Tải XMind Crack Free Phần Mềm 2022 + Key [WIN]

xmind crack à ứng dụng cho phép người dùng tạo bản đồ tư duy và tham gia vào các phiên động não. Nó tương thích với các máy tính chạy Windows, macOS và Linux (Ubuntu). Mặc dù XMind Ltd. là công ty chịu trách nhiệm về crack xmind 6, cơ sở mã của sản phẩm có thể truy cập miễn phí cho công chúng trên GitHub (mở trong tab mới).
5/5 Votes: 5
Requirements
  Microsoft Windows 7/7/8 / 8.1 / 10 là hệ điều hành. Bộ nhớ (RAM): 512 MB RAM là dung lượng tối thiểu cần thiết. Dung lượng đĩa: Cần có tối thiểu 200 MB dung lượng trống trên đĩa cứng. CPU ít nhất phải là Intel Dual Core trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Đôi khi, khi lập kế hoạch cho một dự án viết phức tạp hoặc khám phá chủ đề của một bài báo, nó sẽ giúp hình dung mối quan hệ của các phần hoặc khía cạnh của nó. Với xmind crack, bạn có thể tạo bản đồ tư duy đẹp một cách dễ dàng, thậm chí bạn có thể xuất ở định dạng Markdown và mở trong Ulysses. Thông thường, sơ đồ tư duy có một chủ đề nhất định ở trung tâm của nó và các phần hoặc khía cạnh của nó được tổ chức xung quanh nó dưới dạng chủ đề con (và chủ đề con, v.v.). Ngoài những điều này, xmind crack có các định dạng bổ sung để tính đến các chủ đề cụ thể, chẳng hạn như biểu đồ tổ chức và dòng thời gian. 

Có rất nhiều chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp với bảng màu cân bằng.  Sau khi chọn một định dạng và chủ đề, bạn sẽ bắt đầu động não. Việc tạo một sơ đồ tư duy rất dễ dàng, nhanh chóng và thú vị. Nhấn ⇥ (Tab) sẽ tạo một chủ đề mới ở cùng cấp độ phân cấp, Nhấn ↩︎ (Enter) để tạo một chủ đề phụ. Bạn có thể điều hướng qua bản đồ tư duy của mình bằng các phím mũi tên và sắp xếp lại các chủ đề bằng cách kéo và thả. xmind 7.5 crack giúp bạn dễ dàng ghi lại và sắp xếp các suy nghĩ của mình. Một chế độ toàn màn hình nhất định có tên ZEN cho phép bạn chặn mọi thứ và tập trung vào động não.

Có một số yếu tố bổ sung cho phép bạn thêm thông tin vào bản đồ tư duy của mình, đó là các mối quan hệ, tóm tắt và ranh giới. Ngoài ra, bạn có thể thêm ghi chú và hình ảnh, đồng thời chọn từ rất nhiều biểu tượng và nhãn dán gọn gàng để thêm gia vị cho bản đồ tư duy của mình. Đối với các tùy chọn bố cục, tôi có thể nói, dựa trên những nỗ lực của mình, tôi hài lòng với định dạng tự động của xmind 8 crack và không cần phải điều chỉnh thủ công. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự do điều chỉnh mọi thứ theo ý thích của mình, tức là xác định loại phông chữ, kích thước và trọng lượng, căn chỉnh văn bản, cũng như chọn màu sắc và hình thức bạn muốn xem trong bản đồ tư duy của mình. 

Tải XMind Portable

Ngoài chế độ xem bản đồ tư duy cổ điển, còn có Outliner: một chế độ xem chuyên dụng cho phép bạn hiển thị và chỉnh sửa nội dung của bản đồ tư duy của mình trong một danh sách được sắp xếp theo thứ bậc. xmind mind mapping lưu bản đồ tư duy của bạn ở định dạng độc quyền. Ứng dụng có khả năng chia sẻ và xuất khẩu mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng tạo tệp PDF hoặc hình ảnh PNG từ bản đồ tư duy của mình, thậm chí là đồ họa vector SVG với nền trong suốt. Hơn nữa, bạn có thể xuất nội dung bản đồ tư duy của mình để tiếp tục làm việc với nó trong các chương trình khác như Microsoft Excel hoặc Word. Khả năng tạo liên kết công khai hoặc riêng tư ngay từ trong ứng dụng đặc biệt thuận tiện. 

Read Also  VMware Workstation Pro 16.2.1 Tải Full Crack + Key 2022

XMind Pro Licence Key

Bản đồ tư duy sẽ được lưu trực tuyến trong thư viện bản đồ tư duy cá nhân của bạn; Tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ liên kết. Nếu bạn muốn sử dụng bản đồ tư duy của mình làm dàn ý để viết trong Ulysses, bạn có thể xuất nó dưới dạng tệp Markdown hoặc TextBundle (nếu nó chứa hình ảnh) và mở nó bằng Ulysses. Trong Markdown, các chủ đề của bạn sẽ được hiểu là các tiêu đề theo thứ tự phân cấp tương ứng. Điều này cũng hoạt động theo cách khác xung quanh: Nếu bạn viết một danh sách lồng nhau trong Ulysses hoặc một tài liệu có các tiêu đề ở nhiều cấp độ khác nhau, bạn có thể xuất nó dưới dạng Markdown hoặc TextBundle. Mở tệp bằng xmind full crack, et voilá: Có bản đồ tư duy của bạn.

Tải Xuống XMind Window Full Latest Version With Crack

Tải xuống phiên bản mới nhất của xmind download (2022). Nó là một trình cài đặt ngoại tuyến cho Windows 32 và 64-bit. Một phiên bản gần đây hơn của phần mềm lập bản đồ tư duy cho phép động não nhóm được gọi là download xmind 8. Phần mềm như xmind crack rất hữu ích vì nó giúp bạn dễ dàng chuyển suy nghĩ của mình sang máy tính để bạn có thể xem chúng. Một chương trình lập bản đồ tư duy miễn phí dành cho Windows được gọi là xmind download 8. Vì được tích hợp nên nó cho phép các bài thuyết trình lập bản đồ tư duy đơn giản hơn nhiều, nơi bạn có thể chỉ cần chọn chủ đề mình muốn đề cập.

Clip nghệ thuật mới cũng có sẵn để giúp bạn động não hiệu quả hơn và tạo một bản đồ trực quan, đơn giản cho các ý tưởng của bạn. Bạn có quyền truy cập vào các mẫu miễn phí giúp việc trình bày ý tưởng của bạn trở nên đơn giản và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Giao diện người dùng (UI) của không gian làm việc mới giúp bạn có thể lập bản đồ tư duy một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua tất cả các khả năng được đề cập ở trên, download xmind cho phép bạn sắp xếp suy nghĩ của mình. Với sự trợ giúp của clipart, cuối cùng bạn có thể truyền đạt ý tưởng của mình một cách trực quan, điều này sẽ giúp bạn tập trung và vào chủ đề bất cứ khi nào bạn cần truyền đạt ý tưởng của mình.

Read Also  Tải Game Garena Free Fire Max PC Mới Nhất Miễn Phí 2022

XMind zen cho phép bạn giữ tất cả thông tin của mình an toàn và theo thứ tự bằng cách cho phép bạn lưu nó và xuất một số tệp sang Evernote. tải phần mềm xmind free có thể hỗ trợ bạn với nhiều công việc liên quan đến trường học và cho phép bạn chia sẻ ý tưởng của mình với thế giới. Với các tính năng khác nhau của phần mềm xmind 8 crack, bạn có thể tùy chỉnh điều này theo sở thích của mình và những gì bạn muốn làm. Với sự trợ giúp của trình tổ chức tư duy này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy vô tổ chức nữa và bạn sẽ có thể tạo một số bản đồ tư duy. Với xmind zen 8, việc động não được thực hiện một cách thuận tiện và thú vị.

XMind Pro Key Đặc Trưng

 • Một công cụ hữu ích để lập bản đồ tư duy có thể giúp bạn sắp xếp các suy nghĩ và ý tưởng của mình theo cách trực quan.
  đại diện cho một phiên bản hợp lý của xmind 7.5 crack đã được trang bị giao diện người dùng được thiết kế đơn giản và không phức tạp cho mục đích tạo sơ đồ tư duy. 
  Nó cũng giúp bạn trở nên thành thạo hơn trong việc tìm ra giải pháp cho các vấn đề để nâng cao mức năng suất tổng thể của bạn.
 • Nó được trang bị một giao diện được tổ chức rất tốt và thân thiện với người dùng, cho phép bạn quản lý cũng như lưu trữ mọi phiên động não dưới dạng một sổ làm việc mới.
 • Bạn có thể thu hút sự chú ý đến các chủ đề của mình bằng cách chỉ cần thêm số, mức độ ưu tiên, cờ, khuôn mặt vui vẻ và các ngôi sao.
 • Hãy chọn một loại sơ đồ trong số nhiều tùy chọn có sẵn, chẳng hạn như biểu đồ luồng, biểu đồ động não, quản lý cá nhân, đọc nhật ký, v.v.
 • Tôi không chỉ có thể viết tóm tắt và ghi chú, mà còn có thể nhân rộng các phong cách.
 • Hơn 25 mẫu bản đồ tư duy khác nhau được bao gồm, mỗi mẫu có thể được tùy chỉnh về hình thức, chủ đề và màu sắc.
Read Also  Phần Mềm SPSS 24 Tải Full Crack Miễn Phí 2022

Phần Mềm XMind Câu Hỏi Thường Gặp

Phần mềm lập bản đồ tư duy nào tốt nhất?

 • 9 công cụ lập bản đồ tư duy tốt nhất vào năm 2021
 • Chuyển đổi cho người mới bắt đầu sơ đồ tư duy.
 • Có tâm để lập bản đồ tư duy trên thiết bị di động.
 • MindMup để tạo bản đồ tư duy công cộng.
 • MindMeister để cộng tác trên bản đồ tư duy với một nhóm.
 • Scapple để lập bản đồ tư duy linh hoạt, phi truyền thống.
 • Stormboard cho các phiên lập bản đồ tư duy trực tiếp.

XMind có phải là mã nguồn mở không?

Phần mềm miễn phí và mã nguồn mở – xmind crack – Phần mềm Bản đồ Tư duy.

Phần mềm mindmap là gì?

Phần mềm lập bản đồ khái niệm và bản đồ tư duy được sử dụng để tạo sơ đồ mối quan hệ giữa các khái niệm, ý tưởng hoặc các phần thông tin khác. Có ý kiến ​​cho rằng kỹ thuật lập bản đồ tư duy có thể cải thiện hiệu quả học tập và nghiên cứu lên đến 15% so với ghi chép thông thường.

Tải XMind Phần Kết Luận

Phần mềm quản lý và sắp xếp ý tưởng Nếu bộ phận CNTT của bạn có thể thực hiện những điều chỉnh cần thiết, tải phần mềm xmind free là một chương trình tuyệt vời để lập bản đồ ý tưởng. crack xmind 6 là một ứng dụng lập bản đồ tư duy và động não cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và khả năng khác nhau để lựa chọn. Chương trình xmind crack có thể được sử dụng để viết ra các ý tưởng, giúp bạn dễ dàng suy nghĩ hơn, sắp xếp các thông tin phức tạp và giúp các thành viên trong nhóm nói chuyện với nhau. 

What's new

Bản cập nhật lớn nhất trong năm của XMind thể hiện với thiết kế hoàn toàn mới, tương tác trực quan và các tính năng mạnh mẽ hơn cả lập bản đồ tư duy.
 
 

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *