Phần Mềm Windows 10 Pro 32/64 Bit Tải Crack Miễn Phí Mới Nhất

Phiên bản 10

Windows 10 pro 64bit fshare đưa ra một thách thức trong một thị trường đã chuyển sang Internet khá nhiều. Đó là con đường giao nhau giữa một thế giới cũ và mới. Kể từ khi Windows 8 được tung ra thị trường vào cuối năm 2012, nó đã vấp phải nhiều đánh giá trái chiều. Chiến lược táo bạo đằng sau bản phát hành đó đã để lại một thị trường hơn một tỷ người dùng, những người thích làm việc trên máy tính để bàn và máy tính xách tay bằng chuột / bàn di chuột và bàn phím trong hơn hai thập kỷ. Sự phát triển nhất quán của giao diện Windows kể từ Windows 95 đã mang lại cho người dùng sự tự tin về cách họ vận hành PC. Việc sử dụng PC Windows đối với hầu hết người dùng là một cách tự nhiên vì tính phổ biến của nền tảng và các tiêu chuẩn giao diện.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 10
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Windows 10: Hệ điều hành Để nâng cấp: - Bạn sẽ cần Gói dịch vụ 1 (SP1) của Windows 7 hoặc Windows 8.1 (Windows được cài đặt phải là bản chính hãng; nếu không, bạn sẽ không có bản cập nhật nào). Bộ xử lý: Bộ xử lý 1 GHz trở lên hoặc SoC (Hệ thống trên chip). Phiên bản 64-bit của Windows 10 yêu cầu bộ xử lý hỗ trợ khả năng CMPXCHG16b, PrefetchW và LAHF / SAHF. RAM: Ít nhất 1 GB cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit Bộ nhớ vật lý (Dung lượng đĩa cứng): 16 GB cho 32 bit hoặc 20 GB cho 64 bit. Đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0. Màn hình hoặc Độ phân giải: 1024 x 600. Cảm ứng: Dành cho máy tính bảng hoặc thiết bị Windows hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Tài khoản Microsoft: Bắt buộc đối với một số tính năng. Hỗ trợ Cortana: Chỉ được hỗ trợ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha. Nhận dạng khuôn mặt Windows Hello: máy ảnh hồng ngoại để nhận dạng khuôn mặt hoặc phát hiện mống mắt hoặc đầu đọc dấu vân tay hỗ trợ Khung sinh trắc học cửa sổ. Truyền phát phương tiện: Khả năng phát trực tuyến Xbox Music và Xbox Video chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định. Trình điều khiển chế độ hạt nhân tương thích. Mã hóa thiết bị: InstantGo và TPM 2.0. BitLocker: Windows 10 Pro hoặc Enterprise, Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) 1.2, TPM 2.0 hoặc ổ đĩa flash USB. Wi-Fi Direct Printing: Bộ định tuyến Wi-Fi được hỗ trợ để truy cập các dịch vụ hoặc ổ đĩa flash USB. Wi-Fi Direct Printing: Bộ định tuyến Wi-Fi được hỗ trợ để truy cập các dịch vụ hoặc ổ đĩa flash USB. Wi-Fi Direct Printing: Bộ định tuyến Wi-Fi được hỗ trợ để truy cập các dịch vụ

Report this app

Description

Main Contents

Crack windows 10 pro là hệ điều hành cuối cùng của Microsoft với tất cả các tính năng hoàn hảo và chính của các phiên bản trước. Microsoft hiện là thị trường hệ điều hành hàng đầu thông qua các bản phát hành tuyệt vời trong suốt thời gian qua. Nó trình bày một giao diện người dùng tốt hơn và nhiều tính năng để cung cấp cho bạn những gì tốt nhất. Microsoft download windows 10 pro iso phù hợp cho cả mục đích sử dụng, tức là Chính thức và cá nhân, đồng thời cung cấp mức độ bảo vệ tuyệt vời khỏi các rủi ro bên ngoài và giữ an toàn cho dữ liệu của bạn với sự trợ giúp của chương trình tường lửa bảo mật hơn và nhiều cải tiến của Microsoft Windows Defender. Cùng với khả năng bảo mật được nâng cao, khả năng tương thích cũng đã được cải thiện trong phiên bản Windows này.

Ngoài ra, trình duyệt Internet Edge giúp người dùng có trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Trình duyệt Edge nhanh hơn, đáng tin cậy và hơn nữa cho phép bạn tải mọi thứ ngay lập tức một cách thuận tiện. Ngoài ra, một số cải tiến và sửa lỗi đã được thực hiện trong các chức năng mạng để truyền dữ liệu hoàn hảo. Hơn nữa, hệ điều hành này tạo điều kiện cho một số điện thoại di động và từ xa để liên lạc được bảo vệ. Nhiều công cụ mới cũng được giới thiệu để giúp người dùng giải trí với một bản phát hành hoàn hảo. Trong khi kết luận, download windows 10 pro 64 bit crack là một bản phát hành đáng chú ý của Microsoft với nhiều cải tiến và chức năng bổ sung. Do đó, Windows 10 đã trở thành một sự bổ sung tuyệt vời trong hàng loạt các bản phát hành thành công của Hệ điều hành Microsoft.

Đây là phiên bản đầy đủ của Crack windows 10 pro 64bit; chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu các tệp của mình trước khi cài đặt. Nếu bạn đang chạy Bản cập nhật Windows 7 SP1 hoặc 8.1, hãy truy cập windows.com/windows10upgrade để được nâng cấp miễn phí trong thời gian có hạn lên Windows 10; các tệp của bạn sẽ dễ dàng chuyển. Windows Media Center không khả dụng trong Windows 10. Các ứng dụng và tính năng có thể khác nhau tùy theo thị trường. Cập nhật được tự động bật trong thời gian hỗ trợ; các yêu cầu bổ sung sẽ được áp dụng theo thời gian. Một số tính năng như cảm ứng có thể yêu cầu một thiết bị mới. Để kiểm tra khả năng tương thích, thời gian hỗ trợ và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn và windows.com/windows10specs。

Read Also  Tải Adobe Illustrator Full Crack 32/64bit -Thiết Kế, Chỉnh Sửa Đồ Họa Vector

Key Windows 10 Pro 64 Bit Tải Xuống

Download windows 10 pro iso December 2021 là một hệ điều hành Windows chuyên nghiệp và mạnh mẽ được phát triển bởi Tập đoàn Windows 10 pro crack download 64 bit . Đây là một hệ điều hành toàn diện cung cấp cho người dùng chuyên nghiệp một loạt các công cụ, tính năng và dịch vụ hữu ích để vận hành hệ thống của bạn một cách hoàn hảo. Chương trình cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng mong muốn của họ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nó cũng bao gồm một Start Menu đầy đủ chức năng có thể dễ dàng truy cập bằng cách nhấp chuột phải vào nút Start. Ngoài ra, quá trình cài đặt HĐH khá đơn giản, bạn có thể chỉ cần tạo một USB có khả năng khởi động với HĐH trong đó khởi động nó từ tùy chọn Boot và bắt đầu cài đặt.

Windows 10 pro, version 1511, 10586 Pro December 2021 là hệ điều hành tất cả trong một được trang bị tất cả các tính năng và công cụ cơ bản để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong các dự án khác nhau. Nó cũng bao gồm tất cả các tính năng của Windows 10 Home, với các khả năng bổ sung hướng tới các chuyên gia và môi trường kinh doanh, chẳng hạn như Active Directory, Remote Desktop, BitLocker, Hyper-V và Windows Defender Device Guard. Do đó, nó cho phép người dùng xử lý và vận hành công việc của họ trong một môi trường an toàn và bảo mật. Nó cũng cung cấp các tính năng đa chương trình cho phép bạn chạy một số ứng dụng và chương trình đồng thời, mỗi ứng dụng và chương trình sống trong một cửa sổ nhỏ của riêng nó. Ngoài ra, nó cung cấp một bức tường lửa rất mạnh có thể xác định tất cả những nỗi sợ hãi bên trong và bên ngoài. Có một công cụ chụp nhanh có thể giúp người dùng chụp tối đa 4 cửa sổ vào màn hình của họ trong khi vẫn hiển thị tất cả chúng.

Read Also  Tải Microsoft Visio 2019 Update 2022 Full Crack

Các Tính Năng Tốt Nhất Của Windows 10 Professional

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của download windows 10 pro 64bit full crack. Những tính năng này cùng với nhiều tính năng khác của Windows 10 có thể được trải nghiệm sau khi Tải xuống miễn phí Windows 10 Professional. Bạn có thể thưởng thức bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp ở dưới cùng.

 • Quá nhiều giao diện hấp dẫn với đồ họa nâng cao
 • Hệ điều hành nhẹ và mạnh mẽ
 • Nhiều cải tiến mới về
 • Kết nối mạng
 • Bảo vệ
 • Khả năng tương thích
 • Trình duyệt Edge nâng cao để duyệt internet mượt mà hơn
 • Hệ điều hành an toàn và bảo mật
 • Một loạt các ứng dụng Windows mới
 • Nâng cấp trình phát flash
 • Các bản cập nhật của Bộ bảo vệ Windows
 • Cập nhật Servicing Stack
 • Cập nhật tích lũy và nhiều hơn nữa

Câu Hỏi Thường Gặp

Khi tôi bắt đầu cài đặt, một thông báo xuất hiện “Cài đặt Windows không thành công”. Làm thế nào để sửa chữa nó?

 • Đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng lưu trữ và rút phích cắm của tất cả các thiết bị ngoại vi.
 • Tôi đáp ứng các yêu cầu tải xuống. Quá trình cài đặt Windows bắt đầu nhưng tạm dừng giữa chừng. Hãy giúp tôi.
 • Có thể do chương trình chống vi-rút của bên thứ ba. Gỡ cài đặt nếu bạn có bất kỳ chương trình chống vi-rút nào. Đôi khi, đó là do gói ngôn ngữ. Nếu bạn có bất kỳ cài đặt nào, hãy gỡ cài đặt nó.
Read Also  Tải Adobe Premiere Pro CS6 32 / 64Bit Full Crack Miễn Phí Google Drive + Fshare

Độ phân giải màn hình nào là cần thiết cho Windows 10 Pro?

Nó yêu cầu độ phân giải 800 x 600 pixel.

BCD bị hỏng có thể ảnh hưởng đến quá trình cài đặt Windows không?

Có, nó ảnh hưởng chắc chắn và cần được xây dựng lại. Nếu bạn thường xuyên cài đặt các hệ điều hành khác nhau, thì Dữ liệu cấu hình khởi động của bạn có thể vẫn chưa đầy đủ. Do đó, bạn sẽ không thể khởi động hệ thống của mình.

Tôi bắt đầu cài đặt Windows 10 Pro. Khi nó đạt đến 80%, nó sẽ dừng lại. Tại sao?

Trước khi cài đặt logic pro x crack windows 10, hãy chạy dịch vụ “Windows Update” để cập nhật Windows hiện tại của bạn. Cài đặt tất cả các bản cập nhật và khởi động lại PC. Bây giờ, hãy thử cài đặt lại Windows 10 Pro.

Tai Windows 10 Phần Kết Luận

Đó là tất cả đã hoàn thành từ phía chúng tôi. Đây là cách bạn có thể dễ dàng Tải xuống Windows 10 Full Miễn phí cho bất kỳ Máy tính nào vào năm 2022. Tôi nghĩ rằng nó cũng khá dễ dàng cho tất cả các bạn. bạn cũng có thể Nâng cấp crack kms windows 10 pro. hoặc Nâng cấp Windows 8 lên Windows 10. Tải xuống miễn phí Windows 10 không dễ thực hiện nhưng chúng tôi làm cho nó đơn giản và khá dễ dàng cho người đọc của chúng tôi. Tuy nhiên, đối mặt với bất kỳ vấn đề? Thư giãn! Chỉ cần Bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi trên Facebook. Đừng quên chia sẻ hoặc cho họ biết về Tải xuống Windows 10 Hoàn toàn Miễn phí (ISO 32-64 Bit).

What's new

Có gì mới?

 • Ổn định và các lỗi đã được sửa.
 • Các tính năng tổng thể được cải thiện.
 • Giao diện được tinh chỉnh.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *