Phần Mềm Letasoft Sound Booster Tải Full Crack + Product Key 2020-22

sound booster for windows 10 tăng cường âm thanh trong thời gian thực và không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào từ phía bạn. Âm thanh của bất kỳ chương trình nào hiện đang chạy trên hệ thống có thể được phóng đại lên đến 500 lần âm lượng ban đầu của nó. key active sound booster là một ứng dụng làm tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc, trình phát đa phương tiện và trò chơi, v.v.
5/5 Votes: 5
Requirements
RAM (bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên): 256 MB Tốc độ bộ xử lý (CPU): 1,0 GHz hoặc cao hơn Có sẵn 10 MB dung lượng ổ cứng trống (HDD). Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / XP, phiên bản 32 và 64-bit.

Report this app

Description

Main Contents

Letasoft sound booster crack được tạo ra để đảm bảo rằng tài nguyên máy tính của bạn được sử dụng đầy đủ. Nó cho phép bạn tăng mức âm thanh lên đến 500%, khiến ngay cả những chiếc loa nhỏ cũng có âm thanh to hơn nhiều so với những chiếc loa khác. Khi bạn đã cài đặt sound booster trên máy tính của mình, âm lượng của nội dung âm thanh đang được phát sẽ không còn bị giới hạn bởi khả năng khuếch đại của card âm thanh, vì chương trình này có thể xử lý nội dung âm thanh đang được phát trước khi nó đến phần cứng thiết bị. Chương trình có khả năng tăng âm lượng so với cài đặt tối đa mặc định của hệ thống, dẫn đến mỗi ứng dụng có vẻ to hơn ứng dụng trước đó. letasoft sound boostercó thể tương tác với bất kỳ phần mềm nào tạo ra âm thanh, cho dù bạn đang nghe nhạc bằng trình phát yêu thích, chơi trò chơi, xem phim hay xem video trên internet trên trình duyệt.

Ngoại trừ việc gán các phím tắt để tăng và giảm âm lượng (điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn không muốn thoát trò chơi hoặc một ứng dụng khác đang chạy ở chế độ toàn màn hình), bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục cấu hình nào khác. hoàn thành để tận dụng những lợi ích mà sound booster full crack mang lại. Nó chạy ở chế độ nền, không được chú ý trong khay hệ thống và bạn có thể thay đổi âm lượng bất cứ lúc nào bạn cần. sound booster full crack có thể hỗ trợ bạn nếu bạn gặp khó khăn với một phần mềm nhất định hoặc tài liệu đa phương tiện đã ghi. Nó có khả năng tăng âm lượng của âm thanh lên đến năm lần, nhưng trước khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng loa của bạn có khả năng xử lý âm lượng tăng lên. Letasoft sound booster full crack 2018 tăng âm lượng lên mức tối đa, cho phép bạn nghe những gì đang được phát trong nền.

Nó tương thích với bất kỳ phần mềm nào có thể phát âm thanh trên máy tính và nó giúp tăng cường âm thanh trong thời gian thực. Nó không yêu cầu sử dụng plug-in và có thể được sử dụng độc lập. Bộ tăng âm có thể được sử dụng để tăng âm lượng của bất kỳ phần mềm nào chạy trên máy tính của bạn. Bạn không còn bị hạn chế bởi khả năng khuếch đại tối đa của card âm thanh của máy tính, như trường hợp trước đây. Ngay cả khi mức âm lượng trong hệ thống được đặt ở mức tối đa, bạn có thể điều chỉnh âm lượng ở mức thích hợp. Khi âm thanh được phát trong hệ thống,sound booster full crack 2018 phân tích nó và tăng âm lượng trước khi nó được gửi đến card âm thanh. Bạn đã cân nhắc mua một cặp loa cho máy tính của mình chưa? Bạn có thể muốn đánh giá lại ý tưởng của mình tại thời điểm này. Nếu âm lượng của máy tính xách tay của bạn bình thường là đủ và vấn đề duy nhất bạn đang gặp phải là với một phần mềm hoặc tài liệu phương tiện nhất định đã được ghi ở mức không đủ , Bộ tăng cường âm thanh có thể giúp bạn cứu vãn tình hình. Nếu trình duyệt web, trình phát video, trò chơi của bạn hoặc bất kỳ phần mềm PC nào khác phát âm thanh cần cải thiện chất lượng âm thanh, bạn có thể sử dụng sound booster full crack sinhvienit để làm điều đó. Việc sử dụng chương trình có thể được thực hiện một cách thường xuyên; không cần điều trị thêm. Không cần cài đặt bất kỳ plugin hoặc tiện ích mở rộng nào. Âm thanhBooster tăng cường âm thanh trong thời gian thực và không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào từ phía bạn.

Read Also  Avast Free Antivirus 2022-23 Tải Full Crack + Key Đã Test 100%

Sound Booster Free Tải Xuống

Free sound booster tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows chính, bao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10, tất cả đều có sẵn ở cả phiên bản 32-bit và 64-bit. Bộ tai nghe mới của bạn có thể là mọi thứ bạn đang tìm kiếm, nhưng âm lượng tối đa trên hệ thống của bạn có thể không đủ để cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ chất lượng âm thanh do những tai nghe đó cung cấp. Đây là lúc Bộ tăng cường âm thanh xuất hiện để giúp bạn. Đó là một chương trình nhỏ đơn giản với mục tiêu đơn giản: tăng mức âm thanh tối đa cho bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trên máy tính của bạn. Chỉ cần khởi động chương trình và bạn sẽ không còn phải vật lộn để hiểu những gì đang được nói trong phim hay nghe những bản nhạc tuyệt vời trong các trò chơi yêu thích của mình. Tùy theo số lượng máy bạn muốn sử dụng free sound booster, phần mềm có sẵn ở ba mức giá khác nhau. Quá trình tải xuống và cài đặt chương trình là cơ bản và không yêu cầu bất kỳ cấu hình phức tạp nào. Hơn nữa, bạn sẽ không được yêu cầu cài đặt bất kỳ trình điều khiển âm thanh bổ sung nào trên máy tính của mình do kết quả của chương trình . Chỉ cần khởi chạy xin product key sound booster giống như cách bạn khởi chạy bất kỳ chương trình Windows nào khác , ngay cả khi bạn đang nghe nhạc. Một khi chương trìnhđược cài đặt và đang chạy, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng âm lượng âm thanh đã được tăng lên đáng kể.

Read Also  Tải Adobe Illustrator Full Crack 32/64bit -Thiết Kế, Chỉnh Sửa Đồ Họa Vector

Khía cạnh tuyệt vời nhất là chất lượng âm thanh sẽ không bị ảnh hưởng xấu bởi sự gia tăng. Chương trình tạo một biểu tượng mới trong khay hệ thống hoạt động giống hệt như biểu tượng âm thanh mặc định do hệ điều hành cung cấp. Nhấp vào nó sẽ hiển thị một thanh trượt âm lượng, chỉ có thể được sử dụng để tăng hoặc giảm âm lượng trong khoảng từ 100 phần trăm đến 500 phần trăm của cài đặt mặc định. Các tùy chọn bổ sung để sửa đổi kỹ thuật tăng có sẵn bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn “Thuộc tính” từ trình đơn thả xuống. Có thể truy cập bảng cài đặt từ cùng một biểu tượng trên khay hệ thống như trước đây. Nó cung cấp một số lựa chọn đơn giản để cấu hình chương trìnhđể chạy tự động khi khởi động và thực hiện các hoạt động đơn giản khác, điều này có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn một chút . Cũng có sẵn khả năng tạo các phím nóng tùy chỉnh để tăng và giảm âm lượng được tăng cường. Điều này sẽ cho phép bạn sửa đổi âm lượng thông thường cũng như mức tăng mà không cần phải di chuyển chuột hoặc nhấp vào bất kỳ thứ gì trong khay hệ thống. Trong khi bạn có boost sound đang chạy trên máy tính của mình, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi nghe những gì người khác đang nói khi bạn đang xem bộ phim mà bạn muốn xem.

Letasoft Sound Booster Crack Đặc Trưng

 • Nó là đơn giản để sử dụng.
 • Cài đặt đơn giản.
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ giao diện
 • Tăng và giảm âm lượng của âm thanh bằng cách sử dụng phím nóng.
 • Tăng âm lượng đầu ra tối đa.
 • Nó làm tăng độ lớn của tất cả các loại âm thanh, bao gồm cả âm thanh và video.
 • tăng cấp độ từ 100 đến 500 điểm so với lần trước.
 • Hiệu ứng tăng có thể được kiểm soát tự động.
 • Key sound booster có thể được đặt để chạy tự động khi khởi động Windows lần đầu tiên.
 • Khắc phục bất kỳ mối quan tâm nào về tính không tương thích.
 • Khi nói đến việc tăng độ lớn của âm thanh, sound booster app dành cho máy tính xách tay cung cấp hai tùy chọn riêng biệt.
Read Also  Tải Autodesk Maya 2022 Full Crack

Sound Booster Full Crack 2021 Câu Hỏi Thường Gặp

SoundBooster.exe có phải là nguồn sử dụng mạng quá mức không?

Phần trăm sử dụng mạng của quy trình SoundBooster.exe có thể được xác định bằng cách mở phần mềm Windows Task Manager, tìm quy trình sound booster full key và kiểm tra phần trăm Sử dụng Mạng.

Cách tốt nhất để theo dõi việc sử dụng GPU của SoundBooster.exe là gì?

Để xác định mức sử dụng GPU của SoundBooster.exe Tìm kiếm quy trình SoundBooster.exe trong cột tên của cửa sổ Trình quản lý tác vụ, sau đó kiểm tra cột sử dụng GPU cho quy trình SoundBooster.exe.

Tôi hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về tệp SoundBooster.exe và cách gỡ cài đặt nó. Ngoài ra, hãy cân nhắc chia sẻ bài đăng này trên mạng xã hội nếu bạn thấy nó hữu ích.

Cách tốt nhất để loại bỏ Letasoft Sound Booster là gì?

Loại bỏ Letasoft sound booster 1.1 bằng cách sử dụng tùy chọn Ứng dụng và Tính năng / Chương trình và Tính năng trong Bảng Điều khiển. Tìm Letasoft sound booster 1.1 trong danh sách và chọn nó từ menu thả xuống. Bước tiếp theo là chọn Gỡ cài đặt từ menu thả xuống, thao tác này sẽ bắt đầu quá trình gỡ cài đặt.

Tải Sound Booster Phần Kết Luận

Letasoft crack sound booster đã làm tăng đáng kể âm lượng của hệ thống đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi càng tăng âm lượng lên, chúng tôi càng nghe thấy nhiều tiếng kêu và méo tiếng. Chúng tôi có thể tăng âm lượng khoảng 25 – 30 phần trăm mà không gặp bất kỳ sự cố nào và mức tăng lên đến 100 phần trăm có thể chấp nhận được đối với các ứng dụng không đòi hỏi cao (xem TV). Bạn có thể làm điều gì đó tương tự bằng cách tải xuống và cài đặt bộ cân bằng âm thanh miễn phí, điều này rất tốt nếu có trong mọi trường hợp.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *