VivaVideo Pro Tải Full Crack (MOD,VIP/Premium) cho IOS và APK

Một ứng dụng chỉnh sửa video hấp dẫn và phức tạp, cách tải vivavideo cho phép bạn ghi lại và thể hiện cuộc sống của mình khi đang di chuyển. Người bình thường có thể dễ dàng cắt và trộn các clip dễ dàng và đơn giản để sử dụng bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào, trong khi những người chuyên nghiệp có thể tận hưởng niềm vui chỉnh sửa bất tận với các công cụ chỉnh sửa cao cấp mạnh mẽ.
5/5 Votes: 5
Requirements
với Android: bạn cần Android 4.0 trở lên. Đối với iOS: yêu cầu iOS 7.0 trở lên. Ứng dụng này cũng tương thích với các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch. Đối với PC: bạn cần dung lượng RAM tối thiểu 4GB, trình điều khiển đồ họa HD đầy đủ chức năng và cập nhật; Màn hình độ phân giải HD. Dung lượng lưu trữ ổ C của bạn phải có ít nhất 5GB dung lượng trống. Ngoài ra, bạn yêu cầu kết nối internet ổn định và trình giả lập. Vì VivaVideo có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS, bạn có thể chọn loại trình giả lập để tải xuống. Trình giả lập Android hoặc Trình mô phỏng iOS chẳng hạn như iPadian.

Report this app

Description

Main Contents

Vivavideo full crack Editor là một ứng dụng chỉnh sửa video linh hoạt dành cho các thiết bị Android. Trình chỉnh sửa này đi kèm với rất nhiều tính năng sử dụng miễn phí, rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể chọn từ các công cụ khác nhau để tạo video đẹp cho vlog video của mình trên điện thoại thông minh Android. Với tai vivavideo ve may tinh full crack, bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo ý muốn. Một giao diện đơn giản và tiện dụng luôn chờ đợi những chỉnh sửa của bạn như thêm bộ lọc, slide, ảnh ghép. Với ứng dụng Chỉnh sửa video, tạo phim ngắn từ ảnh và chỉnh sửa video của bạn. Ngoài ra, tạo album kỹ thuật số từ ảnh cũ của bạn cho bạn bè, gia đình và người yêu. vivavideo full crack android: Video Ending là ứng dụng chỉnh sửa video dành cho điện thoại Android phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Hơn nữa, để biết thêm thông tin, bạn có thể trang web vivavideo full crack ios.

Với việc sử dụng các tính năng như tùy chọn máy ảnh chuyên biệt, FX, Music Video và Collage. Chỉnh sửa các video clip của bạn bằng trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng, cho phép bạn cắt các cảnh thừa và nối nhiều clip lại với nhau để tạo thành một video với các hiệu ứng và kết quả trông chuyên nghiệp. Với trình tạo trình chiếu được hỗ trợ bởi AI, biến ảnh tĩnh thành video thông qua trình tạo trình chiếu tai vivavideo ve may tinh full crack. Nó cũng cho phép bạn thêm nhạc nền từ thư viện tích hợp sẵn và hơn 200 hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Bạn cũng có thể thêm hình dán và văn bản vào video bình thường của mình để làm cho chúng trông hào nhoáng và thú vị. Sau khi hoàn thành các sáng tạo của mình, bạn có thể chia sẻ video của mình thẳng lên YouTube, Facebook, Instagram hoặc Snapchat mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Với vivavideo full crack ios, bạn có thể dễ dàng tạo câu chuyện video của mình, biến những khoảnh khắc hàng ngày của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. Bạn có thể xuất video từ ảnh của mình và chia sẻ chúng với bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào bạn muốn. Với ứng dụng vivavideo pro apk có một số thì thú vị, bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất của mình bằng các hiệu ứng hoàn toàn mới với một máy ảnh hẹn giờ đặc biệt. vivavideo full crack: Free Video Editor cung cấp cho người dùng cách dễ sử dụng và sáng tạo để thể hiện bản thân bằng cách tạo dựng phim video của riêng họ bằng nhiều hình ảnh và tệp video khác nhau. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo video này trên thiết bị Android của họ, giúp loại bỏ nhu cầu chuyển video từ máy tính sang thiết bị di động sau khi được tạo.

Read Also  Tải VanDyke SecureCRT & SecureFX 9.1.1 Full Crack + Key

Vivavideo full crack android: Free Video Editor cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn quay video của riêng họ trong ứng dụng trên thiết bị của họ. Bạn vẫn có thể thêm các hình ảnh và video clip khác vào video mới mà bạn đang quay. Ứng dụng này bao gồm một số tính năng giúp người dùng tạo dựng video cuối cùng, chẳng hạn như nhiều bộ lọc có thể được áp dụng cho video, khả năng cắt và dán các phần của các video khác nhau vào và một số chuyển tiếp khác nhau để chuyển video từ một cảnh sang tiếp theo. Như một phần thưởng bổ sung cho người dùng tải vivavideo pro: Trình chỉnh sửa video miễn phí, ứng dụng bao gồm tùy chọn “chia sẻ” cho phép người dùng không chỉ tạo dựng phim video được cá nhân hóa mà còn chia sẻ chúng với những người tự do và gia đình thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, chẳng hạn như YouTube, Facebook và Twitter.

Cách Tải Vivavideo Cho Máy Tính Tải Xuống

Nếu bạn muốn tạo video với các hiệu ứng nhanh như chuyển động chậm, bảng phân cảnh, hoặc thậm chí hình ảnh trong ảnh, thì cách tải vivavideo pro miễn phí cho android cho phép bạn làm điều đó với rất ít kỹ năng chỉnh sửa. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất và thân thiện nhất với người dùng để chỉnh sửa video dành cho Android hiện có. Trước tiên, bạn chọn clip của mình, có thể được lấy từ thư viện hiện có hoặc được quay trong ứng dụng. Sau khi thiết lập, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa độ dài của clip từ điểm bắt đầu và điểm kết thúc, đồng thời thay đổi kích thước và vị trí khung để lấy nét vào một điểm mong muốn. Sau khi bạn đã thiết lập cảnh quay thô của mình, bạn có thể áp dụng một loạt các bộ lọc, văn bản, nhãn dán, FX, âm nhạc, lồng tiếng và phần giới thiệu / kết thúc để mang đến cho video cuối cùng một nét chuyên nghiệp. Bạn muốn trở nên huyền ảo hơn? Hình ảnh trong mẫu hình ảnh cho phép bạn đặt hai video chạy đồng thời. 

Mặc dù việc sắp xếp những thứ này hơi phức tạp (vì cả hai phải được quay riêng), nhưng nó có thể tạo ra một số clip ngắn thú vị. Bạn cũng có thể tạo dựng phim ngắn cho ảnh của mình. Sau khi chọn hình ảnh từ thư viện của bạn, vivavideo pro mien phi liên kết chúng với nhau dưới dạng video bằng cách tự động áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp và cung cấp một loạt các chỉnh sửa có thể chỉnh sửa như hình dán và chú thích. Khi video của bạn đã sẵn sàng ra mắt thế giới, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video đó với bất kỳ mạng xã hội nào được hỗ trợ của vivavideo pro-best video editor 5.9.5 full crack ios(bao gồm Facebook và WhatsApp) hoặc lưu video vào điện thoại của bạn để gửi đến bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn. Đó là một sự thay thế thú vị cho KineMaster và Dubsmash. vivavideo pro mod là một gói nhỏ vui tươi và dễ tiếp cận mà tôi dễ dàng giới thiệu – ngay cả khi phiên bản miễn phí sẽ làm mờ tất cả các video của bạn và giới hạn chúng trong năm phút.

Read Also  Tải Game Anno 1800-2070 Download Full Crack PC

Tài Vivavideo Full Crack Mới Nhất Đặc Trưng

 • Tải vivavideo về máy tính cho máy tính xách tay cung cấp cho bạn sự lựa chọn của các tùy chọn định dạng FX video của bạn.
 • Tính năng chính của phần mềm vivavideo cho máy tính cho PC là tùy chọn lồng tiếng trực tiếp và chèn nhãn dán. Điều này là rất tuyệt vời, đúng.
 • Có hơn 200 hiệu ứng đặc biệt có sẵn để áp dụng cho video trong khi chỉnh sửa bằng phần mềm VivaVideo.
 • Sắp xếp và tích hợp các video clip với Công cụ chỉnh sửa bảng phân cảnh . Chương trình này bao gồm một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ , vì vậy bạn có thể tiến hành các sửa đổi video khác nhau để nâng cao chất lượng và cách trình bày của câu chuyện video.
 • Vivavideo full crack cung cấp một số khả năng chỉnh sửa tuyệt vời giúp việc xem ảnh và video trở nên vô cùng đơn giản. Bạn có thể nhanh chóng thêm nhạc, văn bản, hiệu ứng và clipart vào phim của mình.
 • Viva Video cho phép bạn chia sẻ câu chuyện video của mình với bạn bè, bạn bè và các mạng xã hội.
 • Nếu bạn có kênh YouTube , thì phần mềm này rất phù hợp để bạn tạo video của mình. Với sự hỗ trợ của trình chỉnh sửa video mờ, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các video mờ .
 • Công cụ cắt dán có thể được sử dụng để trộn nhiều đoạn video thành một và tạo ra những bộ phim thú vị.
 • Chuyển đổi hình ảnh của bạn thành trình chiếu và biến chúng thành một bộ phim kinh điển.
 • Video có thể được lồng tiếng. Điều này ngụ ý rằng bạn có thể ghi lại giọng nói của mình khi video đang phát.
 • Bạn có thể xuất video và phim ở độ phân giải 720p, 4k và Full HD 1080p bằng PC biên tập VivaVideo này.
 • Đây là tất cả các tính năng chính của VivaVideo PC. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các thủ tục để tải xuống và cài đặt nó trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.
Read Also  Tải Spore 6 Crack PC Game Free Full Version For PC 2022

Vivavideo Full Crack Apk Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể sử dụng VIVAVIDEO trên máy tính xách tay / máy tính không?

Hiện tại chưa có phiên bản VIVAVIDEO dành cho máy tính, cảm ơn các bạn đã ủng hộ .

Tại sao không thể nhập video / hình ảnh / nhạc của tôi?

 • Các định dạng video được VIVAVIDEO hỗ trợ: mov, MP4, 3gp;
 • Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ: bmp, JPG, gif, png;
 • Định dạng nhạc được hỗ trợ: wav (phiên bản 8.3.5 trở lên), MP3, aac, M4a;

Nếu VIVAVIDEO không quét video, hình ảnh và nhạc của bạn, vivavideo full crack có thể rơi vào các trường hợp sau:

1. Nó không thuộc phạm vi định dạng video, hình ảnh và nhạc được VIVAVIDEO hỗ trợ, nên chuyển đổi sang định dạng được hỗ trợ;

2. Video và hình ảnh quá lớn, nên nén chúng trước khi cố gắng nhập chúng;

3. Đây là một video / nhạc được lưu trong bộ đệm mạng, vui lòng tải xuống trước khi nhập.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp sau này để hỗ trợ nhiều định dạng video, hình ảnh và âm nhạc hơn, cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Tôi có thể xuất video ở độ phân giải nào?

Bạn có thể chọn các độ phân giải khác nhau khi xuất dự án. Được xuất với full HD (1080P) hoặc Ultra HD (4K) là các chức năng VIP, chỉ hỗ trợ cho các thành viên VIP của VIVAVIDEO.

Nhắc nhở ấm áp: Nếu bạn không có tùy chọn Full HD (1080P) hoặc Ultra HD (4K), điều đó thường có nghĩa là thiết bị của bạn không hỗ trợ độ phân giải này. Trong trường hợp này, bạn không thể sử dụng các chức năng đó ngay cả khi bạn là thành viên VIP.

Làm cách nào để tắt thông báo?

Đi tới Cài đặt> Thông báo, sau đó chạm vào Gợi ý Siri> Tắt VIVAVIDEO.

Sau khi tắt, bạn sẽ không còn nhận được thông báo từ VIVAVIDEO nữa.

Ứng Dụng Vivavideo Pro Full Crack Phần Kết Luận

Ứng dụng biên tập video vivavideo pro full crack HD dành cho Android Có giá 2,99 đô la trên google play shop, ứng dụng này nhanh chóng thân thiện với ngân sách dành cho các nhà biên tập video chuyên nghiệp. Tích hợp SNS, Trình tạo bộ sưu tập và cũng như Chương trình trình chiếu là những tính năng tuyệt vời nhất và cũng tuyệt vời nhất trong ứng dụng vivavideo full crack chuyên nghiệp.

What's new

Phiên bản 9.2.0 đang trực tuyến

1. Chức năng [Khung phím] được khởi chạy hoàn toàn. Tất cả các bản nhạc, chẳng hạn như bản nhạc chính và hình ảnh trong ảnh, hỗ trợ chuyển đổi khung hình chính như kéo màn hình, xoay, trong suốt, v.v.
2. Chức năng [Mặt nạ] trực tuyến, có các loại kiểu, như 'gương', 'hình chữ nhật ',' circle ', v.v.
3. Các hiệu ứng [mosaic] đã cập nhật nhiều kiểu hơn, chẳng hạn như "circle".

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *