Tải Phần Mềm UltraISO Premium Full Crack Mới Nhất 2022

UltraISO full crack là một ứng dụng crippleware dành cho Microsoft Windows để tạo, sửa đổi và chuyển đổi các tệp ảnh ISO được sử dụng để tạo đĩa quang, hiện đang được sản xuất bởi EZB Systems. Ban đầu Key UltraISO là phần mềm chia sẻ tuy nhiên từ năm 2006 nó đã chuyển thành phần mềm thương mại.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Windows 7, Windows 8 và Windows 10 là những hệ điều hành được hỗ trợ. Bộ xử lý Intel Core 2 Duo đã được hoàn thiện. hoặc tốt hơn nhiều, RAM :: 2 GB là mức tối thiểu. 12 MB dung lượng đĩa cứng khả dụng

Report this app

Description

Main Contents

UltraISO full crack là một trình tạo, chuyển đổi và biên tập tệp tin ảnh ISO phổ biến có thể tạo ổ đĩa có khả năng khởi động. Điều hướng bên trong giao diện người dùng không trực quan như chức năng tích hợp trình bao cung cấp cho bạn các hướng dẫn cụ thể để thực hiện các thao tác ISO cơ bản: trích xuất, gắn kết, v.v. Ultra ISO có thể chuyển đổi đĩa vật lý thành tệp ảnh ảo. Bạn có thể biến đĩa CD nhạc, DVD video, đĩa trò chơi điện tử, v.v. Các nhà phát triển triển khai một cách nhất quán các nâng cấp phần mềm cho nền tảng này. UltraISO serial key là một chương trình hợp pháp thường không làm phiền trải nghiệm người dùng với những khó khăn không ổn định. Nếu bạn muốn xem phiên bản phần mềm mới nhất, thì bạn có thể đọc thông tin cập nhật đầy đủ trên trang web của họ.

UltraISO Portable

UltraISO premium 9.7 1.3519 là chương trình tạo / chỉnh sửa / chuyển đổi tệp ảnh ISO CD / DVD và là trình tạo CD / DVD có khả năng khởi động, nó có thể chỉnh sửa trực tiếp tệp hình ảnh CD / DVD và trích xuất các tệp và thư mục từ đó, cũng như sản xuất ngay lập tức các tệp ISO từ của bạn. CD / DVD-ROM hoặc đĩa cứng. Đồng thời, bạn có thể giữ thông tin ISO khởi động được, do đó tạo ra đĩa CD / DVD có khả năng khởi động của riêng bạn. Giờ đây, bạn có quyền xây dựng và chỉnh sửa các tệp ISO của riêng mình, sau đó ghi chúng vào CD / DVD theo yêu cầu của riêng bạn. UltraISO là một trình tạo CD / DVD có thể khởi động đơn giản, trình tạo ISO và ổ ghi ISO. Bạn có thể ngay lập tức chỉnh sửa tệp hình ảnh CD / DVD, hơn nữa bạn có thể tạo trực tiếp tệp ISO từ CD / DVD-ROM hoặc đĩa cứng của mình.

Read Also  Tải KMSpico 2020-22 Full Crack + Portable Mới Nhất Cho Win Và Office

Download UltraISO full crack windows 10 có quyền sở hữu duy nhất đối với trình phân tích định dạng tài liệu ISO được trí tuệ hóa, nó có thể xử lý thực tế ở thời điểm hiện tại tất cả các dạng tệp hình ảnh, bao gồm ISO và BIN, thậm chí nó có thể hỗ trợ các tệp hình ảnh mới chưa được sản xuất. UltraISO full crack có thể xem các tập tin hình ảnh này, giải nén ngay lập tức các tập tin và thư mục, chỉnh sửa nó và chuyển đổi các tập tin hình ảnh khác sang định dạng ISO thông thường. Nó sử dụng giao diện liên hệ người dùng hợp nhất cửa sổ kép, bạn có cơ hội chỉ sử dụng các nút nhanh và / hoặc kéo & thả chuột, bạn có thể quản lý bất kỳ tệp hình ảnh CD / DVD nào một cách đơn giản.

UltraISO Full Crack Win 10 64bit Tải Xuống

Tải xuống miễn phí download UltraISO full crack Với liên minh giao diện người dùng cửa sổ kép, người dùng có thể chọn các nút nhanh hoặc kéo hoặc thả chuột để tạo tệp ảnh ISO. Nó cũng cho phép bạn điều khiển bất kỳ tệp hình ảnh CD hoặc DVD nào một cách dễ dàng. Trình cài đặt ngoại tuyến UltraISO thuộc danh mục CD / DVD-Rom ảo, với giấy phép phần mềm chia sẻ cho PC Windows 32-bit cũng như 64-bit. Bản dùng thử miễn phí của công cụ được cung cấp trong một thời gian giới hạn. Bạn có thể nhận bản demo download UltraISO moi nhat cho bất kỳ loại phần mềm nào dưới dạng tải xuống miễn phí với các hạn chế có thể xảy ra được thử nghiệm với phiên bản đầy đủ.

Read Also  PDF-XChange Editor Download Full Crack Key + Portable

Tải xuống phần mềm download UltraISO moi nhat là phần mềm tốt nhất trong việc gắn hình ảnh trò chơi, Tải xuống phiên bản đầy đủ của UltraISO serial key miễn phí có thể tạo khả năng sử dụng khởi động cho các cửa sổ của bạn. Nó có thể tạo đĩa boot và usb boot download UltraISO full crack windows 10 đã được giới thiệu vào năm 2014 với các khóa đáng tin cậy hơn là tải xuống miễn phí winrar. chương trình có nhiều tính năng dễ dàng như vậy và sự can thiệp dễ dàng, nó cho phép người dùng tạo ra nhiều tệp khác nhau sang iso ”Chuyển đổi tệp sang iso trong 2 setps đơn giản, nó cũng có thể sản xuất DVD có khả năng khởi động. chương trình cũng có thể được sử dụng để nén các tệp có kích thước thấp. một chương trình nén tệp có thể nén tệp 1 GB trong 500 MB dễ dàng,

Phần Mềm UltraISO Đặc Trưng

  • Tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh ISO từ CD hoặc DVD
  • Tương thích với nhiều định dạng
  • Trình phân tích định dạng tài liệu ISO
  • Giao diện thân thiện với người dùng
  • Có thể sử dụng cho Windows 32-bit và 64-bit
  • Tạo đĩa CD hoặc DVD có khả năng khởi động
  • Dùng thử miễn phí trong một thời gian giới hạn

Crack UltraISO Câu Hỏi Thường Gặp

UltraISO hay PowerISO cái nào tốt hơn?

PowerISO hoạt động trên nhiều hệ điều hành hơn. Nếu bạn có một hệ thống cũ hơn như Windows 98, bạn sẽ không có giải pháp thay thế nào khác ngoài việc sử dụng PowerISO;  UltraISO crack sẽ vô giá trị. Cả hai đều có giá như nhau, tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản PowerISO miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra trước khi mua hàng.

Read Also  KMSpico 11 Và KMSpico10.2.0 Tải Full Crack + Portable Mới Nhất 2022

UltraISO premium là gì?

Mô tả của nhà phát triển. Bởi EZB Systems. Key UltraISO có thể trích xuất, sản xuất, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD / DVD. Nó có thể trực tiếp chỉnh sửa tệp ISO, tạo ảnh ISO từ CD / DVD-ROM, tạo ISO mới từ tệp và thư mục trên máy tính của bạn, đồng thời sản xuất đĩa CD và DVD có khả năng khởi động.

Làm thế nào để ghi iso bằng UltraISO?

Chọn ‘Công cụ’ -> ‘Ghi hình ảnh CD / DVD…’ từ menu chính, hoặc nhấn F7 hoặc nhấp chuột, UltraISO sẽ gọi NeroBurn và hộp thoại “Ghi hình ảnh” sẽ bật lên: Chọn đầu ghi và tệp hình ảnh CD / DVD, sau đó nhấp vào nút ‘Ghi’ để bắt đầu.

Tải UltraISO Phần Kết Luận

UltraISO full crack Premium Edition là chương trình hữu ích và dễ sử dụng cho phép bạn sản xuất, sửa đổi và chuyển đổi các tệp ảnh CD. Kết luận, Mọi định dạng tệp chuyên biệt cần có phần mềm chuyên dụng riêng biệt và có nhiều mặt hàng phần mềm khác nhau trên thị trường vì nó. Do đó, Disk Image là một cụm từ liên quan đến một số phương tiện lưu trữ như CD, ổ USB flash hoặc Đĩa mềm. Đặc biệt, để tạo ra hình ảnh đĩa, đó là một kỹ thuật từng bước giúp sao chép cả cấu trúc và nội dung. Đặc biệt, một tính năng quan trọng khác của công cụ này là nó có thể chuyển đổi các loại tệp khác nhau.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *