Sony Vegas Pro Tải Full Crack 32/64bit 2022 + Keygen

18

Sony vegas pro full crack 18 được thiết kế đặc biệt để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa của bạn, tạo DVD và Blu-ray, đồng thời cung cấp sản phẩm cuối cùng chất lượng cao. Phần mềm chỉnh sửa video tiên tiến này tối ưu hóa hình ảnh, âm thanh và kỹ thuật sáng tạo để cho phép người dùng tương tác động với cả dòng thời gian và bảng phân cảnh của họ
5/5 Votes: 5
Version
18
Requirements
với 64 Bit: Intel Core i5 thế hệ thứ 6 (hoặc AMD tương đương) trở lên. Tối thiểu 2,5 Ghz và 4 Core. Đối với 4K, Intel Core i7 thế hệ thứ 7 (hoặc AMD tương đương) trở lên. 3.0 Ghz và tối thiểu 8 Core. Win10 RAM tối thiểu 8 GB (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K) Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình; Đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K.

Report this app

Description

Main Contents

Sony Media Software cung cấp cho chúng tôi phần mềm sony vegas pro full crack mới nhất của hãng. Vegas là một gói công cụ phiên bản âm thanh và video, chủ yếu được nhắm mục tiêu cho những người sở hữu máy quay video kỹ thuật số SD, DVD và HDV. sony vegas pro 18 full crack kết hợp chất lượng ấn bản video đặc biệt với chất lượng âm thanh nổi tiếng, điều khiến nó trở thành một trong những tiêu chuẩn cho lĩnh vực này. Bạn sẽ phải tính đến điều đó nếu bạn thích ấn bản video / âm thanh. Bạn còn chờ gì nữa? Tham gia ngay và bắt đầu tạo video tiếp theo của bạn ngay bây giờ!

Keygen Sony Vegas Pro

Ngoài ra, nếu bạn có một máy quay video Sony, bạn sẽ vô cùng thích thú vì nó hỗ trợ tất cả các máy quay video kỹ thuật số của Sony vì nó có thể được nhìn thấy trong danh sách thiết bị được hỗ trợ trong Trang web chính thức. sẽ tốt hơn nhiều nếu máy ảnh kỹ thuật số của bạn là Sony. sony vegas pro 18 full crack Edit – Steam Edition giúp bạn sản xuất video chơi game nhanh chóng với mức độ hiệu quả cao. Công cụ chụp màn hình hoàn toàn mới và đồng bộ hóa âm thanh để chỉnh sửa multiam giúp bạn ghi lại và chỉnh sửa Let’s Plays của mình ngay lập tức.

Khám phá quy trình giải mã / mã hóa nhanh chóng và mượt mà được kích hoạt nhờ tăng tốc phần cứng: sony vegas pro 16 full crack tự động định cấu hình GPU của bạn để có hiệu suất tiềm năng lớn nhất. Với cải tiến mới về nhận dạng trình điều khiển, trình điều khiển cho GPU của bạn luôn được duy trì cập nhật, điều này đảm bảo hiệu suất tối đa cho việc tạo video cũng như tất cả các công việc khác. Làm cho video trò chơi của bạn nổi bật giữa đám đông bằng cách thêm hàng trăm hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt đẹp.

Read Also  Game Torchlight 2,3 Download Full Crack PC Miễn Phí

Sony Vegas 32 Bit Full Crack Tải Xuống

Sony vegas download Pro hỗ trợ các plug-in Open FX, có nghĩa là số lượng chức năng được cải thiện đáng kể. Điều này rất quan trọng đối với sự sáng tạo, vì khả năng bạn có thể làm thực tế là không giới hạn. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng của bên thứ ba, thiết lập một chuỗi cần tải xuống tới 32 trình cắm để đạt được kết quả cần thiết. Một trình cắm cụ thể quan trọng đối với hiệu ứng điện ảnh và phân loại màu sắc là khả năng nhập và xuất các LUT hoặc Bảng tra cứu.

Sau khi tác phẩm của bạn hoàn thành, nó phải được trình bày ở định dạng thích hợp, đây là điều mà công cụ này có thể hỗ trợ tải xuống. Bạn có thể chọn từ các chủ đề hoặc định dạng phổ biến nhất cũng như tùy chỉnh kết xuất của mình. Phần mềm hoạt động theo cách thông minh để tăng hiệu suất của phần cứng trong quá trình kết xuất, giúp nó hoạt động nhanh chóng. Bạn có thể kéo và thả dự án của mình bằng download sony vegas pro portable DVD Architect để ghi đĩa Blu-ray hoặc DVD.

Read Also  Tải Camtasia Studio Full Crack Cho Máy Tính [Update 2022]+Key

Sony Vegas Pro Sinhvienit Đặc Trưng

 • Tăng tốc GPU để giải mã / mã hóa cho Nvidia®, AMD® và Intel®
 • Công cụ chụp màn hình toàn diện
 • Đồng bộ hóa âm thanh để chỉnh sửa multiam
 • Các giải pháp dựa trên AI như Chuyển kiểu và Tô màu
 • Các tùy chọn nâng cao để phân loại màu
 • Hỗ trợ đầy đủ HDR (ACES 1.1 & HLG) (ACES 1.1 & HLG)
 • Công cụ chuyển động chậm
 • Theo dõi chuyển động phẳng
 • Lịch trình lồng nhau để tổ chức tốt hơn trong các dự án lớn
 • Trình cắm âm thanh chuyên nghiệp
 • Luồng công việc kéo và thả trực quan

Vegas Sony Câu Hỏi Thường Gặp

Có Sony Vegas Pro 18 không?

Sony vegas full crack Pro 18

Phát hành vào ngày 3 tháng 8 năm 2020. Tính năng mới: Bảng theo dõi chuyển động. Cải thiện các cửa sổ Video FX, Transitions và Media Generator.

Sony Vegas có hữu ích cho việc chỉnh sửa không?

Lý do chọn VEGAS Pro: Tôi thường sử dụng sony vegas full crack để tạo và chỉnh sửa video Youtube cho nhiều kênh khác nhau. Vì các mẫu không được cập nhật thường xuyên và nói chung tôi sử dụng After Effects cho Đồ họa và Hiệu ứng hình ảnh, Sony Vegas là công cụ lý tưởng và phù hợp để tôi kết xuất phim nhanh hơn và mượt mà hơn.

Read Also  Lumion 9 Tải Full Crack Google Drive Cấu Hình 32bit/64bit Mới Nhất

Phiên bản Sony Vegas tuyệt vời nhất là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản sony vegas pro full crack tốt nhất, thì Vegas Pro 18 Suite là câu trả lời tốt nhất. Bộ Vegas Pro là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện có trên thị trường và hình đại diện hiện tại là phiên bản sony vegas pro 16 full crack tốt nhất do nhà sản xuất “Magix” phát hành.

Tải Sony Vegas Pro Phần Kết Luận

Sony vegas pro 16 full crack 18 đặc biệt phát triển để cải thiện trải nghiệm chỉnh sửa của bạn, tạo DVD và Blu-ray, đồng thời cung cấp đầu ra cuối cùng chất lượng cao. Phần mềm chỉnh sửa video tiến bộ này tối ưu hóa hình ảnh, âm thanh và cách tiếp cận sáng tạo để cho phép người dùng tương tác với cả dòng thời gian và bảng phân cảnh của họ.

What's new

Chỉnh sửa âm thanh đa kênh chuyên nghiệp với SOUND FORGE Pro 14 hiện đã được bao gồm trong sony vegas download Pro 18. ...
Các hiệu ứng điều khiển trí tuệ nhân tạo bao gồm Chỉnh màu và Chuyển kiểu.
Tiện ích phát hiện và cập nhật trình điều khiển GPU và cấu hình GPU tự động để tăng tốc phần cứng.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *