Download Studio 3T Crack Keygen + License Key 2022

Studio 3t crack cung cấp giao diện người dùng đồ họa (GUI) cũng như môi trường phát triển tích hợp (IDE), cho phép người dùng truy cập và thay đổi cơ sở dữ liệu MongoDB cũng như các tài liệu được lưu trữ bên trong chúng. Giờ đây, bạn có quyền truy cập vào một giải pháp dễ hiểu và thân thiện với người dùng ở dạng mongo 3t studio, cho phép bạn tận dụng tối đa các tính năng quản lý tài liệu do MongoDB cung cấp.
5/5 Votes: 5
Requirements
Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM. Dung lượng đĩa cứng: 200 MB dung lượng trống cần thiết. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Studio 3t crack cho MongoDB là một phần mềm đa nền tảng và phức tạp cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để kết nối với máy chủ MongoDB và quản lý cơ sở dữ liệu trong đó. Điều này đã nêu, trước bất kỳ điều gì khác, bạn nên biết rằng công cụ này cho phép bạn kết nối với máy chủ MongoDB cục bộ hoặc cơ sở dữ liệu trực tuyến. Giao diện không trang nhã bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng nó có nghĩa là càng đơn giản càng tốt. Bạn sẽ có một thanh công cụ trên cùng đơn giản cho phép bạn truy cập nhanh vào các công cụ được sử dụng nhiều nhất và một thanh menu tiêu chuẩn chứa nhiều khả năng hơn nữa. Phần còn lại là môi trường bình thường của bạn được thấy trên hầu hết các máy khách MongoDB ngoài đó, với một bảng hiển thị cấu trúc cơ sở dữ liệu ở bên trái và môi trường chỉnh sửa ở bên phải.

Studio 3t License Key Crack

Studio 3t for mongodb crack cho MongoDB chắc chắn vượt trội khi nói đến tổng thể các tính năng. Nhờ tính năng IntelliShell tinh vi, bạn có thể thiết kế và thực hiện các truy vấn phức tạp nhanh chóng và tốn ít công sức nhất. Bạn cũng có thể sao chép hoặc chuyển tài liệu qua các cơ sở dữ liệu, xây dựng và cập nhật các chỉ mục và hiển nhiên là thêm và xóa cơ sở dữ liệu và bộ sưu tập. Kết nối với hỗ trợ SSL, kéo và thả tìm kiếm cho các truy vấn JSON và trình soạn thảo JSON mạnh mẽ là những tính năng khác làm cho 3T MongoChef Core trở thành một gói hấp dẫn. Theo dự đoán, bạn có thể kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu cùng một lúc và nhờ vào GridFS Viewer được tích hợp sẵn, bạn cũng có thể thêm, xóa và sửa đổi nhiều tệp cùng một lúc.

Read Also  Phần Mềm SDL Trados Studio 2017 Tải Full Crack Miễn Phí 2022

Studio 3t Keygen

Studio 3t full crack là thiết bị MongoDB chính cung cấp ba cách khác nhau để điều tra thông tin – Bảng, Cây và Chế độ xem JSON – gần với các điểm nổi bật đột phá như tự động hoàn thành yêu cầu, độ tuổi mã song ngữ, nhà sản xuất câu hỏi tích lũy theo tổ chức theo giai đoạn, nhiều nhóm nhập và giá vé, sao lưu câu hỏi SQL, và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sao chép hoặc chuyển tài liệu qua các cơ sở dữ liệu. Với sự hỗ trợ của mongo 3t studio, Bạn có thể xây dựng và cập nhật các chỉ mục và hiển nhiên là thêm và xóa cơ sở dữ liệu và bộ sưu tập. studio 3t full crack Free là một công cụ phức tạp để xây dựng cơ sở dữ liệu. Trang web này cung cấp một liên kết toàn diện để tải phiên bản hiện tại của chương trình với Khóa cấp phép. Khi bạn cài đặt phiên bản dùng thử, hãy sử dụng key & Patch.

Tải Xuống Studio 3t Free Version

Tải xuống studio 3t download (MongoChef) phiên bản mới nhất 2018 thiết lập ngoại tuyến có sẵn miễn phí. Đây là một chương trình mạnh mẽ để đạt được giao diện người dùng và IDE để MongoDB đại diện và xem bất kỳ thứ gì từ bảng DB đến trang tổng quan. Phần lớn cơ sở dữ liệu chính xác hơn cho tác vụ chính của chúng và không bao gồm Giao diện người dùng hoặc Bảng điều khiển, v.v. Hơn nữa, bạn phải viết tất cả các truy vấn theo cách thủ công và đó là một thủ tục đòi hỏi thời gian. Để người dùng đơn giản hơn, bạn có thể tải studio 3t for mongodb crack (MongoChef) 2018 cho giao diện người dùng Mogno Db để quản lý công việc và xây dựng các truy vấn. Ngoài ra, đó là một IDE cho người dùng DB để xử lý các truy vấn ghi và truy cập một cách nhanh chóng.

Read Also  Tải Game Ravenfield 2021-22 Crack Miễn Phí

Bấm vào nút tải xuống để nhận toàn bộ phiên bản studio 3t download(MongoChef) 2018 phiên bản mới nhất setup nhé. Nó là một công cụ đáng kinh ngạc để sử dụng cho việc xây dựng các truy vấn DB, thăm dò dữ liệu và các hoạt động xuất nhập khẩu. Trong Addition, người dùng có thể nhận được một chế độ xem giống như một bảng điều khiển để nghiên cứu dữ liệu. Các bảng và dữ liệu cơ sở dữ liệu của bạn được lưu giữ để có được cái nhìn trực tiếp từ biểu diễn dữ liệu. Hơn nữa, có những công ty có uy tín đang sử dụng giao diện người dùng này cho các truy vấn Cơ sở dữ liệu và thu thập dữ liệu từ các bảng. Và trên thực tế, một số công ty là Google, Microsoft, eBay và Nike, v.v. Đó là lựa chọn tuyệt vời nhất mà MongoDB cung cấp và thêm vào đó, nó đáng tin cậy khi tải dữ liệu khổng lồ do cấu trúc bảng nổi bật.

Studio 3t Key Đặc Trưng

 • Giải thích bằng hình ảnh
 • Chỉnh sửa dữ liệu tại chỗ
 • Biểu đồ trạng thái máy chủ
 • HotKeys
 • Trình tạo truy vấn trực quan
 • Truy vấn SQL PRO
 • Bảng kế hoạch
 • SQL Import / Export PRO
 • Nhiệm vụ
 • So sánh dữ liệu & đồng bộ hóaPRO
 • Trình hướng dẫn Nhập / Xuất
 • Chế độ xem Bảng, Cây & JSON
 • Di chuyển MongoDB sang SQL
 • Map-Reduce
 • IntelliShell
 • Khóa chỉ đọc
 • Trình cài đặt doanh nghiệp
 • Hỗ trợ GridFS
 • Mã truy vấn PRO
 • Khả năng tương thích với MongoDB 4.0
 • Tổng hợp
 • Các kết nối được mã hóa theo màu sắc
 • Di chuyển SQL sang MongoDB
 • Nhập từ OracleENT
 • Schema ExplorerPRO
 • Quản lý Giấy phép Doanh nghiệp
 • Xác thực LDAP & Kerberos
Read Also  Download PhpStorm Crack 2022 Muộn Nhất + License Key

3t Studio Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác biệt giữa studio 3T và Robo 3T là gì?

Sự khác biệt là studio 3t crack sẽ sử dụng tính năng tự động hoàn thành để đề xuất các toán tử đường ống ở mỗi giai đoạn, điều này không có sẵn trong Robomongo và đầu ra của trình bao sẽ giống như những gì bạn thấy trong trình bao MongoDB với kết quả của mỗi lần thực thi tổng hợp xuất hiện trong một tab mới trong cửa sổ đầu ra.

Studio 3T dùng để làm gì?

Phòng thí nghiệm phần mềm 3T

License studio 3t được xây dựng để mở rộng các nhóm chuyên nghiệp, cung cấp một loạt các phương pháp để khám phá và điều tra các tập dữ liệu, bao gồm tổng hợp nâng cao, tiện ích mở rộng Mongo JSON gốc, truy vấn SQL cổ điển và trình tạo truy vấn kéo và thả.

Crack Studio 3t Phần Kết Luận

Nhìn chung, studio 3t keygen cho MongoDB là một giải pháp được sắp xếp hợp lý và cực kỳ mạnh mẽ để quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB quản lý để chứa một bộ sưu tập đầy đủ các chức năng hữu ích mà không có vẻ quá khó khăn hoặc đáng sợ.

What's new

Studio 3t crack 2022.4 sẽ thay đổi cách bạn truy vấn ngày bằng tính năng thẻ ngày mới giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng yêu cầu một trường trong # 20 tuần qua. Bản phát hành mới cũng giúp việc chuyển đổi chế độ xem bảng giữa các bố cục cột khác nhau trở nên đơn giản và cho phép người dùng lưu và tải các ánh xạ di chuyển SQL của họ.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *