The Sims 4 Tải Crack Mới Nhất 2022 Google Drive +DLC

Phiên bản 4

The sims 4 crack là một trò chơi mô phỏng cuộc sống được phát triển bởi Maxis và trò chơi là trò chơi thứ tư trong sê-ri của Maxis và Electronic Arts. Sims 4 và tất cả các trò chơi trước đó đều được tạo cho PC, nhưng cuối cùng chúng đã được phát hành trên một số bảng điều khiển chọn lọc. Kể từ năm 2000, loạt trò chơi này đã là trò chơi mô phỏng cuộc sống hàng đầu trên thị trường. Với khả năng tạo và tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn, gia phả gia đình, vật nuôi, không gian sống, nghề nghiệp và hơn thế nữa, đó là một luồng gió mới cho người chơi bình thường. Có thể tự tạo và chơi hàng giờ hoặc tải xuống các vật phẩm và Sim (nhân vật) do người chơi khác tạo ra khiến bạn có vô số lựa chọn để tùy chỉnh.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 4
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu hệ thống - Tôi có thể chạy tùy chọn đồ họa nâng cao The download the sim 3 4 (Tối thiểu) CPU: 1,8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ hoặc RAM tương đương: Tối thiểu 4 GB RAM Ổ cứng: Ít nhất 15 GB trong số dung lượng trống với ít nhất 1 GB dung lượng bổ sung cho nội dung tùy chỉnh và trò chơi đã lưu VIDEO: 128 MB RAM video và hỗ trợ Pixel Shader 3.0. Card màn hình được hỗ trợ: NVIDIA GeForce 6600 trở lên, ATI Radeon X1300 trở lên, Intel GMA X4500 trở lên DIRECTX: DirectX 9.0,10 và 11 Tùy chọn đồ họa nâng cao tương thích (Khuyến nghị) BỘ XỬ LÝ: Intel core i5 trở lên, THẺ VIDEO AMD Athlon X4: NVIDIA GTX 650 trở lên MEMORY: 4 GB RAM Ổ cứng: 18 GB dung lượng Ổ cứng

Report this app

Description

Main Contents

The sims 4 crack là một trò chơi mô phỏng và quản lý, trong đó chúng ta có thể tạo và tùy chỉnh hình đại diện, xây dựng ngôi nhà trong mơ và sống một cuộc sống ảo mới. một cuộc sống khác, một công việc khác, một chiếc xe khác, những người bạn khác nhau, một tính cách khác nhau và thậm chí là một cặp vợ chồng khác nhau, ngoài việc xác nhận rằng bạn phải suy nghĩ về một vài điều trong cuộc sống của mình, chúng tôi đề nghị bạn giải tỏa hoàn cảnh của mình, ngay cả khi chỉ trong vài giờ một ngày. Rõ ràng là chúng ta đang nói về nhượng quyền thương mại The Sims và đặc biệt là phần thứ tư của loạt phim, tải the sims 4 Create a Sime, trong đó bạn có thể sống một cuộc sống ảo mới vượt xa thực tế và trong đó bạn có thể trở thành một người hoàn toàn khác.

The Sim 4 Google Drive

Phiên bản mới này đi kèm với vô số tiến bộ công nghệ liên quan đến các phiên bản trước, đặc biệt là về trí thông minh nhân tạo của các nhân vật. Nhưng bản cập nhật lớn nhất của nó liên quan đến hệ thống mới để tạo tải the sims 4, trực quan và đầy đủ hơn nhiều, sẽ giúp chúng tôi mô hình hóa nhân vật của mình đến từng chi tiết nhỏ nhất, chọn tính cách, nhóm dân tộc, kiểu tóc, đặc điểm khuôn mặt và quần áo. Bạn có thể tạo một hình đại diện là hình ảnh khạc nhổ của bạn hoặc một người nào đó trông hoàn toàn ngược lại.

Một thế giới không có thực đang chờ Sim của bạn, và khi bạn tình cờ tìm thấy cánh cổng bí mật, sẽ có những khám phá thần bí ở mọi ngã rẽ. Tương tác với những người quen thuộc, sử dụng phép thuật trên download the sim 3 xung quanh bạn và pha chế độc dược cho bạn bè và kẻ thù. Nghiên cứu những lời dạy cổ điển, nhờ các chuyên gia phù thủy đào tạo Sim của bạn và trở thành một Spellcaster bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ. Thu thập và sử dụng phép thuật để khiến mod the sims 4 chiến đấu, thu hút thức ăn hoặc thậm chí biến người khác thành đồ vật. Tạo ra những lọ thuốc có thể uống được để khiến tải the sims 4 miễn phí yêu, loại bỏ những lời nguyền không mong muốn hoặc sống mãi mãi! Hãy tận hưởng tinh thần ma thuật với những bộ trang phục phù hợp với Sim của bạn. Trang phục over-the-top là trang phục sẵn sàng, trong khi một bộ quần áo dịu dàng là hoàn hảo để sử dụng phép thuật mới. Thu thập đũa phép và chổi để hoàn thiện giao diện, sau đó trang trí phòng bằng những đồ vật đầy mê hoặc.

Read Also  Download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack +Key 2022

Tải Xuống

The sims 4 download là một trò chơi video mô phỏng cuộc sống phổ biến, được phát triển bởi Maxis và được xuất bản bởi Electronic Arts vào năm 2014 cho PC và những năm sau đó trên các nền tảng khác. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng phiên bản trò chơi từ năm 2014 xa xôi này giờ đã lỗi thời, nhưng bạn đã nhầm hoàn toàn. Kể từ khi sự phổ biến của download the sim 4 free dành cho PC được quản lý để tăng trưởng đều đặn trong những năm qua, Maxis và EA chưa bao giờ từ bỏ nó, cung cấp cho game thủ số lượng đáng kinh ngạc các bản cập nhật DLC miễn phí, gói nội dung, gói trò chơi, tiện ích thay đổi nhân vật và chín các gói mở rộng lớn (Đi làm, Cùng nhau, Cuộc sống trong thành phố, Mèo & Chó, Phần, Làm nổi tiếng, Sống trên đảo và Khám phá trường đại học) giới thiệu một lượng lớn nội dung mới đáng kinh ngạc cho trò chơi cơ bản.

Tương tự, giống như trong các trò chơi tiền nhiệm của nó (được phát hành vào năm 2000, 2004 và 2009), người chơi có nhiệm vụ tạo nhân vật Sim của riêng mình, tùy chỉnh diện mạo của nó, quản lý vi mô các hoạt động hàng ngày của họ, liên hệ với các nhân vật AI download the sim 4 free, khám phá các tính cách khác nhau, giúp họ giải quyết những niềm vui và trở ngại lớn nhất trong cuộc sống, đồng thời chìm đắm trong quyền kiểm soát gần như hoàn toàn đối với cuộc sống kỹ thuật số của họ. Các nhân vật của the sims 4 download có thể trải qua bảy giai đoạn cuộc đời (trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ em, thiếu niên, thanh niên, người lớn và người lớn tuổi) và tham gia vào các thử thách cuộc sống khác nhau, thay quần áo, cắt tóc, gặp gỡ và sống với the sims 4 free dlc mới.

Read Also  Game Euro Truck Simulator 2 Việt Nam Tải Full Crack Miễn Phí

Đặc Trưng

 • Tạo và xử lý các nhân vật mới thông minh hơn bao giờ hết.
 • Các nhân vật với những tính cách khác nhau và được đánh dấu và một loạt các cảm xúc.
 • Xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn, khám phá khu phố của bạn và gặp gỡ những người hàng xóm của bạn.
 • Vật nuôi mới để chăm sóc trong cuộc sống ảo mới của bạn.
 • Trí tuệ nhân tạo tiên tiến để cung cấp cho nhân vật của bạn nhiều cảm xúc và cảm xúc hơn.
 • Thế giới hộp cát có thể tùy chỉnh cao, trong đó bạn có thể làm theo ý mình.
 • Tạo Sim và Chế độ xây dựng được thiết kế lại để làm cho quá trình tạo Sim và xây dựng dễ dàng và trực quan hơn nhiều: nó giống như xây dựng bằng đất sét.
 • Các khu phố sôi động mới, với nhiều đời sống xã hội và nơi cộng đồng để giải trí cho hình đại diện của bạn.
 • Chia sẻ sáng tạo của bạn với cộng đồng mod the sims 4 và tải xuống các đóng góp của những người chơi khác.
 • Mở khóa các giải thưởng và phần thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và sự kiện khác nhau.
 • Nội dung miễn phí mới được thêm vào mỗi bản cập nhật: bể bơi, ma quái, nghề nghiệp mới, v.v.
Read Also  Tải AutoCAD 2020 Full Crack Miễn Phí + Sinhvienit

Câu Hỏi Thường Gặp

Đây có phải là Sims 4 miễn phí không?

Có, trò chơi này có thể được tải xuống trực tiếp từ cửa hàng chơi miễn phí.

Sims 4 có bao gồm mua hàng trong ứng dụng không?

Có, nó có nhưng nó sẽ không bao giờ khiến bạn buộc phải chi tiền thật để mua các vật phẩm hoặc chế độ mở khóa. Nếu bạn muốn làm như vậy thì bạn phải trả một số tiền có thể thương lượng cho việc đó.

Chúng tôi có thể sử dụng phần thưởng kiếm được sau The Sims 4 không?

Có, phần thưởng đó có thể được sử dụng để mua đồ gia dụng hoặc đồ làm đẹp cho the sims 4 crack.

Giai đoạn cuối của The Sims 4 sẽ như thế nào?

Trò chơi này dựa trên một vòng lặp. Một số giai đoạn mới đang trong quá trình phát triển nên không ai có thể nói chính xác đâu sẽ là điểm cuối cùng của trò chơi này.

Phần Kết Luận

Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên tải xuống tải the sims 4 miễn phí. Trò chơi liên tục được cập nhật trong suốt năm với các Gói mở rộng, Gói trò chơi và Gói nội dung. Điều thú vị hơn nữa là người chơi tạo nội dung tùy chỉnh của riêng họ và đăng trực tuyến để tải xuống một tính năng mà các nhà phát triển hỗ trợ đầy đủ. Vì vậy, nếu một tiện ích bổ sung không bao gồm một vật phẩm, thì có lẽ ai đó ở đâu đó đã tạo ra nó. Có rất nhiều thứ để làm và tạo, và nó đơn giản chỉ cần nhấp vào bắt đầu.

What's new

The sims 4 free dlc đã nhận được nhiều gói nội dung có thể tải xuống trả phí kể từ khi phát hành. Mười một gói mở rộng, mười một "gói trò chơi", mười tám "gói công cụ" và mười "bộ dụng cụ" đã được phát hành. Bản mở rộng gần đây nhất là Cottage Living, được phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2021.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *