Tải Phần Mềm Sony Vegas Pro16,17 Full Crack + Portable

Phiên bản 16

MAGIX sony vegas full crack Guru 16 đã có được một giao diện người dùng có vẻ hơi choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên vì giao diện này hiển thị một màn hình rộng đã được chia thành các phân đoạn nhỏ hơn khác nhau. MAGIX VEGAS Pro 16 là một ứng dụng thực sự tiện dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa video của bạn và nó cung cấp cho bạn một môi trường ấn tượng và tất cả trong một cho các chuyên gia và cả những người mới bắt đầu. Mặt lý tưởng của cửa sổ chính được dành để xem trước video, do đó cho phép người dùng phát sau đó kiểm tra từng khung hình của clip này một cách dễ dàng chỉ bằng một lần nhấn nút. Tựu chung lại MAGIX crack sony vegas pro 14 Guru 16 là một công cụ thực sự tiện dụng có thể được sử dụng để xem video của riêng bạn một cách tiết kiệm.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 16
Requirements
Yêu cầu sony vegas full crack Pro 16 Yêu cầu hệ thống Hệ điều hành: Microsoft® Windows 7 (64 bit), Windows 8 (64 bit) hoặc Windows 10 (64 bit) Bộ xử lý: Bộ xử lý 4 lõi 2,5 GHz (3 Ghz và 8 lõi được khuyến nghị cho 4K ) RAM: RAM tối thiểu 8 GB (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K) Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình; Đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K Cạc đồ họa: NVIDIA® được hỗ trợ: Để kết xuất phần cứng (NVEnc), dòng GeForce 9XX trở lên với 4 GB; AMD / ATI®: Radeon với 4 GB và VCE 3.0 trở lên (Radeon Pro series với 8 GB cho các dự án HDR và ​​32 bit) hoặc Intel®: GPU HD Graphics 530 series trở lên Khác: Microsoft .NET Framework 4.0 SP1 (bao gồm trên đĩa ứng dụng) Kết nối Internet: Cần thiết để đăng ký và xác nhận chương trình, cũng như đối với một số chức năng của chương trình.

Report this app

Description

Main Contents

Sony vegas pro 16 full crack một lần nữa nổi bật như một nhà lãnh đạo sáng tạo khi nói đến chỉnh sửa phi tuyến tính. Giao diện người dùng hiện đại mang đến trải nghiệm hoàn toàn có thể tùy chỉnh, mang đến sự linh hoạt tối ưu. Được thiết kế để hỗ trợ trực tiếp quy trình làm việc ưa thích của bạn, những cải tiến về giao diện người dùng này nâng cao quy trình chỉnh sửa dòng thời gian hữu cơ, nhanh chóng mà sony vegas pro full crack đã phát minh. Giải pháp nhanh nhất để chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chỉnh sửa âm thanh và tác giả đĩa. Giờ đây, với nhiều công cụ sáng tạo tiên tiến hơn như theo dõi chuyển động nâng cao, ổn định video đẳng cấp thế giới và phân cảnh động mang lại kết quả đáng kinh ngạc nhanh hơn bao giờ hết. Thêm một cấp độ phấn khích mới cho video của bạn với các hiệu ứng ánh sáng đáng kinh ngạc, từ phát sáng và rò rỉ ánh sáng đến laser khoa học viễn tưởng hoạt hình ấn tượng và pháo sáng thấu kính 3D.

Dễ dàng tạo đĩa DVD và HD Blu-ray. Với 80 mẫu và giao diện kéo và thả trực quan, thật đơn giản để tạo ra các menu đẹp mắt với các tính năng tương tác phức tạp. Phần mềm sony vegas pro 16 full crack mạnh mẽ có nhiều tính năng để biên tập và chỉnh sửa video. Tải xuống Sony Vegas Pro 16 hiện rất hiệu quả nhờ sử dụng công nghệ tăng tốc GPU, giúp quá trình sản xuất và xử lý video dễ dàng hơn nhiều. Với các công cụ chỉnh sửa phim 3D, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, điều khiển bằng giọng nói cũng như hiệu ứng xử lý và kết xuất tốt hơn, sony vegas pro 18 full crack xây dựng một trong những phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất.

Read Also  Driver Talent Pro Full Key Tải Full Crack Mới Nhất 2020-22

Keygen Sony Vegas Pro

Sony vegas pro 18 full crack 16 là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hiện đã được cải tiến và nâng cao để có nhiều tính năng hơn, chỉnh sửa tốt hơn và vô số điều thú vị. crack sony vegas pro 15 16 được trang bị các tính năng chỉnh sửa video mới mạnh mẽ để giúp bạn làm việc nhanh hơn, thông minh hơn và sáng tạo hơn. Phiên bản mới mang lại trên mọi cấp độ, với tính linh hoạt hơn, nhiều sức mạnh hơn và các tính năng chuyên nghiệp hơn. Các tính năng mới như ổn định video đã được phát triển lại hoàn toàn trong nhà để mang lại kết quả ổn định tốt hơn nhiều. Tải xuống sony vegas pro full crack 16 ngay hôm nay và nhớ chia sẻ trang web này với bạn bè của bạn.

Sony Vegas Latest Version Tải Xuống

Sony vegas download Pro 16 32 Bit cung cấp các giải pháp với hỗ trợ sửa chữa tệp âm thanh và video đáng tin cậy. Khả năng chỉnh sửa và tải lên các tệp phương tiện với tính năng chỉnh sửa phi tuyến tính. Nó mô tả một giao diện trực quan với các tùy chọn hướng dẫn người dùng làm việc với bất kỳ loại tệp phương tiện nào. Sony Vegas Pro 16 Download 32 Bit cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để trở nên chuyên nghiệp, thường cải thiện quy trình làm việc.

Có hơn 400 cách sử dụng và 200 lần truyền để cải thiện các tệp phương tiện. Tạo đĩa video với các cài đặt tùy chỉnh và các cài đặt khác nhau. Quản lý phim 2D và 3D bằng nhiều công cụ mạnh mẽ. Điều chỉnh độ trong suốt, màu sắc và các chi tiết khác. Chương trình có khả năng ghi, biên tập và lồng ghép phim. Nói chung, download sony vegas pro portable 16 download 64 bit là một thương hiệu đáng tin cậy để tạo phim với nhiều công cụ mạnh mẽ.

Read Also  Minitool Partition Wizard 12.6 Tải Full Crack Mới Nhất 2022 + portable

Sony Vegas Pro Portable Đặc Trưng

Dưới đây, bạn có thể đọc các tính năng chính mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí MAGIX (SONY) tải phần mềm sony vegas 16.

  • Có thể sắp xếp tất cả các mục để có được trình diễn 3D mượt mà hơn.
  • Cũng có thể tải video của bạn lên YouTube.
  • Có một giao diện riêng lẻ có vẻ hơi choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Có thể chèn các hiệu ứng chuyển tiếp và có thể chèn video mới.
  • Có thuộc tính thời hạn đã chiếm phần lớn của màn hình.
  • Đã thêm phiên bản mới nhất vào ngày: 22 tháng 5 năm 2019
  • Có thể chia sẻ video của bạn trên một số nền tảng trực tuyến khác nhau.
  • Cung cấp cho bạn một môi trường ấn tượng và tất cả trong một cho những chuyên gia ngoài những người mới làm quen.
  • Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để xem video của riêng bạn.

Crack Sony Vegas Câu Hỏi Thường Gặp

Vegas có phải là một phần mềm chỉnh sửa tốt?

Vâng, crack sony vegas pro 15 là phần mềm phù hợp nhất cho người mới bắt đầu và chỉnh sửa video youtube. Nó không chiếm quá nhiều dung lượng trên máy tính của bạn. Phiên bản mới nhất (Vegas 13 Pro) chiếm gần 300mb + và phiên bản cũ mà tôi đang sử dụng từ năm 2009 (Vegas 8 Pro) chỉ chiếm 150mb.

Read Also  Tải Phần Mềm Lightroom 7 Full Crack Cho PC + Sinhvienit

VEGAS Pro 16 có phải là đăng ký không?

Trình chỉnh sửa video VEGAS Pro hiện đã có sẵn theo đăng ký, với giá 17 đô la mỗi tháng.

Sony Vegas có tốt hơn Adobe không?

Sony vegas pro sinhvienit là một công cụ thân thiện hơn và dễ dàng hơn so với Adobe Premiere. Premiere có quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn Vegas pro. Adobe launcher đề xuất sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ có sẵn trong đám mây sáng tạo adobe để có hiệu suất tốt hơn.

Sony Vegas là bao nhiêu hàng tháng?

Giá Vegas Pro 365 trong 12 tháng là $ 16,67 / tháng và trong 3 tháng là $ 19,99 / tháng.

Tải Sony Vegas Pro Phần Kết Luận

Tất cả trong một, crack sony vegas pro 14 là người bạn đồng hành trong dự án của bạn từ đầu đến cuối. Chỉnh sửa tài liệu video và âm thanh chuyên nghiệp ở định dạng độ phân giải cao lên đến 4K. Khám phá các trình cắm được tối ưu hóa cho quy trình làm việc để ổn định hình ảnh, thiết kế tiêu đề động và tạo đĩa DVD và Blu-ray tùy chỉnh. Trải nghiệm một kiểu tự do sáng tạo mới với MAGIX sony vegas pro sinhvienit download Pro.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *