Tải Game Subnautica Below Zero (Full DLC) Crack PC

Subnautica below zero full crack là một trò chơi phiêu lưu dưới nước lấy bối cảnh trên một hành tinh đại dương xa lạ. Một thế giới mở rộng lớn đầy kỳ thú và nguy hiểm đang chờ bạn! Bạn đã hạ cánh xuống một thế giới đại dương xa lạ, và cách duy nhất để đi là đi xuống.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Windows Vista SP2 hoặc mới hơn, 64 bit Bộ xử lý: Intel Haswell 2 lõi / 4 luồng @ 2.5Ghz hoặc tương đương Bộ nhớ: RAM 4 GB Đồ họa: Intel HD 4600 hoặc tương đương - Điều này bao gồm hầu hết các GPU đạt trên 950 điểm trong điểm chuẩn 3DMark Fire Strike DirectX: Phiên bản 11 Bộ nhớ: 20 GB dung lượng khả dụng Ghi chú bổ sung: Subnautica là một trò chơi Truy cập sớm và thông số kỹ thuật tối thiểu có thể thay đổi trong quá trình phát triển

Report this app

Description

Main Contents

Trò chơi PC subnautica below zero full crack trong Liên kết trực tiếp và Torrent. subnautica crack- Đi xuống độ sâu của một thế giới kỳ lạ dưới nước đầy kỳ thú và nguy hiểm. Công cụ chế tạo, vận hành tàu ngầm và các sinh vật thông minh để khám phá san hô ngon. Trò chơi thế giới dưới nước subnautica download. Mỗi trò chơi mới đều gây ấn tượng với bạn với một thế giới dưới nước ngoài hành tinh vô cùng đa dạng. Hộp cát này có phong cảnh tuyệt đẹp, bổ sung tính xác thực cần thiết cho nhiệm vụ của bạn.

Bạn là người sống sót có viên nang đơn độc bị gián đoạn trong một môi trường đầy nước trong vụ sập một con tàu thuộc địa. Vì những lý do riêng của bạn, bạn có thể chế tạo tàu ngầm, và thậm chí sản xuất tàu ngầm từ những bức tường kính với tầm nhìn toàn cảnh. Tất cả điều này cho phép bạn khám phá các vùng nước lớn. Với những cá thể không thể tin được subnautica coop dưới đáy biển sâu, thế hệ ngẫu nhiên sẽ tiếp tục khiến bạn kinh ngạc. Dựa trên giấy phép, không có gì của subnautica apk Plaza bị cắt hoặc mã hóa. Bạn có thể chọn máy tính bảng hoặc phiên bản được cấp phép của trò chơi sau khi cài đặt và cài đặt các ứng dụng bổ sung.

Hơn ba năm, dự án đã được khởi công xây dựng. Các nhà phát triển từ công ty giải trí độc lập Unknown Worlds Entertainment đã hoàn thành công việc của họ hàng tháng để làm cho trò chơi chất lượng hơn, ổn định hơn và đa dạng hơn. Trò chơi này thuộc thể loại sinh tồn do thành viên thể loại của nó, nơi nghệ thuật và khám phá thế giới tráng lệ thống trị trò chơi. Trong kịch bản như vậy, hành tinh này chứa đựng vô số bí ẩn, bí mật, và thậm chí cả người ngoài hành tinh ở thế giới dưới đáy biển. Sự sửa chữa của subnautica mod IGG-Game, con thuyền và hành tinh bị hủy bỏ để ở dưới một hình thức nào đó. Có thể hành tinh này hoàn toàn là về nước và không có đất trên đó.

Read Also  Tải Adobe Audition CC 2017-19 Full Crack + Portable(Google Drive)

Subnautica Game Tải Xuống

Subnautica download PC Phiên bản hiện tại của trò chơi subnautica mod, có thể tải xuống mà không cần đăng ký, luôn có sẵn trên trang web này. Bạn phải khám phá một đáy biển khổng lồ, nơi có những con người đa dạng đang sống trên mặt nước trên con đường làm giàu. Thu thập những thứ ở phía dưới, nhận giải thưởng và mua những chiếc thuyền mới có khả năng lặn xa hơn. Nhìn chung, trò chơi tiếp tục được phát triển tích cực và tăng cường ổn định. Vì số lượng người hâm mộ ngày càng mở rộng, những người sáng tạo không thể dừng lại ở đó.

  • Thứ hai, các tệp cài đặt cho trò chơi được tải xuống.
  • Trong trình giả lập đĩa, gắn hoặc ghi ảnh ISO (phần mềm UltraISO) (chương trình UltraISO).
  • Chúng tôi xác định vị trí trên ổ đĩa mà chúng tôi muốn nó được đặt trong quá trình cài đặt.
  • Bạn sẽ có phím tắt trên màn hình của mình trước khi quá trình cài đặt hoàn tất.
  • Sao chép tài liệu “CODEX” vào thư mục của trò chơi.
  • Bắt đầu một lối tắt đến trò chơi.

Trong trường hợp này, việc nghĩ về bất cứ điều gì khác đơn giản hơn là khám phá môi trường dưới biển và thu thập tất cả các thông tin khó chịu từ bên dưới. Nam diễn viên sẽ chế tạo các đồ vật khác nhau từ vật liệu thu thập được, vì anh ta có một máy in còn sót lại và một máy chức năng trên khoang cứu hộ của mình. Bạn sẽ sử dụng máy in để tạo ra nó và nguồn được sử dụng để định vị vật liệu xây dựng cho người bắn súng và trang phục, súng cầm tay, thiết bị và các thiết bị tải xuống quan trọng khác để sửa chữa nó. Nhân vật chính cũng là một subnautica coop torrent, chịu trách nhiệm tạo ra nước uống và chuẩn bị bữa ăn cho riêng mình để tránh bị đói và mất nước.

Subnautica Multiplayer Đặc Trưng

Lao vào một vũ trụ khổng lồ dưới đáy biển.

Bạn đã rơi xuống vùng nước kỳ lạ và con đường duy nhất là xuống. Các khu vườn của subnautica below zero full crack có bãi tắm nắng, rạn san hô thấp, nghĩa trang kinh hoàng dưới đáy biển sâu, đồng cỏ dung nham và sông ánh sáng sinh học. Quản lý lượng oxy dự trữ của bạn khi bạn khám phá các khu rừng rong biển, cao nguyên và các rạn san hô. Các biển có rất nhiều sự sống: một số khá có lợi, một số khác rất nguy hiểm.

Read Also  NordVPN Tải Crack PC + Account NordVPN Premium

Tay nghề thủ công và sự sống còn

Nhấn vào đồng hồ để thu thập nước và thức ăn và chế tạo các công cụ bạn cần khám phá sau khi tình cờ tham gia Life Pod. Thu về bạn sự trù phú của biển. Tạo thiết bị lặn, đèn, mô-đun và tàu ngầm. Đi sâu hơn và sâu hơn để có được các nguồn lực hạn chế để tạo ra những thứ nâng cao.

Tải xuống

Xây dựng các căn cứ dưới đáy biển. Chọn thiết kế và các thành phần và kiểm soát tính toàn vẹn của thân tàu với độ sâu và sức căng ngày càng tăng. Sử dụng căn cứ của bạn để bảo toàn tiền, đậu xe và nạp lại nguồn cung cấp oxy trong khi khám phá Thái Bình Dương.

Khắc phục sự bí ẩn

Thế giới này như thế nào? Có điều gì đó không ổn, có nhiều chỉ số khác nhau. Tại sao bạn lại đi xuống? Tại sao bạn lại đi xuống? Sinh vật biển lây nhiễm bệnh gì? Ai đã tạo ra những công trình kiến ​​trúc dưới đáy biển hấp dẫn? Bạn sẽ khám phá ra một phương pháp để làm cho thế giới sống?

Làm gián đoạn chuỗi cung ứng

Biển tràn đầy sức sống: bạn nên tận dụng lợi thế của hệ sinh thái. Thu hút, đe dọa và bơi động vật nguy hiểm bằng cá tươi, hoặc tránh bò lên những kẻ săn mồi đi lạc càng nhanh càng tốt.

Quản lý áp lực

Tạo và tiết lộ độ sâu và độ ấm đáng kinh ngạc, chế tạo bộ quần áo nano chống áp lực hoặc bộ quần áo PRAWN. Biến các bộ quần áo với hộp khai thác, phóng ngư lôi, súng lục điện, móc và hơn thế nữa.

Read Also  Tải Game The Sims 3 Miễn Phí Full Crack Pc

Subnautica Below Zero Câu Hỏi Thường Gặp

Subnautica có phải là game xuất sắc không?

Nhận định PC Gamer. Dưới đây là phần tiếp theo chủ yếu tuyệt vời của trò chơi sinh tồn hay nhất mọi thời đại. subnautica below zero full crack 2018 không chỉ là trò chơi sinh tồn hay nhất còn tồn tại mà còn là một trong những trò chơi hay nhất từng được phát triển bất kể thể loại nào. subnautica apk: Bên dưới Zero gần như tuyệt vời.

Subnautica có đáng mua không?

Đó chắc chắn là một biến thể đáng hoan nghênh từ thể loại sinh tồn đã cũ và tôi tin rằng đó là một trong những game sinh tồn hay nhất mà tôi từng chơi. Tôi chắc chắn đề xuất nó nếu bạn đánh giá cao các trò chơi dưới nước, đặc biệt nếu bạn sợ hãi với đại dương.

Dưới đây là Zero tốt hơn Subnautica?

Subnautica crack: Below Zero có một số cải tiến so với trò chơi gốc, bao gồm thời tiết, phương tiện mới và nhân vật chính với một câu chuyện cá nhân.

Subnautica có được chấp nhận cho trẻ 12 tuổi không?

Trò chơi này đã được xếp hạng PEGI 7 về mức độ bạo lực nhẹ thường xuyên và các tình huống mà trẻ nhỏ có thể cảm thấy đau khổ. Bạo lực là khá ít và chỉ được nhìn thấy ở người đầu tiên. Chống lại quái vật ngoài trái đất bằng con dao sinh tồn của bạn.

Tai Subnautica Mien Phi Phần Kết Luận

Subnautica appvn là một trò chơi máy tính phiêu lưu hành động sinh tồn trong thế giới mở được tạo ra và phát hành bởi Unknown Worlds Entertainment. Người chơi được tự do khám phá vùng nước trên hành tinh xa lạ 4546B, sau khi tàu vũ trụ của họ, Aurora, rơi trên bề mặt hành tinh. Người chơi phải có được tài nguyên và đối đầu với kẻ thù để sống.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *