Typing Master Pro Tải Full Crack 2022-PC Full Bản Chuẩn

10

Typing master full crack có một số khóa học phù hợp với nhu cầu thay đổi của bạn khi khả năng và tốc độ của bạn phát triển. Khóa học chạm - gõ toàn diện sẽ dạy cho bạn phương pháp gõ chạm, bắt đầu từ nền tảng và chuyển từng bước bằng cách sử dụng các ví dụ, bài tập từ và trò chơi để bạn quen với bàn phím của mình.
5/5 Votes: 5
Version
10
Requirements
Hệ điều hành được hỗ trợ: Yêu cầu Windows 7/8 / 8.1 / 10 Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM. Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: Cần 60 MB dung lượng đĩa cứng trống. Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Typing master full crack10 là chương trình huấn luyện đánh máy một chạm phục vụ cho các yêu cầu cụ thể của bạn. Ứng dụng cung cấp cho bạn chương trình đào tạo được cá nhân hóa và phản hồi mang tính xây dựng để giúp bạn bắt đầu sử dụng bàn phím chuyên nghiệp. Nhờ đó, tốc độ đánh máy của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian trong công việc. Thích ứng với thành công của bạn: Đào tạo được cá nhân hóa để phù hợp với sự phát triển độc đáo của bạn ở mỗi bước. Các bài tập bổ sung được sử dụng để phát hiện những chỗ còn yếu và nhanh chóng loại bỏ chúng. Chỉ sau 3-5 giờ hướng dẫn, bạn sẽ có thể áp dụng những khả năng mới của mình vào thực tế nhờ phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa của chúng tôi.

Ngoài ra còn có tiện ích Typing Meter, tiện ích này giám sát và phân tích hành vi đánh máy của bạn trong nền khi bạn làm việc. Nó biên soạn các thống kê đánh máy cơ bản để bạn xem, cũng như xác định các phím và từ nào đang gây ra sự cố cho bạn. Khi Typing Meter phát hiện các vấn đề tái diễn, nó sẽ đề xuất một buổi đào tạo ngắn với các bài tập được thực hiện riêng để tinh chỉnh những điểm yếu đó. Trong vài tuần, bạn sẽ có thể loại bỏ các vùng đau đang làm bạn chậm lại – một cách tiếp cận đơn giản để cải thiện khả năng đánh máy của bạn.

Tài liệu nghiên cứu rộng rãi, được tổ chức rõ ràng do TypingMaster cung cấp bao gồm các nguyên tắc cơ bản về gõ cảm ứng, bàn phím số, các dấu đặc biệt và công thái học. Các hoạt động đa dạng, chẳng hạn như thực hành bàn phím đồ họa, văn bản theo thời gian, trò chơi và các nhiệm vụ đánh giá được cá nhân hóa, hỗ trợ học tập. trò chơi typing master 10 là một chương trình đánh máy miễn phí có thể cài đặt trong vài phút trên máy tính của bạn. Khởi động chương trình và nhập tên của bạn. Phiên bản hiện tại của typing master full crack10 bao gồm tiện ích phân tích thời gian thực giúp phát hiện và chỉ ra điểm yếu của bạn, cũng như hơn 10 giờ hướng dẫn đánh máy bằng cảm ứng toàn diện và tương tác. Chơi trò chơi đánh máy miễn phí.

Read Also  FastStone Capture 9.7 Tải Full Crack Key + Portable Setup

Download Typing Master 10 Full Version With Crack Tải Xuống

Để nâng cao tốc độ và độ chính xác, download phần mềm typing master full crack 2017 Download sử dụng chiến lược đào tạo trực quan. Sẽ đơn giản hơn rất nhiều để tìm hiểu từ các lỗi của bạn khi sử dụng công cụ này. Ứng dụng này bao gồm một loạt các bài tập cơ bản cho phép bạn học nhiều kỹ năng đánh máy một cách tự nhiên, bao gồm cả vị trí ngón tay tối ưu. Cuối cùng, download phần mềm typing master full crack 2016 cung cấp màn hình được mã hóa màu cho phép bạn xem nhiều yếu tố trong quá trình nhập của mình. Nó cũng xem xét cách bạn sử dụng bàn phím số.

Phiên bản miễn phí của typing master 10 pro full version crack free download bao gồm các tùy chọn theo dõi mở rộng để kiểm tra toàn bộ tốc độ đánh máy của bạn. Trong khi làm việc trong cửa sổ chính của công cụ, một tiện ích chuyên dụng có thể được sử dụng để theo dõi hiệu suất. Với một chức năng bổ sung có tên là ‘Vệ tinh’, phiên bản thương mại của typing master pro tieng viet full crack theo dõi quá trình nhập của bạn hơn nữa. Bên ngoài giao diện người dùng của phần mềm, chức năng này hoạt động ở chế độ nền và theo dõi tốc độ và độ chính xác của bạn.

Read Also  Boom 3D v1.2.3 Tải Full Crack - Tăng cường chất lượng âm thanh

Typing Master Pro Portable Đặc Trưng

 • Bạn có thể làm bài kiểm tra kỹ năng đánh máy nâng cao để xác định độ chính xác và tốc độ đánh máy hiện tại của mình, cũng như in chứng chỉ của bạn.
 • Chơi các trò chơi đánh máy thú vị để khám phá xem bạn có thể nâng cao khả năng đánh máy của mình đến đâu.
 • Phân tích cách đánh máy của bạn tại nơi làm việc và sử dụng các bài tập luyện cụ thể để củng cố điểm yếu của bạn.
 • Có một khu vực Trò chơi sẽ giúp bạn cải thiện khả năng đánh máy của mình một cách thú vị và thiết thực.
 • Trong khi sử dụng các ứng dụng khác trên máy tính của bạn, chức năng Got typing master exe Satellite sẽ theo dõi quá trình đánh máy trong đời thực của bạn.

Phần Mềm Typing Master 10 Full Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể thực hành đánh máy ở đâu?

 • Trang web thực hành đánh máy
 • http://www.typingtest.com/ là một trang web nơi bạn có thể thực hiện bài kiểm tra đánh máy.
 • Bài 1 có tại http://www.typeonline.co.uk/lesson1.html.
 • … Http://www.sense-lang.org/typing
 • http://www.rapidtyping.com/online-typing-games/typedown.html
 • …….
 • http://www.typing-lessons.org/ là một trang web dành riêng cho việc dạy mọi người cách gõ.
 • http://www.how-to-type.com/touch-typing-lessons/capital-typing/
 • http://play.typeracer.com/
Read Also  Hướng Dẫn Tải Xsplit Vcam 2.3.2108.2502Full Crack pc

Tốc độ thuần của máy chủ đánh máy là gì?

(Tổng số từ đã gõ – Lỗi từ) / Tổng thời gian đã thực hiện = Tốc độ thực (tính bằng phút) Hãy xem xét tình huống sau: Giả sử rằng thí sinh A đã gõ 350 từ trong 10 phút, trong đó 20 từ không chính xác: (350-20) / 10 = 33 WPM là tốc độ thực trong WPM.

Typing Master nào có sẵn miễn phí trên PC?

Typing.com là một chương trình đánh máy miễn phí giúp theo dõi sự tiến bộ của bạn. Đây là một trong những chương trình đánh máy tuyệt vời nhất cho phép bạn nâng cao tốc độ và độ chính xác khi đánh máy bằng cách thực hiện các bài kiểm tra đánh máy kéo dài một phút, ba phút hoặc năm phút.

Tải Typing Master Pro 10 Full Crack Phần Kết Luận

Các từ bị gõ nhầm, viết hoa và các chữ cái bị thiếu đều được typing master test download theo dõi trong thời gian thực. Điều này cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về nơi thiếu kỹ năng đánh máy của bạn. Mặc dù lúc đầu, lớp phủ màn hình có thể gây khó chịu. Mặt khác, không mất nhiều thời gian để làm quen với giao diện.

What's new

Typing master pro portable 10 có một tiện ích Windows mới có tên là Typing Meter. Nó giám sát và phân tích hành vi đánh máy của bạn ở chế độ nền trong khi bạn làm việc. Nó thu thập số liệu thống kê đánh máy cơ bản để bạn quan sát và cũng nhận ra những phím và cụm từ khó đối với bạn.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *