Wallpaper Engine V Tải Crack 2022 Muộn Nhất

2.0.98

Wallpaper engine crack là ứng dụng dành cho Windows với ứng dụng đồng hành dành cho Android cho phép người dùng sử dụng và tạo hình nền động và tương tác, tương tự như Windows DreamScene không còn tồn tại. Hình nền được chia sẻ bằng khả năng Steam Workshop dưới dạng nội dung có thể tải xuống do người dùng tạo.
5/5 Votes: 5
Version
2.0.98
Requirements
Windows 7 (with Aero), 8.1, 10, 11 Processor: 1.66 GHz Intel i5 or equivalent Memory: 1024 MB RAM Graphics: HD Graphics 4000 or above DirectX: Version 10 Storage: 512 MB available space Additional Notes: Windows N versions require the 'Media Feature Pack' from Microsoft. Aero must be enabled on Windows 7. Max video resolutions: Windows 8, 10: 4K, Windows 7: 1080p

Report this app

Description

Main Contents

Wallpaper engine crack cho phép bạn sử dụng hình nền động trên màn hình Windows của mình. Các dạng hình nền động khác nhau được hỗ trợ, bao gồm hoạt ảnh 3D và 2D, trang web, phim và thậm chí một số chương trình. Chọn một hình nền hiện có hoặc xây dựng hình nền của riêng bạn và chia sẻ nó trên Steam Workshop! Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng đồng hành wallpaper engine anime miễn phí dành cho Android để chuyển các hình nền yêu thích sang thiết bị di động Android và chụp hình nền động của bạn khi đang di chuyển.

Wallpaper Engine Crack Sinhvienit

Công cụ hình nền có nghĩa là mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng của nó. Công cụ hình nền cho phép bạn sử dụng hình nền trên màn hình nền windows của mình. Bạn có thể thiết kế hình nền của riêng mình hoặc chọn từ những hình nền hiện tại. Các chương trình hoạt hình 2D và 3d, trang web, phim và thậm chí một số chương trình ứng dụng nằm trong số các định dạng được hỗ trợ của công cụ hình nền. Bạn có thể tùy chỉnh hình nền của mình bằng cách sử dụng màu bạn đã chọn. Hình nền 2d và 3d hoạt động tốt trên màn hình nền windows, nhưng các trang web và chương trình ứng dụng sẽ yêu cầu một số tài nguyên từ máy tính của bạn.  

Tích hợp workshop steam sẽ cho phép bạn chia sẻ hình nền của mình với cộng đồng steam. Bạn có thể chia sẻ hình nền của mình trong xưởng hơi nước. Với trình chỉnh sửa hình nền, bạn có thể tạo hình nền của riêng mình. Công cụ hình nền hỗ trợ môi trường đa màn hình. Hình nền video, web và ứng dụng được tạo ra bằng cách chỉ cần tải các tệp của bạn vào trình chỉnh sửa video và sau đó gửi chúng đến hội thảo dưới dạng trình chỉnh sửa video.

Read Also  Adobe Presenter 11 Full Crack 64 Bit Tải Bản Chuẩn

Wallpaper Engine New Version Tải Xuống

Wallpaper engine download Tải xuống miễn phí đầy đủ 2022 – Sử dụng Hình nền động tuyệt vời trên máy tính để bàn của bạn. wallpaper engine android cho phép bạn sử dụng hình nền động trên màn hình Windows của mình. Các dạng hình nền khác nhau được hỗ trợ, bao gồm hoạt hình 3D và 2D, trang web, phim và thậm chí một số chương trình. Chọn hình nền bạn thích trên blog này, hoặc bạn có thể Yêu cầu hình nền từ WorkshopNhấp vào đây!  

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào biểu tượng ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó hoàn tất.
 3. Sau khi hoàn tất việc tải xuống wallpaper engine crack 2.0, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Wallpaper.Engine.v2.0.48.zip” (Để thực hiện điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể lấy tại đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục wallpaper engine download và thực thi tệp thực thi exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo bắt đầu trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố thiếu dll nào, hãy tìm kiếm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các ứng dụng trong thư mục.

Các hiệu ứng thật tuyệt vời, các công cụ selectproton tuyệt vời và việc chọn hình nền cũng đơn giản như nhấp vào nó. Tất cả các hình nền trên công cụ hình nền đã sẵn sàng để sử dụng và có thể được cung cấp miễn phí hoặc tính phí do bạn chọn. Bây giờ hãy thử Trình giả lập PSP Miễn phí. Tải xuống miễn phí wallpaper engine android.

Read Also  Tải Game Forza Horizon 4 Ultimate Edition Crack Cho PC

Wallpaper Engine 4k Đặc Trưng

 • Làm cho hình nền máy tính của bạn trở nên sống động với đồ họa, video, ứng dụng hoặc trang web thời gian thực.
 • Sử dụng trình bảo vệ màn hình động khi bạn không sử dụng máy tính của mình.
 • Cá nhân hóa hình nền động với màu sắc ưa thích của bạn.
 • Sử dụng hình nền tương tác có thể được thao tác bằng chuột của bạn.
 • Nhiều tỷ lệ khung hình và độ phân giải gốc được hỗ trợ bao gồm 16: 9, 21: 9, 16:10, 4: 3.
 • Môi trường đa màn hình được hỗ trợ.
 • Hình nền sẽ tạm dừng khi chơi trò chơi để duy trì hiệu suất.
 • Tạo hình nền động của riêng bạn với Trình chỉnh sửa công cụ hình nền.
 • Tạo hình nền động mới mẻ từ những bức ảnh đơn giản hoặc nhập nội dung video hoặc HTML cho hình nền.
 • Sử dụng Steam Workshop để chia sẻ và tải xuống hình nền miễn phí.
 • Wallpaper engine crack có thể được sử dụng cùng lúc với bất kỳ trò chơi hoặc chương trình Steam nào khác.
 • Các định dạng video được hỗ trợ: mp4, WebM, avi, m4v, mov, wmv (đối với tệp cục bộ, Workshop chỉ chấp nhận mp4) (đối với tệp cục bộ, Workshop chỉ cho phép mp4).
 • Sử dụng ứng dụng đồng hành Android miễn phí để lấy cảnh và nền video yêu thích của bạn khi đang di chuyển.

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể tải xuống hình nền từ Wallpaper Engine không?

Các trình chỉnh sửa wallpaper engine anime xây dựng các hình nền xuất hiện giống như các màn chơi trong một trò chơi máy tính hơn là các tệp video. Cũng giống như cách bạn không thể xuất trò chơi máy tính dưới dạng tệp video, bạn không thể xuất hình nền dưới dạng ảnh GIF hoặc phim.

Read Also  Phần Mềm Avast Internet Security 2022 Tải Full Crack Miễn Phí Mới Nhất

Bạn có thể tải xuống hình nền từ Wallpaper Engine không?

Các trình chỉnh sửa wallpaper engine crack xây dựng các hình nền xuất hiện giống như các màn chơi trong một trò chơi máy tính hơn là các tệp video. Cũng giống như cách bạn không thể xuất trò chơi máy tính dưới dạng tệp video, bạn không thể xuất hình nền dưới dạng ảnh GIF hoặc phim.

Wallpaper Engine sử dụng bao nhiêu RAM?

Công cụ hình nền chiếm bao nhiêu Ram? Yêu cầu 1024 MB RAM cho hệ thống này. Cạc đồ họa phải được trang bị HD Graphics 4000. Có sẵn phiên bản 10 của DirectX.

CPU Wallpaper Engine có chuyên sâu không?

Có, nó có ảnh hưởng bằng cách làm cho nhiệt độ CPU và GPU cao hơn, cộng với hiệu suất sử dụng cao hơn khi máy không hoạt động. Nếu hệ thống của bạn khá mạnh, thì đây không phải là vấn đề khi chơi trò chơi.

Tải Wallpaper Engine Phần Kết Luận

Wallpaper engine steam chấp nhận nhiều nguồn đầu vào để tạo. Bạn có thể nhập hình ảnh cục bộ từ PC của mình hoặc dán URL hoặc liên kết HTML từ các trang web trực tuyến. Ngoài ra, nó hiện hỗ trợ video như một tài nguyên phương tiện khi bạn tạo hình nền. Nếu bạn tình cờ sử dụng nhiều màn hình cho PC của mình, ứng dụng này cũng có thể hoạt động với các loại cấu hình này.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *