Tải VMware Workstation 15 Pro Full Crack + Key Google Drive

Phiên bản 12

VMware workstation full crack Pro 12. VMware workstation 15 key Pro chạy trên phần cứng dựa trên x86 tiêu chuẩn với bộ xử lý 64 bit Intel và AMD và trên hệ điều hành máy chủ Windows hoặc Linux 64 bit.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 12
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu hệ thống: Bộ xử lý Intel Core 2 Duo ít nhất 64-bit x86 hoặc bộ xử lý tốc độ lõi tương đương 1,3GHz hoặc tương đương RAM 4 GB RAM khuyến nghị 64-bit dựa trên Windows Hình ảnh đĩa ISO Dung lượng đĩa trống 1,5 GB Được hỗ trợ với Windows 7, 8 & 10 Đầy đủ được cấp phép không có ngày hết hạn Bạn có thể truy cập nhiều máy ảo cùng một lúc

Report this app

Description

Main Contents

VMware workstation full crack Pro là phần mềm cho phép bạn sử dụng một máy tính để bàn để chạy nhiều hệ điều hành mà không cần cài đặt chúng trên PC của bạn. Quy trình này cho phép các nhà phát triển, sinh viên và các công ty kiểm tra phần mềm trên máy tính của họ mà không cần phải có nhiều máy để xử lý các quy trình khác nhau. Ngoài ra, nó cung cấp bầu không khí cần thiết cho việc thử nghiệm các đám mây và nền tảng. Họ cập nhật chương trình của mình rất nhiều đến nỗi phiên bản mới nhất luôn khó bị lỗi khi họ liên tục hiện đại hóa để theo kịp thời đại.

VMware Workstation 12 Fshare

Máy trạm cung cấp một môi trường hộp cát để làm việc với các hệ điều hành khác nhau mà bạn sẽ cần kiểm tra và cho phép bất kỳ thứ gì bạn đang làm việc chạy trong các điều kiện khác. Chương trình chạy mượt mà trên Linux và Windows, không hỗ trợ bất kỳ thứ gì trước Windows 7, tuy nhiên, nó cũng hoạt động cho Ubuntu 15.04 trở lên. Các hệ thống khác mà nó hỗ trợ là CentOS và Oracle. Nó có thể ảo hóa hơn 200 hệ điều hành trên bất kỳ máy tính nào mà nó hoạt động. Một điều quan trọng cần biết về nó là cái giá quá đắt sau thời gian dùng thử. VMware workstation 16 pro không miễn phí. Tuy nhiên, nó đã sẵn sàng để đồng bộ hóa với các sản phẩm khác của cùng một công ty, đó là điều cần xem xét. Ngược lại, phiên bản miễn phí được gọi là VMware workstation pro Player. Nó xuất xưởng với ít tính năng hơn nhiều so với phiên bản chuyên nghiệp.

VMware Workstation 15 Google Drive

VMware workstation 15 full crack 12 là một ảo hóa nâng cao sử dụng sự hỗ trợ của máy hoặc tạo ra một môi trường ảo mới. Khi các nhà phát triển muốn chạy hai hoặc nhiều hệ điều hành mà họ xây dựng một hệ thống ảo khác bên trong một máy ảo. Nó có khả năng chạy hệ thống đồng thời. Bạn có thể thiết kế máy ảo của mình bằng một tệp iso dễ dàng và cũng có thể tải các máy ảo. VMware workstation full crack cung cấp một ngữ cảnh thân thiện với người dùng để tạo hoặc tải các máy ảo. Bạn có thể nhanh chóng tải một máy ảo rõ ràng trong suốt quá trình kéo và thả. Nó cũng đi kèm với một đám mây có tên là VMware vCloud Air.

Read Also  Restoro 2.1.0.0 Tải Crack + License Key 2022 (Muộn nhất)PC Full Free

VMware Workstation For Windows Tải Xuống

Bằng cách sử dụng VMware workstation download, bạn có thể cài đặt các phiên bản hệ điều hành khác nhau, chẳng hạn như; Windows XP, Windows Vista, Windows 7, 8 và Windows 10. Nó cho phép người dùng thiết lập các máy ảo trên một máy vật lý và sử dụng chúng đồng thời với máy thực. Bạn cần một ảnh đĩa ISO để cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào vào VMware. Nếu bạn sử dụng download VMware workstation 15, điều này cũng giúp bạn truyền bá kiến ​​thức của mình. Khi bạn bắt đầu sử dụng các phiên bản cửa sổ khác nhau trong một PC, bạn có thể thấy sự khác biệt giữa các tính năng của chúng và các cài đặt khác. Kiểm tra các yêu cầu hệ thống bên dưới, nếu bạn đáp ứng, hãy tiếp tục và cài đặt để tận hưởng rất nhiều tính năng của VMwar workstation pro 16 phiên bản 12.

Download VMware workstation 15 cho phép bạn chạy nhiều hệ thống khác nhau cùng một lúc trên PC Linux. Nó có thể tạo ra Linux hoặc Windows VM thực hoặc bất kỳ môi trường máy tính để bàn và máy tính bảng nào khác. Nó có một mạng ảo và mô phỏng điều kiện mạng có thể định cấu hình để phát triển mã, thử nghiệm ứng dụng và hơn thế nữa. Bạn có thể kết nối an toàn với vSphere và bất kỳ máy chủ Workstation nào khác để khởi chạy và kiểm soát cả máy ảo hoặc máy chủ vật lý. Một trình siêu giám sát VMware workstation download thông thường tối đa hóa năng suất hoặc cho phép chuyển các máy ảo một cách hòa bình đến hoặc từ hệ thống cục bộ của bạn. Nó có khả năng tạo ra tới 16 thiết bị ảo với một môi trường toàn diện.

Read Also  Tải Game Diablo 1,2 Resurrected Full Crack PC

Các Tính Năng Của VMware Workstation 12

  • Ứng dụng này giúp chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một cửa sổ hoặc PC Linux.
  • Chúng được sử dụng trong kiến ​​trúc giải pháp phát triển mã, thử nghiệm ứng dụng, trình diễn sản phẩm và hơn thế nữa.
  • Kết nối với hình cầu VMware V. Nó kết nối an toàn với Vsphere, ESXi hoặc máy trạm khác. Máy chủ để khởi chạy, điều khiển và quản lý cả máy ảo và máy chủ vật lý.
  • Workstation Pro hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành và hoạt động với các công nghệ đám mây và vùng chứa như Docker.
  • Chạy máy tính để bàn thứ hai an toàn với cài đặt quyền riêng tư, công cụ và cấu hình mạng khác nhau hoặc sử dụng các công cụ pháp y và cấu hình mạng

VMware Workstation Player Câu Hỏi Thường Gặp

Máy trạm VMware Player VS là gì?

VMware workstation full crack Player (trước đây gọi là Player Pro) là một ứng dụng máy tính để bàn miễn phí của VMware. VMware workstation 16 full crack Player là một ứng dụng ảo hóa đơn giản hơn nhiều, cho phép bạn tạo và chạy các máy ảo một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng giao diện người dùng được thiết kế đơn giản nhất có thể.

Read Also  Download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack +Key 2022

Hỗ trợ ảo hóa là gì?

Ảo hóa dựa vào phần mềm để mô phỏng chức năng phần cứng và tạo ra một hệ thống máy tính ảo. Điều này cho phép các tổ chức CNTT chạy nhiều hơn một hệ thống ảo – và nhiều hệ điều hành và ứng dụng – trên một máy chủ duy nhất. Các lợi ích thu được bao gồm tính kinh tế theo quy mô và hiệu quả cao hơn.

Làm cách nào để tải xuống máy ảo VMware?

Tắt máy ảo sẽ được tải xuống. Nhấp chuột phải vào máy ảo và nhấp vào Tải xuống từ Máy chủ. Chọn vị trí trên đĩa cứng Mac cục bộ để lưu gói máy ảo. Nhấp vào Lưu để bắt đầu tải xuống.

Tải VMware Workstation Phần Kết Luận

Tôi bao gồm tất cả thông tin về VMware workstation 15 key 12 Pro và Player, Bao gồm, liên kết tải xuống trực tiếp đến sản phẩm và cài đặt để tạo một máy ảo mới, Tiếp theo, bạn có thể tự do cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào bạn muốn trong Máy ảo VMware workstation 16 full crack của mình .

Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó, vui lòng sử dụng phần bình luận bên dưới.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *