Tải Phần Mềm VMware Workstation Full Crack + Key Mới Nhất

VMware workstation full crack là một phần mềm máy ảo được sử dụng cho các máy tính x86 và x86-64 để chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính chủ vật lý duy nhất. Mỗi máy ảo có thể chạy đồng thời một phiên bản của bất kỳ hệ điều hành nào (Microsoft, Linux, v.v.).
5/5 Votes: 5
Requirements
CPU 64-bit x86 / AMD64 tương thích ra mắt vào năm 2011 trở lên * Tốc độ lõi 3GHz hoặc nhanh hơn. RAM tối thiểu 2GB / khuyến nghị RAM 4GB trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

VMware workstation full crack là một trong những hypervisor hay VMM (giám sát máy ảo) hàng đầu trên toàn cầu. Nó hỗ trợ hệ điều hành windows cũng như hệ điều hành Linux. Chương trình này cho phép người dùng tạo nhiều máy tính ảo trên một thiết bị vật lý. Ngoài ra, bạn có thể vận hành đồng thời các máy tính ảo này với một thiết bị thực. Bạn có thể sử dụng hệ điều hành khác nhau trên mọi thiết bị này nếu bạn muốn.

VMware workstation 16 full crack thay đổi cách các chuyên gia kỹ thuật xây dựng, kiểm tra, trình bày và cung cấp phần mềm bằng cách chạy đồng thời một số hệ điều hành dựa trên x86 trên cùng một PC. Được xây dựng dựa trên 15 năm chuyên môn về ảo hóa và giành được hơn 50 giải thưởng trong ngành, VMware workstation 15 full crack Pro đưa ảo hóa máy tính để bàn lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ hệ điều hành vô song, trải nghiệm người dùng phong phú và hiệu suất tuyệt vời.

Bạn có thể thêm đồng thời vận hành các thiết bị kỹ thuật số này. Hệ điều hành riêng biệt trên mỗi loại tiện ích như bạn mong muốn. Với 50 năm chất lượng ảo hóa và là quán quân so với 50 danh hiệu kinh doanh, crack VMware workstation 15 pro yêu cầu ảo hóa máy tính ở một mức độ khác bằng cách cung cấp cho khách hàng một hệ điều hành hỗ trợ vô song, Rich User Encounter. Các ổ đĩa cứng có thể được tạo trong phòng thí nghiệm bằng cách cài đặt iso image vào ổ đĩa DVD ảo.

Read Also  Tải UTorrent Pro 3.6.6 Build 44841 For PC Full Crack 2020-22 + Portable Mới Nhất

Download VMware 64 Bit Windows 10 Tải Xuống

Download VMware workstation 10 full crack giúp bạn dễ dàng xây dựng và vận hành một số máy ảo trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình. Bạn có thể chuyển đổi một PC thực hiện có thành một máy ảo key VMware 15 hoặc xây dựng một máy ảo mới ngay từ đầu. Mỗi máy ảo sao chép một PC đầy đủ, bao gồm CPU, bộ nhớ, các kết nối mạng và cổng ngoại vi. Chọn gói cài đặt chính xác để tải xuống từ các tab bên dưới. Bạn có thể được yêu cầu đăng nhập để hoàn tất quá trình tải xuống. Nếu bạn chưa có hồ sơ, bạn có thể được nhắc tạo một hồ sơ trước khi được phép tiếp tục quy trình tải xuống.

 • Tải xuống VMware workstation 16 Pro Phiên bản đầy đủ từ các liên kết bên dưới
 • Cài đặt VMware workstation 11 32bit full crack Pro
 • Khi cài đặt hoàn tất Đặt
 • Xong! Tận hưởng VMware workstation full crack Pro

Ngoài ra, để đạt được chức năng này, bạn cần cài đặt ứng dụng VMware full crack tools vào máy tính của mình. Bộ công cụ này cho phép bạn tích hợp tốt hơn ứng dụng khách VMware workstation 16 full crack với hệ điều hành chủ. Bạn cũng có thể xây dựng một mạng ảo với một số máy khách ảo và máy chủ. NAT, kết nối bắc cầu, v.v. cũng có thể được thiết lập đơn giản.

Read Also  Boom 3D v1.2.3 Tải Full Crack - Tăng cường chất lượng âm thanh

Đặc Trưng

 • Chạy nhiều hệ điều hành đồng thời
 • Tạo máy tính ảo từ bất kỳ hệ điều hành nào
 • Chạy gần như các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất
 • Chạy, di chuyển và truy cập các máy ảo của bạn
 • Quy trình làm việc đơn giản, dễ sử dụng và trực quan
 • Tạo, vận hành và chia sẻ máy tính ảo với những người khác
 • Hiển thị đồ họa 3D mạnh mẽ
 • Sẵn sàng cho màn hình độ phân giải cao
 • Tạo máy ảo mạnh mẽ
 • Sẵn sàng cho phần cứng mới nhất
 • Kết nối nâng cao

Phần Mềm VMware Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác biệt giữa VirtualBox và VMware Workstation là gì?

VirtualBox cho phép ảo hóa phần mềm, nhưng VMware crack thì không. Ảo hóa phần mềm mô phỏng toàn bộ hệ thống máy tính và chạy khách trên đó. Loại ảo hóa này cho phép bạn vận hành các máy ảo sử dụng nền tảng khác với máy chủ.

Sự liên quan thực sự của VMware Workstation và chức năng của nó là gì?

Các sản phẩm VMware workstation full crack hoạt động bằng cách tận dụng các tính năng cụ thể trong các CPU x86 64-bit gần đây để xây dựng các máy ảo hoàn toàn biệt lập, an toàn, đóng gói hệ điều hành và các ứng dụng của nó.

Read Also  IObit Uninstaller Pro Tải Full Crack Mới Nhất+ Key + Portable

VMware Workstation có phải là 64-bit không?

VMware crack Workstation hoạt động trên phần cứng dựa trên x86 thông thường với bộ xử lý 64-bit Intel và AMD cũng như trên hệ điều hành máy chủ Windows hoặc Linux 64-bit. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tài liệu Yêu cầu Hệ thống của chúng tôi.

Tải VMware Workstation Phần Kết Luận

VMware 10 full crack sinhvienit Pro (được gọi là VMware workstation là gì cho đến khi phát hành VMware windows 7 Workstation 12 vào năm 2015) là một trình siêu giám sát được lưu trữ chạy trên các phiên bản x64 của hệ điều hành Windows và Linux (đã có phiên bản x86-32 của các phiên bản trước đó); nó cho phép người dùng thiết lập các máy ảo (VM) trên một.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *