Tải Wallpaper Engine Crack Miễn Phí Fshare + Sinhvienit

Wallpaper engine crack miễn phí là một ứng dụng thú vị đã được phát triển trên Steam trong vài năm qua và Nó được coi là một trong những giao dịch mua có giá trị nhất ở đó! Wallpaper Engine là một trong những ứng dụng liên quan đến nghệ thuật, tuy nhiên, ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho các nhà thiết kế hình nền hoặc chỉ những người tò mò muốn tạo ra một cái gì đó độc đáo và thú vị cho bản thân của họ. Ứng dụng này, không giống như Adobe Photoshop hoặc các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác, cũng cho phép bạn tạo hình nền video cho máy tính của mình và nó đi kèm với Steam Workshop, với nhiều hình nền do người dùng tạo khác ngay tại đó để bạn lựa chọn và sử dụng!
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu hệ thống Hệ điều hành: Windows 7 trở lên Bộ xử lý: 1.66 GHz Intel i5 hoặc tương đương Bộ nhớ: 1024 MB RAM Đồ họa: HD Graphics 4000 trở lên Bộ nhớ: 512 MB dung lượng trống

Report this app

Description

Main Contents

Wallpaper engine crack là một chương trình hình nền cao cấp được phát triển bởi Wallpaper Engine Team cho PC. Phần mềm cá nhân hóa này cho phép người dùng thiết lập hình nền động làm hình nền màn hình cho máy tính chạy hệ điều hành Windows. Tương tự như các ứng dụng hình nền động khác, chẳng hạn như Lively Wallpaper và DeskScapes, wallpaper engine fshare cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh và cá nhân hóa màn hình máy tính của họ với các hình nền động mà họ có thể chia sẻ với người khác . Họ thậm chí có thể sử dụng các hình nền tương tác mà họ sẽ có thể điều khiển bằng chuột của mình.

Wallpaper engine fshare là phần mềm cá nhân hóa đầy đủ tính năng được phát triển bởi wallpaper engine crack Team. Nó cho phép người dùng tạo hình nền động và tương tác tùy chỉnh mà họ có thể sử dụng làm hình nền máy tính để bàn cho PC Windows của họ. Tạo hình nền 2D hoặc 3D với hỗ trợ các độ phân giải gốc khác nhau, cũng như nhiều tỷ lệ khung hình, chẳng hạn như 4: 3, 16: 9, 21: 9 và 16: 10. wallpaper engine crack reddit hỗ trợ nhiều nguồn đầu vào khác nhau để tạo.

Wallpaper Engine Crack Sinhvienit

Bạn có thể nhập hình ảnh cục bộ từ PC của mình hoặc dán URL hoặc liên kết HTML từ các trang web trực tuyến. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ video như một tài nguyên phương tiện khi bạn tạo hình nền. Nếu bạn tình cờ sử dụng nhiều màn hình cho PC của mình, chương trình này cũng có thể hoạt động với các loại thiết lập này. Sau khi hoàn tất, bạn có tùy chọn chia sẻ tác phẩm của mình với những người khác thông qua Steam Workshop. Ngoài ra, bạn có thể tạo danh sách phát thay đổi hình nền của mình dựa trên thời gian hoặc điều kiện cụ thể. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa nó với Corsair iCUE và Razer Chroma và để chúng khớp với hình nền của bạn.

Read Also  Phần Mềm BetterWMF 7.0 Tải Full Crack 2022 Miễn Phí

Wallpaper Engine Free Tải Xuống

Wallpaper engine download cho PC là một ứng dụng được thiết kế để tạo hình nền động và tương tác cho Windows PC. Nó cho phép bạn tạo hình nền rất độc đáo và phong cách, chia sẻ chúng với cộng đồng, sử dụng Trình chỉnh sửa mạnh mẽ của nó để tạo sức sống cho sáng tạo của riêng bạn bằng cách tinh chỉnh nhiều thông số và thậm chí biến hình nền của bạn thành một trò chơi. Nó có các công cụ đơn giản cho người mới bắt đầu và cho phép người dùng có kinh nghiệm hơn để tinh chỉnh các thông số phức tạp hơn.

Download wallpaper engine là duy nhất trong thiết kế của nó; nó được tạo ra để tạo cảm giác dễ dàng cho người dùng vì nó là một ứng dụng trên Steam, một nền tảng nổi tiếng với khả năng truy cập của họ. wallpaper engine download được chia thành hai phần để duyệt và chọn các hình nền cụ thể mà bạn chọn, The Steam Workshop và The Installed List. Bản thân ứng dụng này đi kèm với 13 hình nền được cài đặt sẵn; cùng với vô số hình nền do người dùng tạo có thể truy cập từ Steam Workshop, giúp quá trình tìm hình nền yêu thích của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Các hình nền có đủ hình dạng và kích thước, đồng thời chúng cũng hỗ trợ thiết lập nhiều màn hình.

Đặc Trưng

  • Trải nghiệm được cá nhân hóa: Bạn sẽ có thể tạo hoặc sử dụng hình nền độc đáo và biến hình nền máy tính hiện có trở nên sống động với đồ họa, video, ứng dụng và trang web theo thời gian thực.
  • Tạo hình nền tuyệt đẹp: Nhờ Trình chỉnh sửa công cụ hình nền, bạn sẽ có thể tạo hình nền độc đáo của riêng mình. Bạn có thể nhập hình ảnh, tệp HTML hoặc tệp video (mp4, WebM, avi, m4v, mov, wmv cho tệp cục bộ, Workshop chỉ cho phép mp4) và tạo nội dung 2D, hoạt ảnh và thậm chí biến chúng thành tác phẩm 3D để bạn có thể xem chúng từ các góc độ khác nhau.
  • Tạo hình nền tuyệt đẹp: Trình chỉnh sửa cho phép bạn điều chỉnh và tinh chỉnh nhiều thông số khác nhau và thêm nhiều hiệu ứng 2D và 3D khác vào hình nền của bạn. Ví dụ: bạn có thể thêm các hiệu ứng hoạt hình (như Foliage Sway, Pulse, Blur, Water Ri gợn sóng và Waves), hiệu ứng Blur (như chính xác hoặc mờ chuyển động), hiệu ứng Colorize (như Blend, màu sắc, Clouds, v.v.) và rất nhiều hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiều hình ảnh khác và các thông số liên quan đến hoạt ảnh, bao gồm độ sáng, kết cấu, góc độ, bộ lọc, v.v. Có những khả năng gần như vô tận.
  • Biến màn hình của bạn thành một trò chơi: Trình chỉnh sửa thậm chí còn cho phép bạn thêm hành vi theo kịch bản và tạo hình nền tương tác để bạn có thể biến màn hình của mình thành một trò chơi hoạt hình và tương tác.
  • Làm cho cộng đồng phát triển: Bạn có thể dễ dàng sử dụng Steam Workshop để có quyền truy cập vào nhiều hình nền và tải xuống hoặc mua chúng.
Read Also  Tải Phần Mềm Cool Edit Pro 2.1 Full Crack 2022 +Portable

Wallpaper Engine Anime Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để ngăn hình nền trượt lên và xuống?

Đó là hiệu ứng thị sai và tôi sử dụng nó để có thể xem toàn bộ hình ảnh chân dung. Trong trường hợp bạn chỉ muốn tập trung vào một phần của hình ảnh, bạn có thể tắt nó ở phía bên phải trong Thuộc tính. Để bổ sung, tôi sẽ giải thích tất cả các tùy chọn bạn có trong việc thiết lập hình nền.

Thứ đó ở phía dưới bên trái của hình thu nhỏ là gì? Tại sao màu sắc của nó thay đổi?

Tại sao, đó là logo nhãn hiệu Lulu! haha Nó đọc là “Lulu”, và tôi sử dụng để tôi có thể biết hình nền nào là của tôi dễ dàng hơn. Màu sắc thể hiện các tính năng mà hình nền có.

Làm thế nào nó hoạt động?

Trên trang web wallpaper engine crack chính thức, bạn có thể tìm thấy tài liệu với tất cả thông tin cần thiết để tìm hiểu cách sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm một cách hiệu quả. Nếu gặp bất kỳ sự cố nào, bạn cũng có thể tham khảo phần khắc phục sự cố chuyên dụng trong trung tâm trợ giúp.

Read Also  Tải Your Uninstaller Pro 7.5 Full Crack 2020-22 Full Key + Portable

Nó có miễn phí không?

Wallpaper Engine có giá 3,99 đô la cho trải nghiệm đầy đủ tính năng. Bạn cũng sẽ có thể mua thêm nội dung do cộng đồng tạo ra.

Tải Wallpaper Engine Phần Kết Luận

Wallpaper engine crack reddit Free có giá rất rẻ để mua và mọi người vẫn đang tải nó lên trên các trang web khác nhau để tải xuống miễn phí. Bạn nên mua sản phẩm khi nó quá rẻ để giúp người sáng tạo thay vì sử dụng một số phiên bản cướp biển.

Wallpaper engine crack 2022 được coi là phần mềm tốt nhất. Hàng nghìn lượt đánh giá trên steam rất tích cực cho download wallpaper engine. Một số dự án lựa chọn thay thế cũng được tạo ra cho mọi người nhưng chúng tôi chắc chắn rằng, nó sẽ mất thời gian để đạt được mức tương tự.

What's new

Wallpaper Engine 1.4 bổ sung các tính năng hoàn toàn mới như Puppet Warping, Timeline Animations, HDR Bloom, một trang web tài liệu thiết kế mới và các bản sửa lỗi và cải tiến bổ sung khác!
 

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *