Phần Mềm Wondershare Dr.Fone For IOS 10 Tải Full Crack

Phiên bản 10

Wondershare dr.fone for ios 10 full crack là một ứng dụng khôi phục dữ liệu phổ biến. Nó được thiết kế để khôi phục các tệp, danh bạ, tin nhắn và các thông tin khác đã bị xóa trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Ngoài ra, ứng dụng có thể quản lý dữ liệu điện thoại, truyền tải nội dung giữa các thiết bị và sửa lỗi hệ thống. Với giao diện đơn giản và gọn gàng, chương trình đã biến thành một bộ ứng dụng đa năng bao gồm nhiều tính năng khác nhau. Phiên bản mới nhất của phần mềm cho phép bạn quản lý nhiều hoạt động của điện thoại thông minh bằng một vài cú nhấp chuột trên PC Windows.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 10
Requirements
Yêu cầu Hệ thống Yêu cầu đối với Wondershare wondershare dr.fone for ios 10 full crack 2021 Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 RAM: 1 GB Đĩa cứng: 50 MB Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel 1 GHz trở lên

Report this app

Description

Main Contents

Tiến sĩ Fone bắt đầu như một công cụ khôi phục dữ liệu đơn giản, nhưng khi mức độ phổ biến của nó bắt đầu phát triển, nó bắt đầu bổ sung nhiều tính năng quản lý điện thoại khác nhau vào bộ phần mềm của mình. Mặc dù phiên bản này của chương trình hỗ trợ sửa chữa và khôi phục trên tất cả các thiết bị iOS, bao gồm tất cả iPhone, iPad và iPod mới, nhưng nó cũng đã mở rộng hỗ trợ cho nhiều thiết bị khác. Ngoài ra còn có một bộ ứng dụng dành cho các thiết bị Android.

Sử dụng quy trình 3 bước đơn giản wondershare dr.fone for ios 10 full crack cho iOS giúp bạn dễ dàng khôi phục mọi dữ liệu bị mất từ ​​iPhone, iPad hoặc iPod touch của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối thiết bị với PC qua USB, quét và sau đó khôi phục. Tuy nhiên, nếu tính năng xuất trực tiếp không khả dụng trực tiếp từ thiết bị của bạn, đừng lo, bạn cũng có tùy chọn khôi phục dữ liệu bằng cách sử dụng Chế độ khôi phục sao lưu iTunes hoặc sao lưu iCloud.

Dr fone crack for PC cho iOS cũng có tính năng xem trước, cho phép bạn xem những gì bạn đã mất trước khi thực hiện khôi phục. Điều này thật tuyệt vì nó cho phép bạn lựa chọn nhiều hơn trong những gì bạn khôi phục, cắt giảm không gian lưu trữ lãng phí. Khi bạn đã xem trước dữ liệu bị mất của mình, sau đó bạn có thể chọn chọn một mục riêng lẻ để khôi phục hay chỉ khôi phục mọi thứ từ thiết bị iOS hoặc tài khoản iCloud của bạn.

Tải Xuống Wondershare Dr.Fone For IOS Lên Máy Tính

Với bản tải xuống download wondershare dr fone full crack cho PC, bạn có thể chuyển các tập tin từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ chuyển giao hoạt động giữa các thiết bị iOS, điện thoại Android và máy tính Windows và Mac. Bạn có thể sử dụng tính năng này để di chuyển tin nhắn, nhạc, video, hình ảnh, danh bạ, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xuất và hợp nhất các địa chỉ liên hệ hoặc loại bỏ các tệp bạn không muốn nữa.

Read Also  Phần Mềm Avast Internet Security 2022 Tải Full Crack Miễn Phí Mới Nhất

Khi bạn tải xuống Wondershare dr fone download trên máy tính của mình, bạn sẽ có tùy chọn dùng thử một số tính năng thiết yếu của nó như khôi phục và khôi phục dữ liệu miễn phí. Những cái còn lại chỉ dành cho người dùng đã trả tiền mua sản phẩm. Sau khi thời gian dùng thử 7 ngày của chương trình kết thúc, tất cả các tính năng sẽ không thể truy cập được.

Dr Fone Crack Đặc Trưng

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi Tải xuống miễn phí Wondershare key wondershare dr.fone for IOS 2021

 • Ứng dụng khôi phục dữ liệu đáng tin cậy và mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn khôi phục mọi dữ liệu bị mất từ ​​iPhone, iPad hoặc iPod touch.
 • Đi kèm với các công cụ khôi phục thông minh và nâng cao sẽ khôi phục hoàn toàn dữ liệu iOS của bạn bất kể loại phiên bản của nó.
 • Có ích khi bạn cảm thấy hoảng sợ do vô tình xóa tin nhắn văn bản, ảnh hoặc dữ liệu khác khỏi iPad, iPod touch hoặc iPhone của mình.
 • Cung cấp hỗ trợ khôi phục dữ liệu bằng Chế độ khôi phục sao lưu iTunes hoặc sao lưu iCloud.
 • Khả năng khắc phục các sự cố khác nhau như bị kẹt ở logo Apple, vòng lặp chế độ khôi phục, màn hình đen mà không gây mất dữ liệu.
 • Hỗ trợ nhiều loại điện thoại thông minh và máy tính bảng, bao gồm Huawei, OPPO, Motorola, ZTE, Sony, HTC, Google, LG, Apple, Samsung, v.v.
 • Có giao diện đơn giản và trực quan có thể dễ dàng vận hành bởi người dùng ở mọi cấp độ kinh nghiệm.
 • Công cụ khôi phục đầy đủ tính năng cung cấp cho bạn tất cả các yếu tố cần thiết để khôi phục dữ liệu của bạn mà không ảnh hưởng đến bảo mật.
 • Cung cấp cho bạn hai phương pháp khôi phục bao gồm Khôi phục từ thiết bị iOS và Khôi phục từ tệp sao lưu iTunes.
 • Cung cấp cho bạn tùy chọn xem trước, cho phép bạn xem những gì bạn đã mất trước khi thực hiện thao tác khôi phục.
 • Cho phép bạn chọn chọn một mục riêng lẻ để khôi phục hay chỉ khôi phục mọi thứ từ thiết bị iOS hoặc tài khoản iCloud của bạn.
 • Khả năng truy xuất Tin nhắn, Danh bạ, Ảnh, Ghi chú ‘và nhiều loại thông tin khác chỉ đơn giản bằng cách sử dụng một tệp sao lưu.
 • Khả năng lấy lại dữ liệu cá nhân của bạn, ngay cả khi bạn không còn sở hữu thiết bị do bị hỏng hoặc bị đánh cắp.
Read Also  Avast SecureLine VPN Full Crack Tải Mới Nhất 2022 + Key

Câu Hỏi Thường Gặp

Wondershare Dr Fone có thể khôi phục dữ liệu từ các thiết bị bị hỏng không?

Một trong những điều tuyệt vời về download wondershare dr fone full crack là dữ liệu thậm chí có thể được khôi phục từ các thiết bị không còn hoạt động. Đây là một lợi ích thực sự cho những người không thể bật thiết bị của họ vì một số lý do và cần truy cập và lưu dữ liệu đã được lưu trữ trên thiết bị đó.

Wondershare Dr Fone có hoạt động với Android không?

Chương trình tương thích với hơn sáu nghìn thiết bị Android khác nhau từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Samsung, Sony, HTC, LG, Motorola và Huawei. Ngoài ra, danh sách các thiết bị được hỗ trợ liên tục được thêm vào.

Làm cách nào để kích hoạt phiên bản đầy đủ của Wondershare Dr Fone?

Những người đã tải xuống phiên bản đầy đủ của dr fone download cần phải cài đặt nó theo hướng dẫn được cung cấp. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, người dùng cần đăng ký và họ sẽ được gửi một liên kết để kích hoạt đăng ký của họ.

Read Also  Phần Mềm Elsa Speak Tải Crack Mới Nhất 2022 Miễn Phí

Tại sao người dùng Wondershare Dr Fone cần cài đặt YouTube?

Để tăng cường bảo mật, chương trình sẽ tự động phát hiện thiết bị của người dùng sử dụng iTunes. ITunes cũng có thể giúp người dùng thực hiện sao lưu dữ liệu thường xuyên để có thể lấy lại dữ liệu này nếu bị mất.

Tải Wondershare Dr Fone For IOS Phần Kết Luận

chắc chắn! Wondershare crack wondershare dr.fone for iOS cho phép bạn dễ dàng khôi phục hình ảnh, tin nhắn, video đã xóa hoặc bị mất, v.v. Hơn nữa, nó hỗ trợ truyền dữ liệu giữa các thiết bị, cho phép bạn chuyển nội dung từ PC chạy Windows sang thiết bị di động một cách thuận tiện.

Tiến sĩ xin key wondershare dr.fone for android cũng hoạt động như một công cụ quản lý tệp, cho phép bạn xóa các tệp không mong muốn hoặc thừa một cách dễ dàng. Sử dụng chương trình này, bạn thậm chí có thể sao lưu dữ liệu từ hồ sơ mạng xã hội và khôi phục mọi thứ từ các tệp sao lưu được lưu trữ bên ngoài hoặc trong Đám mây.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *