Tải Phần Mềm Viber Desktop Cho PC Mới Nhất 2022

Viber for pc là một ứng dụng tải xuống miễn phí cho phép người dùng gọi điện miễn phí, gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và video cho những người dùng viber pc khác. Nó hoạt động trên cả điện thoại di động và máy tính và có thể được sử dụng để kết nối với mọi người trên khắp thế giới. Tính đến tháng 2 năm 2015, ứng dụng nhắn tin tuyên bố có 236 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.
5/5 Votes: 5
Requirements
Tất cả những gì bạn cần là kết nối 3G hoặc WiFi và bạn có thể kết nối với những người dùng viber for pc khác ở bất cứ đâu! Viber hiện KHÔNG khả dụng trên PC.

Report this app

Description

Main Contents

viber for pc, ứng dụng IM và VoIP phổ biến dành cho thiết bị di động, cũng có ứng dụng máy tính để bàn dành cho Windows và Mac, điều này giúp tăng tính linh hoạt của công cụ liên lạc miễn phí được sử dụng rộng rãi này. của Viber và cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế hoàn chỉnh và đầy đủ chức năng để cho phép bạn giao tiếp với các liên hệ của mình, gửi và nhận cuộc gọi và tin nhắn cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào. viber download pc là một ứng dụng rất hữu ích cho phép người dùng tiết kiệm rất nhiều tiền cho các cuộc gọi.

Yêu cầu cố định duy nhất là bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng viber download pc trên thiết bị di động của mình, cho dù đó là Android hay iOS, vì vậy bạn có thể đồng bộ hóa chi tiết tài khoản và xem tất cả dữ liệu được gán cho số điện thoại của mình, bao gồm danh bạ và lịch sử trò chuyện. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng trên máy tính, việc duy nhất cần làm là đăng nhập bằng ID đã đăng ký của bạn. Phiên bản dành cho máy tính để bàn bao gồm tất cả các tính năng của ứng dụng gốc, chẳng hạn như tùy chọn thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video hoặc gửi hình dán hoặc các tệp khác trong cuộc trò chuyện của bạn.

Và tất cả các tính năng này đều đa dạng, có nghĩa là chúng tự động đồng bộ hóa giữa các thiết bị để bạn có thể tiếp tục các cuộc trò chuyện trên điện thoại thông minh mà bạn đã bắt đầu trên PC và ngược lại. viber for mac là một dịch vụ nhắn tin Thoại qua IP miễn phí phổ biến và Skype thay thế, có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc PC của bạn. Ứng dụng Viber trên PC mang đến sự tiện lợi của ứng dụng di động và đưa nó vào PC của bạn để bạn có thể kết nối ngay cả khi không có điện thoại di động. Nó cũng giúp bạn bắt đầu công việc và đa nhiệm dễ dàng hơn trong khi giao tiếp với các liên hệ của mình.

Read Also  Download FL Studio 12.5 Full Crack PC Phiên Bản Mới Nhất

Tải Viber Cho Máy Tính

Viber download cho Windows cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí và gọi điện miễn phí cho những người dùng khác, trên mọi thiết bị và mạng, ở bất kỳ quốc gia nào! Viber đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi với thiết bị di động của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên ứng dụng di động và tiếp tục thoải mái trên PC của mình. Tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến phần mềm cho PC từ FileHorse ngay bây giờ, nhập số điện thoại của bạn và bắt đầu kết nối với bạn bè của bạn.

Trước khi bạn tải xuống trình cài đặt, Chúng tôi khuyên bạn nên đọc thông tin về ứng dụng này. Vì vậy, bạn có thể đưa ra quyết định có cài đặt viber download vào PC của mình hay không.

 1. Đầu tiên, mở trình duyệt Web yêu thích của bạn, bạn có thể sử dụng Chrome hoặc bất kỳ Trình duyệt nào khác mà bạn có
 2. Tải xuống tệp cài đặt Viber từ liên kết đáng tin cậy ở phía trên của trang này
 3. Hoặc bạn có thể tải qua liên kết này: Tải viber cho pc
 4. Chọn Lưu hoặc Lưu dưới dạng để tải xuống chương trình. Hầu hết các chương trình chống vi-rút như Bộ bảo vệ Windows sẽ quét chương trình để tìm vi-rút trong quá trình tải xuống.
  • Nếu bạn chọn Lưu, tệp chương trình sẽ được lưu trong thư mục Tải xuống của bạn.
  • Hoặc, nếu bạn chọn Lưu dưới dạng, bạn có thể chọn nơi lưu nó, chẳng hạn như màn hình của bạn.
 5. Sau khi quá trình tải xuống viber cho pc hoàn tất, hãy nhấp vào tệp .exe hai lần để chạy quá trình Cài đặt
 6. Sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt windows xuất hiện cho đến khi hoàn tất
 7. Bây giờ, biểu tượng Viber sẽ xuất hiện trên Màn hình nền của bạn
 8. Nhấp vào biểu tượng để chạy Ứng dụng vào máy tính / máy tính xách tay windows 10 của bạn.
Read Also  The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition Download Crack Cho PC

Phần Mềm Viber Đặc Trưng

 • Bất kể bạn và bạn bè của bạn đang ở quốc gia nào, cuộc gọi điện video và nhắn tin của bạn vẫn hoàn toàn miễn phí
 • Chia sẻ ảnh, hình ảnh, tệp âm thanh và video luôn sẵn sàng
 • Hàng nghìn biểu tượng cảm xúc, nụ cười, ảnh động GIF và nhãn dán để thể hiện tâm trạng và cảm xúc của bạn
 • Trò chuyện nhóm để giao tiếp với nhiều bạn bè. Giờ đây, việc chuẩn bị cho bữa tiệc trọng đại luôn là điều không cần bàn cãi!
 • Trò chuyện công khai: giữ liên lạc với những tin tức mới về các ngôi sao nhạc pop, ca sĩ, vận động viên thể thao và những người nổi tiếng khác yêu thích của bạn bằng ứng dụng
 • Trò chuyện ẩn: ẩn các cuộc trò chuyện với một số liên hệ nhất định để đảm bảo không ai đọc chúng
 • Tùy chọn viber for pc Out mới: gọi điện và nhắn tin cho bạn bè và những người thân yêu của bạn, những người không sử dụng ứng dụng với chi phí thấp
 • Chất lượng âm thanh HD cao nhất trong mỗi cuộc gọi
 • Tất cả dữ liệu đều được mã hóa, cung cấp mức độ bảo mật cao nhất
 • Nền tảng đa ngôn ngữ mang lại sự thuận tiện cao cho bạn bè của bạn từ nước ngoài

Viber Desktop Câu Hỏi Thường Gặp

Viber có an toàn cho PC không?

3. Nó an toàn. Viber cho Máy tính để bàn là hoàn toàn riêng tư. Cũng giống như Viber trên điện thoại di động của bạn, các tin nhắn được gửi đến hoặc từ viber for mac cho Máy tính để bàn được mã hóa end-to-end theo mặc định, có nghĩa là chỉ bạn và người bạn đang trò chuyện mới có các khóa (tự động) cần thiết để giải mã và hiểu. thông điệp.

Read Also  Phần Mềm Able2Extract professional 11,12 Tải Full Crack

Nhược điểm của Viber là gì?

Không giống như các ứng dụng nhắn tin khác, viber for pc chỉ đơn giản là không thể đọc các cuộc trò chuyện cá nhân của bạn – bao gồm trò chuyện một đối một, trò chuyện nhóm, cuộc gọi âm thanh và video. Chúng tôi không thể truy cập tin nhắn của bạn vì chúng tôi sử dụng mã hóa end-to-end theo mặc định.

Viber có tốt không?

Viber là một ứng dụng rất tốt, không phải là ứng dụng tốt nhất để sử dụng trong công việc

Nhìn chung, Viber là một ứng dụng thú vị để sử dụng và nó đã thực hiện rất nhiều tình huống dễ dàng do giao tiếp nhanh chóng và nhắn tin dễ dàng.

Tải Viber Miễn Phí Phần Kết Luận

Dowload viber PC là một tập đoàn của Nhật Bản Rakuten cung cấp dịch vụ web thoại qua IP (VoIP) và nhắn tin tức thời (IM) đa nền tảng. dowload viber PC cho phép người dùng gửi bất kỳ loại tin nhắn nào như văn bản, video, thông tin liên hệ và âm thanh, đồng thời trao đổi và chia sẻ dữ liệu với những người dùng khác.

What's new

viber pc 10 bao gồm Trò chuyện ẩn số trong Cộng đồng - một cách mới, an toàn để bạn kết bạn mới, những người có cùng đam mê với bạn. Bắt đầu trò chuyện với họ trên Viber mà không cần tiết lộ số điện thoại của cả hai bên, cho đến khi cả hai quyết định làm như vậy.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *