thị & quảng cáo và nhận SMS trả lời từ máy tính. Nếu khác với các ứng dụng nhắn tin trên máy tính để bàn khác, ứng dụng này phụ thuộc vào cổng Internet SMS. Thay vào đó, hãy sử dụng điện thoại di động, modem GSM hoặc thiết bị đầu cuối di động hiện tại của bạn và liên kết nó với PC. Kết nối có thể được thực hiện bằng cáp dữ liệu USB, cáp dữ liệu nối tiếp hoặc cổng Bluetooth COM.

Phiên bản Doanh nghiệp cho phép một số điện thoại gửi SMS đồng thời trong khi Phiên bản Tiêu chuẩn hỗ trợ một điện thoại tại một thời điểm. Nếu bạn cài đặt cả hai phiên bản trên cùng một máy tính, phiên bản được cài đặt sau sẽ thay thế phiên bản trước đó. Đối với phiên bản GSM, bạn có thể sử dụng hầu hết các phiên bản của điện thoại di động Nokia, Sony Ericsson, Motorola hoặc SamSung. Hầu hết các modem GSM và thiết bị đầu cuối di động cũng được hỗ trợ.

Ứng dụng phần mềm này cho phép bạn kết nối nhiều điện thoại bằng kết nối dữ liệu, Bluetooth hoặc Hồng ngoại và gửi SMS trên tất cả chúng. Thông tin như thương hiệu, kiểu máy, số IMEI, pin và tín hiệu sẽ được cung cấp sau khi kết nối được thực hiện để bạn có thể dễ dàng theo dõi điện thoại mình sử dụng. SMSCaster 3.7 keygen E-Marketer Enterprise là một giải pháp phần mềm được thiết kế dành riêng để cho phép các cá nhân gửi SMS hàng loạt từ PC của bạn, sử dụng điện thoại được liên kết.

Read Also  Game DayZ Tải Crack Cho PC Miễn Phí 2022

Tải Xuống

SMS Caster Windows All Edition v3.7 Enterprise Edition Phần mềm SMS Marketing, Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất. Nó là một công cụ SMS Marketing cho tất cả các phiên bản windows. Tải xuống miễn phí phần mềm SMS Marketing, phiên bản đầy đủ. Không phức tạp khi sử dụng chương trình nhỏ cho phép quảng cáo SMS trên mạng phát sóng. Với sự hỗ trợ của download SMSCaster full crack, bạn có thể truyền tải nhanh chóng hàng trăm tin nhắn SMS trong vòng vài phút trong một nhóm hoặc một cá nhân rõ ràng.

 1. Trước hết, bạn có thể nhận được phân loại SMSCaster 3.7 full crack bằng cách đưa ra các phương pháp sau.
 2. Sau khi tải xuống hoàn chỉnh, bạn có thể giải nén nó bằng WinRAR.
 3. Bây giờ hãy mở một trong một số thư mục chương trình.
 4. Bây giờ, hãy thiết lập một SMS caster được cài đặt vào Windows và hoàn tất quá trình thiết lập.
 5. Bây giờ, sau khi thiết lập, hãy khởi chạy phần mềm của bạn.
 6. Bây giờ Goto Menu và nhấp vào Trợ giúp.
 7. Sao chép Số sê-ri và bây giờ hãy truy cập lại chúng và dừng Windows này lại.

Bạn có thể tiếp thị tổ chức của mình như Trường học, Cao đẳng, Cửa hàng. Và mọi hình thức kinh doanh khác như bạn muốn cho thương mại bằng cách gửi tất cả sự thật về công ty của bạn với Phần mềm Bulk Sms For Pc Tải xuống miễn phí Phiên bản đầy đủ trên cộng đồng miễn phí Tải xuống miễn phí E-Marketer là bộ phần mềm phát tin nhắn SMS phức tạp dành cho điện tử tiếp thị. Tải xuống download SMSCaster 3.6 full crack GSM & CDMA Enterprise & Stander Edition với phiên bản Bộ sưu tập đầy đủ.

Read Also  Tải Phần Mềm Lightroom 7 Full Crack Cho PC + Sinhvienit

Phần Mềm SMSCaster Đặc Trưng

 • Thuận tiện:  Gửi và nhận SMS trực tiếp từ PC của bạn. Không phụ thuộc vào cổng Internet SMS.
 • Chi phí thấp:  Không cần đăng ký, không cần trả trước và không cần mua tín dụng SMS trước khi bắt đầu. Sử dụng điện thoại di động hiện có của bạn.
 • Danh bạ điện thoại:  Quản lý danh sách liên hệ của bạn cho các chiến dịch tiếp thị khác nhau thành các tệp dự án, bao gồm hỗ trợ phân nhóm. Nhập dữ liệu hiện có từ nhiều tệp văn bản và giá trị được phân tách bằng dấu phẩy với  “Trình hướng dẫn nhập” .
 • Gửi SMS tùy chỉnh:  Gửi nội dung SMS tùy chỉnh đến từng người nhận bằng cách tự động thêm dữ liệu từ danh bạ điện thoại.
 • SMS không giới hạn:  Bạn có thể gửi và nhận số lượng SMS vô hạn trong suốt thời gian cấp phép.
 • Gửi bằng nhiều ngôn ngữ:  Hỗ trợ mã hóa Unicode GSM 7-bit và UCS2 với  Lựa chọn mã hóa tự động . Soạn tin nhắn SMS của bạn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau: Đức, Pháp, Hà Lan, Hy Lạp, Ý, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập, Kirin, v.v.
 • Người trả lời:  Tự động trả lời SMS đến cho các từ khóa được xác định trước và tin nhắn trả lời. (Chỉ dành cho phiên bản doanh nghiệp)
Read Also  Download PhpStorm Crack 2022 Muộn Nhất + License Key

Crack SMSCaster Câu Hỏi Thường Gặp

SMSCaster com SMS là gì?

SMSCaster E-Marketer là phần mềm phát tin nhắn SMS dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ cho tiếp thị điện tử. Nó cho phép bạn gửi SMS tiếp thị & quảng cáo và nhận SMS trả lời từ máy tính. Nếu khác với các ứng dụng nhắn tin trên máy tính để bàn khác, ứng dụng này phụ thuộc vào cổng Internet SMS.

SMS caster có miễn phí không?

Bạn được mời kiểm tra SMSCaster 3.7 keygen MIỄN PHÍ! Sau khi cài đặt và liên kết điện thoại với máy tính, bạn đã sẵn sàng gửi SMS hàng loạt cùng một lúc!

SMS caster hoạt động như thế nào?

Trả lời: SMSCaster E-Marketer là phần mềm PC được cài đặt trên máy tính. Nó hoạt động bằng cách truyền tin nhắn văn bản bằng điện thoại di động được kết nối với PC. Các tin nhắn văn bản lần lượt được cung cấp bởi nhà cung cấp điện thoại.

Phần Kết Luận

SMSCaster 3.7 crack E-Marketer Enterprise đang rất cần được nâng cấp, đây dường như là một phần mềm thực sự hữu ích. Nó có thời gian phản hồi tốt, tài liệu Trợ giúp được cung cấp trực tuyến và môi trường có thể truy cập được cho tất cả người dùng.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *