Tải WinRAR (32/64bit) Full Crack Mới Nhất 2022+ Portable

Winrar 5.50 full crack là một công cụ phần mềm nén, lưu trữ và quản lý kho lưu trữ mạnh mẽ. Với winrar keygen, người dùng có thể nén hoặc lưu trữ nhiều tệp điện tử thành các thư mục đơn lẻ và có kích thước nhỏ hơn đáng kể.
5/5 Votes: 5
Requirements
Windows 11. Windows 10. Windows 8.

Report this app

Description

Main Contents

Winrar full crack là một chương trình nén dữ liệu cho phép người dùng nén các tệp lớn để truyền tải, chia sẻ hoặc lưu trữ. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để chuyển đổi một số lượng lớn tệp sang định dạng tệp the.rar hoặc.zip, chiếm ít dung lượng hơn so với định dạng tệp gốc. WinRar lý tưởng cho các tệp đa phương tiện chiếm nhiều dung lượng trên ổ cứng máy tính của bạn. key winrar 5.50 chủ yếu là một ứng dụng Windows, tuy nhiên hiện nó đã có thể truy cập được cho Android. 

WinRAR Portable

Ứng dụng này cũng giúp việc chia sẻ dữ liệu trở nên đơn giản bằng cách cho phép người dùng gửi một số tệp trong một tệp nén có thể được gửi dưới dạng tệp đính kèm email. Công cụ này cũng có thể trích xuất các tệp từ các định dạng nén và lưu trữ chúng vào một thư mục cụ thể. winrar download 64 bit cũng cho phép người dùng lưu trữ đúng cách bằng cách phân chia các kho lưu trữ và phân loại chúng. Mặc dù tải winrar cho win 10 có thể tạo tệp ở các định dạng khác ngoài.rar, chẳng hạn như.zip, nhưng nó là công cụ duy nhất có thể nén tệp ở định dạng.rar.

WinRAR Crack Sinhvienit

Người dùng có thể sử dụng key winrar 5.50 để kết hợp nhiều tệp thành một tệp nén duy nhất. Điều này làm cho việc sao chép và chia sẻ nhiều tệp trở nên đơn giản. Người dùng phải sử dụng tùy chọn Thêm tệp khi tạo tệp rar mới để thêm bất kỳ số tệp nào họ muốn nén thành một tệp. Người dùng có thể chọn giữa rar, rar4 và zip làm định dạng cuối cùng, cũng như nơi lưu trữ tệp. Các công cụ khác, chẳng hạn như WinZip hoặc 7zip, có thể trích xuất dữ liệu từ tệp.rar nhưng không tạo ra chúng.

Read Also  Tải Microsoft Office 2013 Crack + Key Mới Nhất 2022

WinRAR 64bit Mới Nhất Full Crack Tải Xuống

Download winrar 32-bit là chương trình nén tập tin giúp truyền dữ liệu đơn giản. Các tệp có thể được nén, mã hóa, lưu trữ và chia sẻ ở định dạng .rar hoặc.zip. Có một phiên bản 32-bit miễn phí và một phiên bản 64-bit cao cấp của phần mềm. Ứng dụng này tương thích với Windows 10 và đi kèm với bản dùng thử dịch vụ 40 ngày miễn phí.Mặc dù không có phiên bản chính thức cho máy Mac hoặc thiết bị Apple, phần mềm winrar 5.50 full crack có thể giải nén, lưu trữ và nén tệp trên máy tính để bàn Mac.

Khi phần mềm được cài đặt trên máy tính Windows, nó sẽ hiển thị một giao diện cơ bản. Thêm, Trích xuất, Kiểm tra, Xem, Xóa và các lựa chọn khác có sẵn trên bảng điều khiển trên cùng. Người dùng có thể mở các tệp nén bằng cách sử dụng tùy chọn giải nén, xuất hiện ở định dạng danh sách trong cửa sổ. Khi bạn nhấp chuột phải và chọn tùy chọn để mở bằng winrar download 64 bit, các tệp the.rar hoặc.zip cũng có thể được mở từ đích. Trước khi giải nén đến một vị trí được chỉ định, chế độ xem danh sách cho phép bạn kiểm tra các tệp trong chính ứng dụng.

Read Also  Tải Voicemod Pro Crack PC Miễn Phí Mới Nhất 2022 + Key

Phần Mềm WinRAR Đặc Trưng

 • So với các kỹ năng khổng lồ, số lượng là ít.
 • Có nhiều loại tấm phủ với các kích cỡ khác nhau, tất cả đều rất khác biệt.
 • Cho phép sử dụng tối đa 15 trình cắm
 • Các tệp có mật khẩu để bảo mật.
 • Tạo tệp Zip ở định dạng EXE
 • Chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác.
 • Sửa các tệp dữ liệu là một kỹ năng.
 • Khả năng quét chống vi-rút để phát hiện các tệp độc hại
 • Wizard có thể giúp bạn tạo các giấy nén cũng như vẽ chúng ra.
 • Sử dụng các phương pháp nén dữ liệu cập nhật nhất để giảm cả số lượng và chất lượng của dữ liệu.
 • Tốc độ nén dữ liệu cho các phương pháp tiếp cận đa xử lý và đa lõi
 • Trong cài đặt chương trình, có một tùy chọn để loại bỏ các thư mục trùng lặp.

WinRAR Crack Câu Hỏi Thường Gặp

WinRAR 64 có miễn phí không?

Miễn phí so với Trả phí

Mặc dù WinRAR có thời gian dùng thử miễn phí 40 ngày, nhưng bạn có thể sử dụng nó miễn phí vĩnh viễn. Vì vậy, tại sao bạn nên trả tiền cho nó? Không cần điều này nếu bạn chỉ sử dụng winrar full crack 64-bit cho mục đích cá nhân.

Read Also  Tải Phần Mềm Lightroom 2022 Full Crack Mới Nhất

WinRAR 64-bit có phải là chương trình an toàn không?

(4) Các câu trả lời WinRAR tải xuống từ trang web của nhà xuất bản là hoàn toàn an toàn. WinRAR được tải xuống từ trang web của nhà xuất bản là hoàn toàn an toàn.

WinRAR có hoàn toàn miễn phí không?

Một số phần mềm phải trả phí, trong khi những phần mềm khác thực sự miễn phí. Tuy nhiên, có một vùng màu xám ở trung tâm. Một trong những ví dụ điển hình là tải winrar cho win 10, tự hào có bản dùng thử miễn phí 40 ngày, nhưng như tất cả những ai đã tải xuống đều biết, thời lượng sử dụng lâu hơn thế.

Tải WinRAR Phần Kết Luận

Winrar keygen là một chương trình tuyệt vời và có khả năng nén và giải nén dữ liệu. Giao diện người dùng đơn giản và trực quan. Công cụ này hoạt động tốt trong việc nén các tệp lớn để giảm kích thước của nhiều tệp trong khi chia sẻ chúng qua internet. Khả năng tạo tệp.rar của chương trình là duy nhất, mang lại lợi thế cho chương trình so với các đối thủ cạnh tranh như Winzip và 7zip.

What's new

 • Bộ ký hiệu cập nhật trên phần mềm.
 • Đã cải tiến sửa chữa các kho lưu trữ RAR được bảo vệ.
 • Tìm mã hóa các nhận xét trong cửa hàng ZIP ngay lập tức.
 • Nhận ra các tệp GZIP với dữ liệu không liên quan trước một cửa hàng GZIP thực tế.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *