VMware Workstation Pro 16.2.1 Tải Full Crack + Key 2022

VMware Workstation Pro là một phần mềm được phát triển bởi VMware, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực ảo hóa. Với sự trợ giúp của phần mềm này, người dùng có thể tái tạo máy tính để bàn, máy chủ và môi trường điện thoại thông minh trên một máy ảo tồn tại trên máy tính của người dùng. Nó cũng cho phép người dùng tạo và chạy đồng thời các máy ảo bằng một PC chính.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu Hệ thống VMware đề xuất những thứ sau: Bộ xử lý Intel Core ™ Solo 64-bit x86 hoặc tương đương, Bộ xử lý AMD Athlon ™ 64 FX Dual Core hoặc tương đương. Tốc độ 1.3GHz hoặc nhanh hơn. Tối thiểu 2GB RAM / 4GB RAM trở lên được khuyến nghị.

Report this app

Description

Main Contents

VMware workstation full crack Pro là phần mềm cho phép bạn sử dụng một máy tính để bàn để chạy nhiều hệ điều hành mà không cần cài đặt chúng trên PC của bạn. Quy trình này cho phép các nhà phát triển, sinh viên và các công ty kiểm tra phần mềm trên máy tính của họ mà không cần phải có nhiều máy để xử lý các quy trình khác nhau. Ngoài ra, nó cung cấp bầu không khí cần thiết cho việc thử nghiệm các đám mây và nền tảng. Họ cập nhật chương trình của mình rất nhiều đến nỗi phiên bản mới nhất luôn khó bị lỗi khi họ liên tục hiện đại hóa để theo kịp thời đại.

VMware Workstation 15 Google Drive

Máy trạm cung cấp một môi trường hộp cát để làm việc với các hệ điều hành khác nhau mà bạn sẽ cần kiểm tra và cho phép bất kỳ thứ gì bạn đang làm việc chạy trong các điều kiện khác. Chương trình chạy mượt mà trên Linux và Windows, không hỗ trợ bất kỳ thứ gì trước Windows 7, tuy nhiên, nó cũng hoạt động cho Ubuntu 15.04 trở lên. Các hệ thống khác mà nó hỗ trợ là CentOS và Oracle. Nó có thể ảo hóa hơn 200 hệ điều hành trên bất kỳ máy tính nào mà nó hoạt động. Trong quá trình cài đặt, người dùng sẽ cần nhập các cài đặt sẽ xác định cách nó tương tác với hệ thống của bạn. Các tùy chọn chuyên biệt này cho phép bạn chạy phần mềm một cách trơn tru.

VMware Workstation 12 Fshare

Sau khi bạn khởi động lại PC, máy chủ sẽ chạy. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn để lựa chọn khi bắt đầu. Chức năng chính là tương tác với Máy ảo. Sử dụng Thư viện xuất hiện bên trái màn hình cho phép bạn xem các tùy chọn khác nhau có sẵn như hệ thống nào có thể chạy, máy chủ từ xa và thư mục. Có các hình thu nhỏ và thanh trạng thái mà bạn có thể sử dụng để xem thông tin mà chương trình đang gửi bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn có quyền kiểm soát ngay lập tức đối với phần cứng của mình.Bạn có thể sử dụng menu xem để tùy chỉnh giao diện của Máy trạm. Cuối cùng, có các chức năng phím nóng có sẵn để làm việc trong chương trình. Bạn có thể tìm thấy chúng và công dụng của chúng trong menu của phần mềm.

Read Also  Tải Audacity Full Crack - Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh

VMware Workstation For Windows Tải Xuống

Với VMware workstation download Player, bạn có tùy chọn cài đặt tất cả các phiên bản của Microsoft Windows, nhiều bản phân phối của Linux, Sun Solaris, Novell Netware và các phiên bản khác. Tại thời điểm tạo máy ảo, bạn sẽ chỉ định kích thước đĩa cứng của nó, tùy chọn chia đĩa cứng thành nhiều tệp và bản chất của các tệp này được cấp phát trước hoặc động. Khi bạn tải xuống ứng dụng này, bạn có quyền truy cập vào một tính năng kiểm soát cho phép bạn mã hóa và thêm các hạn chế vào máy ảo của mình. Mã hóa hệ điều hành khách cho phép bạn ngăn chặn truy cập trái phép có thể dẫn đến vi phạm dữ liệu và chỉnh sửa tệp cấu hình. Sau khi bạn mã hóa máy ảo của mình, cách duy nhất mọi người có thể truy cập nó là thông qua tên người dùng và mật khẩu.

Khi khởi chạy ứng dụng này lần đầu tiên, bạn sẽ bắt gặp một cửa sổ chứa các tùy chọn khác nhau, bao gồm tạo máy ảo, mở máy ảo và kết nối với máy chủ từ xa. Đối với điều này để tạo máy ảo và chạy chúng thành công, bạn sẽ cần CPU Intel 64 bit, RAM tối thiểu 2GB và dung lượng đĩa trống khoảng 1,2GB. nhiều máy ảo trên hệ thống. Tất cả các máy này có thể hoạt động đồng thời, cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa các hệ điều hành khác nhau bất cứ khi nào có nhu cầu.

Phần Mềm VMware Đặc Trưng

  • Chạy nhiều hệ điều hành trên một PC: Ứng dụng cho phép bạn chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một PC Windows hoặc Linux. Tạo máy ảo Linux và Windows thực và các môi trường máy tính để bàn, máy chủ và máy tính bảng khác, hoàn chỉnh với mạng ảo có thể định cấu hình và mô phỏng điều kiện mạng, để sử dụng trong phát triển mã, kiến ​​trúc giải pháp, thử nghiệm ứng dụng, trình diễn sản phẩm, v.v.
  • Kết nối với VMware vSphere: Kết nối an toàn với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation khác để khởi chạy, kiểm soát và quản lý cả máy ảo (VM) và máy chủ vật lý. Một trình siêu giám sát key VMware 15 thông thường tối đa hóa năng suất và cho phép dễ dàng chuyển các máy ảo đến và đi từ PC cục bộ của bạn.
  • Phát triển và thử nghiệm cho mọi nền tảng: Workstation Pro hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành và hoạt động với các công nghệ đám mây và vùng chứa như Docker.
  • Môi trường Bảo mật và Cô lập: Chạy một màn hình nền thứ hai an toàn với các cài đặt, công cụ và cấu hình mạng khác nhau hoặc sử dụng các công cụ pháp y để điều tra các lỗ hổng hệ điều hành. Máy trạm cung cấp một trong những trình giám sát an toàn nhất trong ngành và cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các chuyên gia bảo mật CNTT.
  • Kết nối vSphere: Sử dụng Workstation Pro để kết nối với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation Pro khác. Điều khiển các máy ảo Linux hoặc Windows từ xa (và các máy khác), ra lệnh cho các hoạt động nguồn hoặc chuyển các máy ảo đến và đi từ môi trường vSphere. Một hypervisor VMware player phổ biến cho phép khả năng di chuyển đơn giản.
  • Sao chép để nhân bản nhanh: Tiết kiệm thời gian và công sức và đảm bảo bản sao chính xác khi tạo nhiều lần cùng một thiết lập máy ảo. Sử dụng “Bản sao được liên kết” để nhanh chóng sao chép một máy ảo trong khi giảm đáng kể dung lượng ổ đĩa vật lý. Sử dụng “Bản sao đầy đủ” để tạo các bản sao hoàn toàn biệt lập có thể được chia sẻ với người khác.
Read Also  PSIM 9.1.4 Tải Full Crack Phần Mềm Muộn Nhất

VMware Crack Câu Hỏi Thường Gặp

VMware được sử dụng để làm gì?

VMware workstation full crack là sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi công ty phần mềm. Nó cho phép người dùng tạo và chạy máy ảo trực tiếp trên một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Windows hoặc Linux. Các máy ảo đó chạy đồng thời với máy vật lý. Mỗi máy ảo chạy hệ điều hành riêng như Windows hoặc Linux.

VMware là gì và cách thức hoạt động của CNTT?

Key VMware 15 là nhà cung cấp phần mềm ảo hóa và điện toán đám mây có trụ sở tại Palo Alto, California. … Với ảo hóa máy chủ VMware, một siêu giám sát được cài đặt trên máy chủ vật lý để cho phép nhiều máy ảo (VM) chạy trên cùng một máy chủ vật lý.

VMware có miễn phí không?

Phiên bản miễn phí có sẵn cho mục đích phi thương mại, cá nhân và gia đình. Chúng tôi cũng khuyến khích sinh viên và các tổ chức phi lợi nhuận hưởng lợi từ chương trình ưu đãi này. Các tổ chức thương mại yêu cầu giấy phép thương mại để sử dụng Workstation Player.

Read Also  Tải Adobe Illustrator Full Crack 32/64bit -Thiết Kế, Chỉnh Sửa Đồ Họa Vector

VMware có phải là một hệ điều hành không?

VMware ESXi là một siêu giám sát độc lập với hệ điều hành dựa trên hệ điều hành VMkernel, giao tiếp với các tác nhân chạy trên nó. ESXi là viết tắt của Elastic Sky X Integrated. ESXi là một siêu giám sát kiểu 1, có nghĩa là nó chạy trực tiếp trên phần cứng hệ thống mà không cần hệ điều hành (OS).

Tải VMware Phần Kết Luận

Nhìn chung, VMware workstation 15 key không có bất kỳ vấn đề rõ ràng nào với nó. Nếu bạn cần tạo môi trường hoạt động ảo, phần mềm này là một lựa chọn hàng đầu để thực hiện những gì bạn muốn. Với việc không có lỗi trong hệ thống và nền tảng phát triển mạnh mẽ, chương trình này là một trong những chương trình mà bạn nên xem xét.

What's new

What's new in VMware?

With the vSphere 7U1 release, a vSphere cluster can now support a 50% higher number of hosts compared to the previous releases – up to 96 hosts per clusters. These capabilities allow customers to scale their infrastructure without compromise to meet the demands of modern applications.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *